BTV Tuấn Dương trải lòng về giây phút nghẹn ngào vì miền Trung trên VTV, cho biết hậu quả khôn lường khi không kiềm chế được cảm xúc trên sóng trực tiếp

Những chia sẻ của chính BTV Tuấn Dương sau chương trình đã khiến rất nhiều khán giả vô cùng bất ngờ.

 

Video: BTV Tuấn Dương đã không thể kìm được cảm xúc nghẹn ngào của mình trên sóng truyền hình


Trong bản tin đặc biệt của VTV tối ngày 25/10 với tựa đề "Mưa Lũ Lịch Sử Miền Trung" được phát sóng trực tiếp với mục tiêu mang đến cho khán giả góc nhìn toàn cảnh nhất về cơn đại hồng thủy vừa qua đã xảy ra một "sự cố" với người dẫn chương trình. Theo đó, trong những giây phút xúc động nhất, BTV Tuấn Dương đã không thể kìm được cảm xúc nghẹn ngào của mình nên bị ngắt quãng một đôi chỗ trong lúc dẫn.

BTV Tuấn Dương trải lòng về giây phút nghẹn ngào vì miền Trung trên VTV, cho biết hậu quả khôn lường khi không kiềm chế được cảm xúc trên sóng trực tiếp-1

MC Tuấn Dương nghẹn ngào không nói nên lời khi dẫn chương trình về mưa lũ ở miền Trung.

"Sự cố" của nam MC nhanh chóng trở thành đề tài bàn tán của cộng đồng mạng. Rất nhiều người đã bày tỏ sự đồng đối với giây phút xúc động này của BTV Tuấn Dương bởi theo họ, việc nhìn thấy những cảnh đời đau thương thì ai cũng vậy thôi, nước mắt sẽ lại trực trào.

Sau 1 ngày bản tin được phát sóng, BTV Tuấn Dương cũng đã có những dòng chia sẻ trên trang cá nhân, đề cập trực tiếp đến "sự cố" của bản thân.

"Một ngày sau sự cố trên sóng, tôi muốn giải thích rõ hơn để khán giả có thể hiểu hơn về sự cố này khi xảy ra trong một chương trình truyền hình đặc biệt dài 80 phút và kể từ khi có quyết định làm chương trình này đến khi lên sóng chỉ vỏn vẹn 5 ngày.

Nhưng trong 5 ngày đó, chúng tôi vẫn phải đảm bảo sóng cho các chương trình khác.

Với tôi, đây là sự cố thực sự không đáng có, và điều đầu tiên tôi làm ngay khi trên sóng trực tiếp là: Xin lỗi quý vị!

Bởi tôi sợ rằng chỉ vì cảm xúc của mình, có thể khán giả sẽ chuyển kênh, lúc đó bao nhiêu công sức của hàng chục, hàng trăm con người đổ xuống sông xuống bể cả.

Và điều đầu tiên tôi làm khi dừng sóng & ra khỏi trường quay là gửi lời xin lỗi đến cả ekip.

Nhưng thực sự tôi không ngờ được là sự yêu thương của khán giả, của anh chị em đồng nghiệp, họ không trách mắng, không chuyển kênh mà là những lời động viên, chia sẻ.

Tôi nhận được hàng trăm tin nhắn, cuộc gọi để chúc mừng vì sự thành công của chương trình & động viên tôi nỗ lực hơn nữa trên con đường mình đã chọn - NGƯỜI DẪN CHƯƠNG TRÌNH.

Từ đáy lòng mình, tôi xin gửi lời cảm ơn những khán giả luôn yêu thương tôi (bởi họ là nguồn động viên để tôi nỗ lực mỗi ngày), tôi cảm ơn những người không yêu thích tôi (bởi họ là động lực để tôi thay đổi mình & hướng đến đại chúng nhiều hơn).

Tôi cảm ơn những người chẳng yêu, chẳng ghét tôi (bởi họ đang khiến tôi mỗi ngày nỗ lực để kéo họ gần với chiếc TV).

Tôi muốn nói một điều trước khi kết thúc status ở đây. Khi bạn đã tư duy để có những cảm xúc thật, bạn đau đáu với nó ngày đêm, điều mà bạn nhận được sẽ xứng đáng với mình bỏ ra".

BTV Tuấn Dương trải lòng về giây phút nghẹn ngào vì miền Trung trên VTV, cho biết hậu quả khôn lường khi không kiềm chế được cảm xúc trên sóng trực tiếp-2

BTV Tuấn Dương chia sẻ về cảm xúc của mình sau chương trình.

Rõ ràng, mối lo của nam MC là không hề vô cớ bởi nghề truyền hình, mà nhất là phát sóng trực tiếp thì luôn đòi hỏi sự chỉn chu, chính xác.

Thế nhưng, việc BTV Tuấn Dương ở một khoảnh khắc nào đó với sự nghẹn ngào vì thương cho đồng bào mình thì cũng không ai trách anh hết cả, mà ngược lại, mọi người sẽ lại càng yêu quý anh nhiều hơn!

 

 

 

THEO TRÍ THỨC TRẺ 

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/btv-tuan-duong-trai-long-ve-giay-phut-nghen-ngao-vi-mien-trung-tren-vtv-cho-biet-hau-qua-khon-luong-khi-khong-kiem-che-duoc-cam-xuc-tren-song-truc-tiep-222020271085815679.htm

Lũ lụt

mưa lũ

BTV Tuấn Dương


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.