Bị bạn trai chia tay vì... không mặc áo ngực ở nhà, cô bạn ngẩn ngơ

Thứ bảy, 02/06/2018 15:19
Trên đời này có 1001 lí do để người ta có thể nói lời chia tay, nhưng lí do như nhân vật bạn trai trong câu chuyện này thì quả là hơi khó hiểu.

Trên đời này có 1001 lí do để người ta có thể nói lời chia tay, nhưng lí do như nhân vật bạn trai trong câu chuyện này thì quả là hơi khó hiểu.

Yêu nhau thì chỉ cần yêu thôi nhưng đã muốn chia tay thì có kể cả ngày cũng không hết lí do. Khi không còn muốn đi chung đường nữa thì đúng là nhìn đâu cũng thấy khuyết điểm của đối phương.

Mới đây, một cô bạn đã lên mạng kể lại màn chia tay phũ phàng nhất trong lịch sử cuộc đời mình. Lí do chia tay thì ôi thôi, nghe xong mà chỉ biết ngơ ngác hỏi "ủa vậy cũng được nữa hả?" Cô bạn này chia sẻ rằng mình và bạn trai đã yêu nhau được hơn 6 tháng. Tuy nhiên, do cả hai đều bận rộn với học hành, công việc nên ít khi được gặp gỡ. Hiếm hoi lắm mới có được một hôm đi ăn uống hay xem phim cùng.

Bị bạn trai chia tay vì... không mặc áo ngực ở nhà, cô bạn ngẩn ngơ lên mạng hỏi Ủa là sao? - Ảnh 1.

Tình yêu chắc vẫn sẽ êm đềm và tươi đẹp nếu trong một hôm mát giời, anh bạn trai không hứng chí sang thăm nhà cô nàng mà không báo trước. Đã vậy lại còn mang cả hoa, cả quà với thiện chí muốn làm người yêu mình bất ngờ nữa chứ.

Nhưng rồi buổi gặp mặt tưởng chừng sẽ đáng nhớ hoá ra lại trở thành một buổi tối vô cùng đáng quên của cả hai. Cụ thể, do đang ở nhà một mình nên bạn nữ kia không mặc áo ngực - và đây chính là lúc cơn thịnh nộ của chàng trai kia bắt đầu bùng phát. Chàng trai này hét lên: "Em ăn mặc kiểu gì thế này? Anh không ở Hà Nội cái là em ăn mặc như này hả?" sau đó thì lại bỏ về ngay vì "Anh không có gì để nói với em cả!"

Bị bạn trai chia tay vì... không mặc áo ngực ở nhà, cô bạn ngẩn ngơ lên mạng hỏi Ủa là sao? - Ảnh 2.

"Tối hôm đó, nhận quà mà mình không vui. Về nhà, anh cũng không nhắn tin hay gọi facetime. Hôm sau, mình nhận được tin nhắn "chia tay đi em", thắc mắc lại thì anh nói không thể chấp nhận 1 đứa con gái người yêu đi xa ăn mặc hở hang như vậy.

Mình có giải thích thì anh không tin còn nói đã nghe nhiều chuyện như này rồi. "Không phải tự dưng mà em không mặc mà có mặc thì làm sao? Thế tối em không đi đâu à? Không ai mặc vào ra đường xong về cả"… - cô bạn này ngậm ngùi tâm sự. 

Bị bạn trai chia tay vì... không mặc áo ngực ở nhà, cô bạn ngẩn ngơ lên mạng hỏi Ủa là sao? - Ảnh 3.
Đây là tâm trạng của mọi cô gái sau khi đọc xong câu chuyện này. (Ảnh minh hoạ)

Dù chưa biết độ xác thực là như thế nào nhưng hiện tại, câu chuyện này vẫn đang được cư dân mạng lan truyền với tốc độ chóng mặt. Hai phe được chia ra khá rõ rệt. Các chàng trai cho rằng "không cần biết thoải mái như thế nào nhưng khi thấy có người gõ cửa thì bạn nữ phải tinh ý mà mặc áo ngực vào chứ. Lỡ hôm đó không phải bạn trai tìm đến mà là một người nào khác thì sao?"

Trong khi đó, các nàng lại một mực đứng về phe bạn gái trên vì "con trai làm sao mà hiểu được nỗi khổ của bọn tôi cơ chứ? Cứ thử trời nóng hầm hập thế này mà diện 2-3 lớp áo xem có phát điên hay không?" 

Còn bạn, bạn nghĩ rằng trong câu chuyện trên, ai đúng ai sai?

Theo Helino

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet