Đang lúc “dầu sôi lửa bỏng” CEO Đại Nam bị 5 nghệ sĩ cùng kiện, lùm xùm sao kê của Thuỷ Tiên vẫn chưa xong thì cậu IT dường như đã rời cuộc chơi “làm lại từ đầu”?

Dân tình xôn xao khi bỗng dưng trang cá nhân của cậu IT trở thành một trang hướng dẫn thủ thuật tin học.

Mới đây, trang cá nhân của cậu IT Nhâm Hoàng Khang đột nhiên xuất hiện hàng loạt video clip hướng dẫn về thủ thuật tin học khiến dân tình xôn xao "cậu IT đã trở về đúng công việc của mình rồi sao?"

Cụ thể, sau khi lên tiếng về những lùm xùm xoay quanh sao kê từ thiện, cậu IT đột nhiên đăng tải một dòng trạng thái khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Đang lúc dầu sôi lửa bỏng” CEO Đại Nam bị 5 nghệ sĩ cùng kiện, lùm xùm sao kê của Thuỷ Tiên vẫn chưa xong thì cậu IT dường như đã rời cuộc chơi làm lại từ đầu”?-1

Sau khi cậu IT khiến mọi người xôn xao vụ sao kê một quỹ từ thiện...bỗng dưng "thay đổi"?

Theo đó, mỗi ngày trang này đăng tải những nội dung về tin học và giải đáp những thắc mắc về thủ thuật cho dân mạng. Mặc dù tên trang không thay đổi nhưng dân tình nhanh chóng phát hiện ra người trong các video clip hướng dẫn này không phải là cậu IT Nhâm Hoàng Khang.

Đang lúc dầu sôi lửa bỏng” CEO Đại Nam bị 5 nghệ sĩ cùng kiện, lùm xùm sao kê của Thuỷ Tiên vẫn chưa xong thì cậu IT dường như đã rời cuộc chơi làm lại từ đầu”?-2

Trước đó, cậu IT từng khiến dân tình xôn xao khi hứa hẹn sẽ tung toàn bộ sao kê của một quỹ từ thiện. Tuy nhiên, cậu IT lại "chốt hạ" nó chỉ là một thủ thuật tin học của mình tạo ra và việc sao kê này chỉ là "trò hề". Ngoài ra, cậu IT còn nhắn gửi đến dân tình đừng đòi sao kê và tấn công vào các ngân hàng nữa.

 

 THEO PHÁP LUẬT VÀ BẠN ĐỌC 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/dang-luc-dau-soi-lua-bong-ceo-dai-nam-bi-5-nghe-si-cung-kien-lum-xum-sao-ke-cua-thuy-tien-van-chua-xong-thi-cau-it-duong-nhu-da-roi-cuoc-choi-lam-lai-tu-dau-162212309084959610.htm

Nhâm Hoàng Khang


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.