Một chàng trai hóa phù dâu trong đám cưới của 'người anh em' với nụ cười tỏa nắng suýt làm lu mờ cô dâu chú rể

Thứ tư, 17/04/2019 22:00
Đã đảm nhận vai trò đặc biệt, "chàng phù dâu" còn cười cười vừa mắc cỡ vừa chân thành.

Đã đảm nhận vai trò đặc biệt, "chàng phù dâu" còn cười cười vừa mắc cỡ vừa chân thành. Anh định chiếm luôn sân khấu của bạn mình hay gì?

Chuyện cưới xin ở Trung Quốc dù xưa hay nay thì đều ly kỳ hấp dẫn. Cách đây ít lâu, dân mạng đã phát sốt với một cô gái được cho là người yêu cũ chú rể, mặc váy cưới ập vào lễ đường đúng lúc hai nhân vật chính sắp hôn nhau.

Mới đây, một clip khác quay tại đám cưới lại khiến cộng đồng mạng bấn loạn nhưng là theo hướng tích cực hơn. Khi chú rể gỡ xuống khăn voan trùm đầu của cô dâu, rồi cặp đôi nhẹ nhàng và ngại ngùng ôm nhau, bất ngờ thay tâm điểm chú ý của camera lại dồn về... một hướng xéo. Hướng đó trực chỉ một "anh chàng phù dâu" cười phớ lớ và bẽn lẽn đến lạ.

Một chàng trai hóa phù dâu trong đám cưới của người anh em với nụ cười tỏa nắng suýt làm lu mờ cô dâu chú rể-1

Ảnh cắt từ clip. Đoạn này chàng phù dâu chắc đang nghĩ: "Chết chết, sao cái camera zoom vào mình vậy ta?!"

Một chàng trai hóa phù dâu trong đám cưới của người anh em với nụ cười tỏa nắng suýt làm lu mờ cô dâu chú rể-2

"Mệt hai đứa này ghê, cưới rồi còn ngại ngại ngần ngần"

Một chàng trai hóa phù dâu trong đám cưới của người anh em với nụ cười tỏa nắng suýt làm lu mờ cô dâu chú rể-3

"Mắc cười quá không nhịn được rồi ahahaha"

Một chàng trai hóa phù dâu trong đám cưới của người anh em với nụ cười tỏa nắng suýt làm lu mờ cô dâu chú rể-4

"Bình tĩnh, man! Cố tỏ ra là mình ổn, thể hiện bản lĩnh phù dâu chuyên nghiệp!" (sau đó 'tắt' cười và quay nhẹ sang chỗ khác)

Được biết, đoạn clip quay tại một đám cưới ở huyện Thừa Đức, tỉnh Hà Bắc vào tháng 2/2019 nhưng giờ mới được tung ra, ngay lập tức gây sốt mạng xã hội Weibo ở Trung Quốc.

Cư dân mạng nhiệt tình đồn đoán do đám cưới thiếu phù dâu, nên chàng trai nọ "liều mình" điền vào chỗ trống, hóa phù dâu cứu nguy trong gang tấc.

Tuy nhiên, trước hàng nghìn bình luận sôi nổi của người dùng Weibo, chú rể họ Bai đã lên tiếng đính chính. Họ không thiếu phù dâu, nhưng dịp trọng đại như thế này, họ đã mở lời nhờ anh bạn thân "góp vui" một chút. Cặp đôi rất biết ơn sự nhiệt tình và "làm tròn vai" của bạn, giúp họ có một hôn lễ không thể nào quên!

Chú rể Bai cho biết, anh và "chàng phù dâu" là bạn học cùng lớp và vẫn rất thân thiết khi ra trường. Thật chúc mừng cho tình bạn bền chặt này. Cư dân mạng còn tỏ ra ganh tỵ, một người nói "trong đời, chúng ta ai cũng cần một đứa bạn lầy lội bất chấp như thế này để cuộc sống bớt khó khăn hơn". Bạn cũng đồng ý chứ?

Theo Helino

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet