Hương vị tình thân: Ông Sinh bị lão Tấn gài bẫy giết người lần 2?

Trong Hương vị tình thân phần 2 các tập tiếp theo, khả năng lớn là ông Sinh sẽ tiếp tục bị lão Tấn "gài bẫy".

Hương vị tình thân phần 2 hé lộ cảnh ông Sinh hoảng sợ bên một xác chết?

Hương vị tình thân phần 2 tập 26 lên sóng tối qua khiến nhiều khán giả thỏa mãn với đám cưới đẹp của Long - Nam. Thế nhưng ở phần credit phim, nhiều cảnh quay mới được hé lộ gây hoang mang cho khán giả. Đáng chú ý, trong đoạn credit này xuất hiện cảnh ông Sinh ngồi trong căn phòng với lão Tấn và gã đàn em thân cận. Ông bị gã giang hồ năm xưa gõ vào trán đe dọa.

Hương vị tình thân: Ông Sinh bị lão Tấn gài bẫy giết người lần 2?-1

Ông Sinh bị lão Tấn đe dọa.

Ngoài ra, còn có một phân cảnh ông Sinh ở cùng một người, trông như thể đã chết. Khi phát hiện ra người này, ông Sinh sợ hãi lùi lại. Có vẻ như ông đã bị gài bẫy. Khi ông tới nơi, người này đã chết rồi. Người gài ông Sinh có thể là ai ngoài lão Tấn?

Hương vị tình thân: Ông Sinh bị lão Tấn gài bẫy giết người lần 2?-2

Cảnh ông Sinh hoảng sợ bên một người dường như đã chết.

Trước đó, fan Hương vị tình thân từng chia sẻ hậu trường cảnh ông Sinh bị công an bắt. Phải chăng cảnh quay ấy có liên quan đến vụ việc ông Sinh bị gài bẫy lần này?

Nam và Long sẽ làm gì để giúp bố? Đón xem Hương vị tình thân phần 2 tiếp tục lên sóng VTV1 tối thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Theo  Nhịp sống Việt


Hương vị tình thân


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.