Con trai NSND Lan Hương lo ế vợ vì vai diễn tai quái của mẹ

NSND Lan Hương và diễn viên Bảo Thanh đã có những chia sẻ thú vị xoay quanh vai diễn trong phim “Sống chung với mẹ chồng”.

Là khách mời chương trình Cà phê sáng, NSND Lan Hương và diễn viên Bảo Thanh đã có những chia sẻ thú vị xoay quanh vai diễn trong phim “Sống chung với mẹ chồng”. Đồng thời tiết lộ những phản ứng 'cười ra nước mắt' của người thân về vai diễn.

NSND Lan Hương chia sẻ, cô không nghĩ đạo diễn Vũ Trường Khoa mời mình vào vai diễn 'khác chất' như thế. Nhưng khi nghe nói về tính cách nhân vật cô thấy hấp dẫn và lập tức đồng ý.

Dù nhận được lời ‘cảnh cáo’ sẽ bị khán giả ghét nhưng nghệ sĩ nổi tiếng vẫn vui vẻ: “Đạo diễn Khoa nói tôi phải chịu thiệt một tí vì xem xong phim sẽ bị khán giả ghét lắm. Nhưng tôi nghĩ không sao, cứ để khán giả thử ghét xem thế nào”.


Tiếp lời, diễn viên Bảo Thanh kể: "Ban đầu đạo diễn không chỉ định tôi vào vai Minh Vân. Nhưng qua quá trình trao đổi, anh ấy nói tôi hợp với vai này hơn vai anh định giao. Tìm hiểu nhân vật, tôi bất ngờ vì sự trùng hợp lý tưởng với mình. Vậy là tôi được giao cho vai diễn”. Nữ diễn viên tiết lộ thêm, tính cô ngoài đời cũng thẳng thắn, không biết cách nói năng khéo léo nên nghĩ rằng mình làm vai này sẽ ra.

Ít ai biết rằng, để xây dựng hình ảnh bà mẹ chồng mới hoàn toàn, NSND Lan Hương đã phải thay đổi toàn bộ hình thức bên ngoài. Cô phải tỉa hết tóc, làm xoăn xù và mang thêm cặp kính lạ mắt. Nhưng với nữ nghệ sĩ đó không phải điều khiến cô cảm thấy bất tiện ngược lại rất thích thú. Về cách ăn mặc, do lý lịch nhân vật là người sống từ thời bao cấp, đói khổ nên luôn tiết kiệm, mặc cả khi mua sắm, ăn uống. Nhưng bên cạnh đó, hình ảnh nhân vật rất mở bởi bà biết hi sinh vì chồng con.

sống chung với mẹ chồng, NSND Lan Hương, phim truyền hình, phim việt nam

NSND Lan Hương trong vai bà mẹ chồng tai quái

Sau những chia sẻ chân thành về vai diễn, NSND Lan Hương không ngại tiết lộ những phản ứng thú vị của người thân về vai diễn mẹ chồng.

Cô bảo rất nhiều người thân luôn chờ đến giờ xem phim mình đóng, và bất ngờ đầu tiên đến từ phản ứng của con dâu sau đó là con trai thứ: "Tập đầu tiên chiếu cảnh đôi trẻ hôn nhau bị tôi nhòm qua khe cửa, tự dưng có tiếng ré lên ở dưới nhà. Tôi giật mình, hoá ra chồng bảo do con dâu xem không nhịn nổi cười. 

Con trai thứ hai của tôi năm nay 21 tuổi, hôm nọ có về than thở, 'con bảo mẹ rồi mẹ đừng có đóng phim này vội, mẹ diễn vậy con làm sao lấy được vợ’. Rồi bạn ấy ngậm ngùi thốt lên: ‘Ế toàn tập rồi' khiến tôi không nhịn nổi cười”.

sống chung với mẹ chồng, NSND Lan Hương, phim truyền hình, phim việt nam

Trong khi Bảo Thanh vào vai cô con dâu cá tính hiện đại. 

Liên quan đến bộ phim, Bảo Thanh nói bố mẹ cô ngoài đời rất thương con. Xem lại những cảnh bố mẹ ruột Vân thủ thỉ Bảo Thanh thấy rất xúc động. "Bạn bè tôi bảo chính ra họ mới là người khiến khán giả thấy thương chứ không phải tôi”, nữ diễn viên nói.

Chia sẻ về phản ứng của chồng trước vai diễn và những cảnh thân mật trong phim, Bảo Thanh nói: "Trong quá trình làm phim chồng tôi cũng đi chung đến trường quay, vì vậy nội dung phim anh ấy cũng đã rõ. Nghề của tôi không tránh khỏi việc diễn những cảnh nóng nhưng xác đinh phải hiểu, phải thông cảm và chia sẻ những điều đó mới chấp nhận đến với nhau”.

Nữ diễn viên chia sẻ thêm, từ ngày mới yêu nhau, cô đã dẫn anh đi quay phim cùng, thậm chí có lần quay tới tận 5 cảnh hôn. Đương nhiên, chẳng có ai thoải mái nhưng anh hiểu và cảm thông nên cô rất trân trọng.

Theo VietNamNet


NSND Lan Hương

sống chung với mẹ chồng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.