'Tiếng sét trong mưa' tập 53 Khải Duy gào khóc nhìn vợ và con trai chết ngay trước mắt

Thứ sáu, 01/11/2019 11:15
Sự thật được phơi bày cũng là lúc bão giông kéo đến khi Khải Duy (Cao Minh Đạt) phải chứng kiến cảnh con trai và Hạnh Nhi (Thảo Trang) chết ngay trước mặt.

Sự thật được phơi bày cũng là lúc bão giông kéo đến khi Khải Duy (Cao Minh Đạt) phải chứng kiến cảnh con trai và Hạnh Nhi (Thảo Trang) chết ngay trước mặt.

Tiếng sét trong mưa đã đến những tập cuối cùng với giai đoạn cao trào khi mọi bi kịch được diễn ra. Trong trích đoạn tập 53 lên sóng tối nay, những cái chết đau đớn của các thành viên trong gia đình Khải Duy đã xuất hiện.

Nỗi đau bắt đầu khi Hải (Lâm Minh Thắng) không chịu nhận Khải Duy làm cha vì sự tàn độc 'coi mạng người như cỏ rác' và muốn bắn chính cha mình. Nghe câu nói này, Khải Duy nổi giận cũng chĩa súng về con trai. 

Trước hoành cảnh trớ trêu, Bình (Quốc Huy) chính là người đứng ra đỡ đạn cho cha mình. Cái chết đột ngột ngay trước mặt tất cả mọi người khiến Thị Bình (Nhật Kim Anh) và Phượng (Oanh Kiều) khóc hết nước mắt. 

Tiếng sét trong mưa tập 53 Khải Duy gào khóc nhìn vợ và con trai chết ngay trước mắt-1

Khi sự thật được phơi bày , cũng là lúc bão giông kéo đến nhà Khải Duy.

Có thể vì quá đau buồn khi người mình yêu chết, Hạnh Nhi cũng đã tự tử. Chứng kiến một lúc cả vợ và con trai chết ngay trước mặt mình, Khải Duy đau đớn gào khóc thảm thiết. Ông chỉ biết kêu trời vì nỗi đau quá lớn.

Theo VietNamNet

Trước đó, sau khi nhận ra Thị Bình, Khải Duy ngỏ ý muốn đưa bà về lại căn nhà để chăm sóc. Tuy nhiên, Thị Bình từ chối vì giờ bà không còn như xưa khi phải chăm sóc chồng và con. Nghe những lời này, Khải Duy cảm thấy khó chịu. 

Diễn biến chi tiết Tiếng sét trong mưa tập 53 sẽ lên sóng 20h tối nay (1/11) trên THVL1.

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet