Bố ra vườn hái dưa chuột đắp mặt nạ cho mẹ: Hình ảnh đẹp nhất ngày hôm nay

Là "nông thôn thuần khiết" nhưng ông bố này vẫn rất biết cách chăm lo cho gương mặt của vợ.

Là "nông thôn thuần khiết" nhưng ông bố này vẫn rất biết cách chăm lo cho gương mặt của vợ.

Hình ảnh do facebook N.H.C đăng tải trong một group đông thành viên đang được dân mạng chú ý. Một người đàn ông đang ngồi cạnh vợ, thái dưa chuột để vợ đắp mặt nạ giúp dịu da sau khi đi nắng về.

Mặc dù những miếng dưa chuột được thái lúc dày lúc mỏng, cách đắp cũng không hề chuyên nghiệp nhưng nhìn vào ai cũng thấy thật đẹp, tràn ngập tình yêu thương.

"Đây là bố mẹ vợ mình, bố mẹ cũng ngoài 40 tuổi cả rồi. Nhà vợ mình là "nông thôn thuần khiết". Hôm nay đi làm nương về nắng quá mẹ mình mặt đỏ tía tai. Bố thấy thế lao ngay ra vườn kiếm 2 quả dưa chuột vào đắp mặt cho mẹ.

Nó đơn giản nhưng ấm cúng làm sao. Mình chỉ ước sau này vợ chồng mình cũng tình cảm được như thế", những dòng đăng tải kèm theo bức ảnh.

Bố ra vườn hái dưa chuột đắp mặt nạ cho mẹ: Hình ảnh đẹp nhất ngày hôm nay-1
Bố ra vườn hái dưa chuột đắp mặt nạ cho mẹ: Hình ảnh đẹp nhất ngày hôm nay-2

Bố thái dưa chuột để mẹ đắp mặt sau khi đi nắng về.

Dân mạng đều tỏ ra thích thú với hai tấm ảnh mà bạn H.C đăng tải. Nó là một ví dụ đẹp đẽ cho tình cảm ấm áp, quan tâm của hai vợ chồng.

"Mấy miếng dưa chuột thái vội dày mỏng tùm lum đắp lên mặt mà chứa chan tình cảm, hơn vạn lần mặt nạ dưỡng da ở spa. Nhìn vào đã thấy yêu thương", facebook Huân viết.

"Từ lúc sinh ra mình mới thấy cái mặt nạ dưa leo nó to như thế nhưng mà dù sao nhìn vào cũng đủ hạnh phúc. Chồng thái dưa cho vợ đắp mặt nạ, nghe kiểu gì cũng thấy lãng mạn quá", facebook Trúc Trúc bình luận.

Theo Thế giới trẻ


tình cảm vợ chồng

vợ chồng già

hình ảnh đẹp