Bi hài của gái xinh chưa chồng: Hai lần lên đồ lồng lộn đều "đụng hàng" với cái rạp đám cưới

Chủ nhật, 18/11/2018 20:10
Hoàng Thảo đã "dính" với cái tên "cô nàng phông bạt" khi 2 lần "lên đồ" đều trùng hợp với màu của rạp cưới đến khó tin. Bạn bè cho rằng biết đâu cô nàng sẽ "đổi vận" tìm được người yêu sau 28 năm F.A vì sự tình cờ này đấy!

Hoàng Thảo đã "dính" với cái tên "cô nàng phông bạt" khi 2 lần "lên đồ" đều trùng hợp với màu của rạp cưới đến khó tin. Bạn bè cho rằng biết đâu cô nàng sẽ "đổi vận" tìm được người yêu sau 28 năm F.A vì sự tình cờ này đấy!

Đã đi dự đám cưới thì ai cũng muốn "lên đồ" sao cho lung linh, lồng lộn, thu hút mọi ánh nhìn. Nhưng mà đôi khi "người tính không bằng trời tính". Chiếc váy vốn tưởng sang trọng, nổi bật bỗng bất ngờ khiến bạn trông chẳng khác gì đang cosplay 1 chiếc ghế hay tệ hơn là khiến bạn như hoà lẫn vào đám phông bạt của rạp cưới.

Thế mà, cô nàng Hoàng Thảo (29 tuổi, Hà Nội) lại vướng vào cảnh "dở khóc dở cười" này không chỉ 1 mà đến 2 lần.

Bi hài của gái xinh chưa chồng: Hai lần lên đồ lồng lộn đều đụng hàng với cái rạp đám cưới-1

Hoàng Thảo trông chẳng khác gì một chiếc ghế di dộng với chiếc váy xanh

Bi hài của gái xinh chưa chồng: Hai lần lên đồ lồng lộn đều đụng hàng với cái rạp đám cưới-2

Thật bất ngờ và tình cờ

Vội về Vĩnh Phúc ăn đám cưới bạn nên Hoàng Thảo chỉ mang theo 2 chiếc váy. Hôm đầu ở nhà gái, cô nàng chắc mẩn rạp cưới thường màu đỏ nên chọn mặc chiếc váy xanh với phần vải được ombre rất mềm mại, ấn tượng. 

Cứ ngỡ mặc màu tương phản sẽ nổi ai dè ăn xong đi ra chụp ảnh, Hoàng Thảo bất ngờ nhận ra đứng giữa những hàng ghế cũng được bọc vải xanh, cô nàng trông chẳng khác gì một chiếc ghế di động!

Bi hài của gái xinh chưa chồng: Hai lần lên đồ lồng lộn đều đụng hàng với cái rạp đám cưới-3

Thêm một lần nữa cosplay rạp cưới

Bi hài của gái xinh chưa chồng: Hai lần lên đồ lồng lộn đều đụng hàng với cái rạp đám cưới-4

Trông cứ như mặc phông bạt của rạp cưới!

Hôm tiếp theo ở nhà trai, Hoàng Thảo chỉ còn lại chiếc váy đỏ nên đành mặc. Lần này thì rạp nhà trai lại màu đỏ! Và thế là, cô bạn này lại một phen như đang mặc phông bạt của rạp cưới!

Câu chuyện hi hữu này khi được chia sẻ trên MXH đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Nhiều người đã cười bò trước tình huống oái ăm mà cô bạn này gặp phải.

Bi hài của gái xinh chưa chồng: Hai lần lên đồ lồng lộn đều đụng hàng với cái rạp đám cưới-5

Cô nàng đã F.A được 28 năm

Bi hài của gái xinh chưa chồng: Hai lần lên đồ lồng lộn đều đụng hàng với cái rạp đám cưới-6

Liệu Hoàng Thảo có thể "đổi vận" ?

Hoàng Thảo cho biết mình đã được gọi là "cô nàng phông bạt" vì 2 sự tình cờ đến bất ngờ này. Được biết, cô bạn này đã F.A được 28 năm và đã dành cả thanh xuân để đi ăn cưới bạn bè. Rất nhiều người đã động viên Hoàng Thảo là "đi đám cưới mà tình cờ mặc vậy biết đâu sang năm "đổi vận", có người yêu rồi lại làm đám cưới mấy hồi!" khiến cô nàng chỉ còn biết cười trừ.

Không biết có "đổi vận" hay không nhưng tình huống của Hoàng Thảo đã khiến chúng ta phải cận thận hơn khi "lên đồ" đi đám cưới. Đẹp thôi chưa đủ, phải chọn màu sắc thật kĩ nữa đấy!


Theo Helino

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet