- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Hội những người nghiện ăn... món kinh dị
Bữa tiệc của họ còn có những món ăn "nổi da gà" như nhện sống, bánh quy ốc bươu, gián rang, cocktail lưỡi động vật...
Bữa tiệc của họ còn có những món ăn "nổi da gà" như nhện sống, bánh quy ốc bươu, gián rang, cocktail lưỡi động vật...
Câu lạc bộ
Explorers ở New York (Mỹ) là nơi tụ hội của một nhóm những người yêu
thích các cuộc thám hiểm. Một trong những hoạt động của họ là buổi dạ
tiệc “rùng rợn” được tổ chức hàng năm. Tại đây, họ có cơ hội nếm thử
những món ăn không thể tin nổi, từ nhện sống, gián rang cho đến... nhãn
cầu bò.
Được biết, bữa tiệc được tổ chức mỗi năm một lần tại khách sạn Waldorf Astoria. Thực đơn của bữa tiệc được các thành viên gọi là “những món ăn kỳ dị nhất”. Điều đáng nói là mọi người đều hào hứng với sự chuẩn bị của đầu bếp và rất thích thú khi thức ăn được mang ra. Mặc dù vậy, vẫn có một số người nôn hết số thức ăn và không vượt qua được thử thách đòi hỏi lòng can đảm này.
Những món ăn kinh dị được chào đón "nhiệt tình" tại câu lạc bộ Explorers ở New York (Mỹ).
Một trong những món sốc nhất là... nhện xiên que.
Không chỉ thức ăn, nước uống phục vụ tại bữa tiệc cũng rất rùng rợn. Bạn có thể bắt gặp chân, tay, mặt, đuôi và thậm chí là lưỡi động vật trong những ly cocktail. Mặc dù vậy, nỗi kinh hoàng không chỉ dừng lại ở đó. Cái gọi là “rùng mình” thực sự nằm ở nhà bếp, nơi các sinh vật sống kỳ lạ được chuyển đến từ khắp nơi trên thế giới để chế biến.
Nhà bếp là nơi khiến nhiều người rùng mình nhất.
Trang trí giun lên bánh ngọt.
Dưới sự hướng dẫn của đầu bếp Gene Rurka, các đầu bếp thỏa sức sáng tạo những món ăn đặc biệt như bánh quy làm bằng… ốc bươu, tinh hoàn nhồi, gián rang, sushi dế, bánh ngọt giun… Món nhện rán được chế biến bằng cách ngâm nhện trong rượu mạnh, xiên que và… chiên giòn. Đầu bếp Gene Rurka nói: “Nếu bạn làm đúng cách, những món ăn sẽ ngon miệng. Đó không còn là những động vật đáng sợ khiến bạn chạy xa nữa. Toàn bộ ý tưởng là để mang lại nụ cười cho mọi người. Chúng tôi đã thực hiện được nó”.
Thậm chí còn có cả món đầu... cá sấu.
Theo TTVN
-
Thế giới30/11/2019Giá thuê một người giúp việc khoả thân lên tới 2,2 triệu đồng/giờ và giá rẻ nhất là 1,6 triệu đồng/giờ với người giúp việc mặc nội y
-
Thế giới30/11/2019Mặc dù hành động này của trung tâm bách hóa xuất phát từ ý nghĩa tốt nhưng có lẽ như đã vấp phải nhiều sự chỉ trích của mọi người