Cặp vợ người Việt 65 tuổi, chồng Tây 24 gây xôn xao: Yêu ngay khi vừa thấy ảnh trên facebook

Chuyện tình của cặp đôi đũa lệch, chênh nhau tới 41 tuổi này hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía mạng xã hội những ngày vừa qua.

Cặp vợ người Việt 65 tuổi, chồng Tây 24 gây xôn xao: Yêu ngay khi vừa thấy ảnh trên facebook-1

Những ngày vừa qua, câu chuyện tình và những hình ảnh về cặp vợ chồng hơn nhau 41 tuổi ở Đồng Nai đang trở thành chủ đề thu hút rất nhiều sự quan tâm, chú ý từ phía mạng xã hội Việt. Theo đó, người vợ là chị Nguyễn T.H. (SN 1955) còn chồng là anh Aziz U.R. (SN 1996, người Pakistan).

Chia sẻ trên một kênh Youtube, chị H. tâm sự cả hai biết nhau qua facebook. Chàng trai người Pakistan khi ấy đã trúng tiếng sét ái tình ngay khi vừa nhìn thấy hình chị trên mạng xã hội và anh cũng chính là người ngỏ lời với vợ ngay trong buổi đầu tiên trò chuyện online. Tuy nhiên vì khoảng cách tuổi tác là quá lớn và vì không biết chút gì về Aziz U.R. nên thời điểm đó chị H. đã từ chối.

Cặp vợ người Việt 65 tuổi, chồng Tây 24 gây xôn xao: Yêu ngay khi vừa thấy ảnh trên facebook-2
Cặp vợ chồng chênh nhau 41 tuổi gây xôn xao mạng xã hội những ngày vừa qua.

Trải qua một thời gian dài, vì sự kiên trì của chàng trai Pakistan, chị H. đã mở lòng và cho cả hai cơ hội phát triển mối quan hệ không tưởng này. Sau 2 năm hẹn hò, họ đã chính thức trở thành vợ chồng và mối quan hệ của cả hai đã nhận được sự chấp thuận từ phía gia đình. 

Khoảng cách tuổi tác, sự bất đồng ngôn ngữ, văn hoá và rất nhiều khó khăn cũng không thể trở thành rào cản đối với tình yêu của cặp vợ chồng này. 

Theo ICT Việt Nam

Xem link gốcẨn link gốc http://ictvietnam.vn/cap-vo-nguoi-viet-65-tuoi-chong-tay-24-gay-xon-xao-yeu-ngay-khi-vua-thay-anh-tren-facebook-8202035161736698.htm

cặp đôi đũa lệch


Bộ GD&ĐT chỉ đạo KHẨN phòng chống Covid-19
Bộ GD&ĐT cũng yêu cầu điều chỉnh kế hoạch giáo dục nhà trường, kế hoạch dạy học, tổ chức kiểm tra, đánh giá phù hợp với tình hình thực tiễn của địa phương để bảo đảm an toàn tuyệt đối cho học sinh, sinh viên, giáo viên, cán bộ quản lý giáo dục.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.