Vợ cũ Lâm Vinh Hải là minh chứng sáng nhất cho câu nói: Hậu chia tay, càng phải đẹp!

Thứ hai, 30/07/2018 20:36
Không chỉ chăm chút diện mạo, Lý Phương Châu còn "lột xác" bằng phẫu thuật thẩm mỹ khiến dân tình ngỡ ngàng.

Không chỉ chăm chút diện mạo, Lý Phương Châu còn "lột xác" bằng phẫu thuật thẩm mỹ khiến dân tình ngỡ ngàng.

Sau 11 năm chung sống, cặp đôi Lâm Vinh Hải-Lý Phương Châu bất ngờ công bố "đường ai nấy đi". Những lùm xùm xung quanh vấn đề tình ái rải đầy trên mặt báo khiến cả 2 trở thành tâm điểm chú ý một thời. Và như mọi lần, người phụ nữ bị bỏ rơi luôn nhận được ánh nhìn thương cảm từ công chúng.

Về phần Lý Phương Châu, thay vì chọn cách đay nghiến quá khứ, cô gây bất ngờ với lối sống tích cực. Qua thời gian, bà mẹ một con trở nên "lột xác" xinh đẹp hơn. Cô chăm chút hơn về mặt diện mạo, tập trang điểm cũng như chưng diện quần áo.

So với hình ảnh trước đây, Lý Phương Châu xinh đẹp và rạng rỡ hơn rất nhiều.

Trải qua thời gian dài giảm cân hợp lý, cô trông thon gọn hơn. Nhờ vậy mà gương mặt cũng Vline đúng chuẩn.

Bóng hồng họ Lý cũng không ngần ngại chia sẻ việc nhờ cậy phương pháp phẫu thuật để hoàn thiện nhan sắc. "Tôi chỉ mới nâng mũi và tiêm môi một chút nhưng cảm thấy không thay đổi gì nhiều. Có thể vì hôm nay đi sự kiện, anh make-up hơi "cao tay" nên khiến mọi người không nhận ra." - vợ cũ Lâm Vinh Hải chia sẻ.

 Một số hình ảnh Lý Phương Châu đi nâng mũi và làm môi cũng bị rò rỉ. Nguồn tin đăng tải những hình ảnh này cũng cho biết ca phẫu thuật đã tốn của cô gần trăm triệu đồng.

Xinh đẹp hơn, Lý Phương Châu bị "đồn đại" nhờ cậy dao kéo quá mức. Đáp trả lại, cô cho  rằng làm đẹp là nhu cầu toàn hoàn bình thường.

Có thể nói, sự thay đổi của cô ở hiện tại nhận được rất nhiều lời khen từ người thân, bạn bè và người hâm mộ. Nhiều người gọi đây là sự trả thù ngọt ngào nhất một người phụ nữ nên làm khi rơi vào hoàn cảnh như Lý Phương Châu. Thay vì đau khổ chứng kiến người ta hạnh phúc, hãy yêu bản thân hơn nữa để tìm kiếm hạnh phúc cho mình.

Vợ cũ Lâm Vinh Hải nhấn mạnh: "Phụ nữ sợ nhất - không phải khi người khác đối xử không tốt, mà đó là bản thân không trân trọng chính mình".

Ngoài một gương mặt đẹp, cô nàng còn trông cực thu hút nhờ đường cong chữ S và làn da trắng hồng.

Từng một thời lao đao vì chuyện tình cảm, cách "trả thù" ngọt ngào của Lý Phương Châu khiến nhiều chị em cảm phục.



Theo Khám Phá 

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet