Cựu MC VTV vừa được bổ nhiệm Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng ACB: Giỏi, giàu, U50 vẫn cô đơn

Khắc Nguyện sống khá kín tiếng đời tư và luôn thể hiện hình ảnh vui vẻ, thân thiện.

Mới đây, thông tin anh Nguyễn Khắc Nguyện được bổ nhiệm làm Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB - pv) thu hút nhiều sự quan tâm.

Được biết sau khi trải qua hơn một thập kỉ gắn bó với đơn vị lớn hàng lớn, có tiếng tại Việt Nam, anh đã đảm nhận qua hàng loạt chức vụ quan trọng.

Cựu MC VTV vừa được bổ nhiệm Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng ACB: Giỏi, giàu, U50 vẫn cô đơn-1

Khắc Nguyện có danh tiếng nhất định ở trong cả lĩnh vực MC lẫn ngân hàng.

Chỉ từng làm nhân viên thương mại ngân hàng, Khắc Nguyện dần được đề bạt lên làm Phó giám đốc Trung tâm dịch vụ chuyển tiền, Trợ lý Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị, Giám đốc truyền thông nội bộ, Giám đốc truyền thông và thương hiệu, Giám đốc nhân sự...

Trong môi trường làm việc, anh được đồng nghiệp đánh giá cao về sự hiểu biết, năng lực tốt và luôn hoàn thành trách nhiệm trong mọi vai trò.

Với công chúng, Khắc Nguyện không còn xa lạ khi một thời anh chính là MC song ngữ đắt show ở cả 2 miền Nam, Bắc. Một vài chương trình Khắc Nguyện từng đồng hành phải kể đến như: Hoa hậu Hoàn vũ, Hoa hậu Việt Nam, Duyên dáng Việt Nam…

Tên tuổi của Khắc Nguyện cũng được xây dựng trong quãng thời gian anh cộng tác và dẫn dắt nhiều chương trình trên VTV như: Người lựa chọn, Rubic online…

Với kinh nghiệm và sự nhanh nhạy, anh từng 3 năm liên tiếp được mời làm giám khảo cuộc thi "Cầu Vồng" - sân chơi tìm kiếm gương mặt MC mới cho kênh truyền hình quốc gia.

Tài năng và nổi tiếng, nhưng đằng sau công việc, Khắc Nguyện là người sống khá kín tiếng đời tư. Ít khi nào anh xuất hiện trên truyền thông để tâm sự về cuộc sống đời thường lẫn sự nghiệp.

Trên mạng xã hội, anh thường xuyên cập nhật những hoạt động thường ngày như: Tập thể thao, nấu ăn, chơi nhạc cụ, đi trải nghiệm du lịch… với hình ảnh năng động, vui vẻ.

Còn riêng chuyện tình cảm, Khắc Nguyện không bao giờ chia sẻ dù từng vướng vào một vài tin đồn thổi. Năm nay, người đàn ông giỏi giang đã bước sang tuổi 42 và vẫn sống độc thân.

Anh vẫn giữ được sự phong độ, điển trai như thời còn làm nghề dẫn chương trình sôi nổi. Vài năm trở lại đây dù tập trung phần lớn thời gian cho công việc tại ACB, nhưng thỉnh thoảng Khắc Nguyện vẫn gặp gỡ những đồng nghiệp thân thiết ngày xưa như: Diễm Quỳnh, Anh Tuấn…

Cựu MC VTV vừa được bổ nhiệm Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng ACB: Giỏi, giàu, U50 vẫn cô đơn-2

Hình ảnh phong độ, điển trai tuổi 42 của Khắc Nguyện.

Cựu MC VTV vừa được bổ nhiệm Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng ACB: Giỏi, giàu, U50 vẫn cô đơn-3

Cựu MC VTV vừa được bổ nhiệm Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng ACB: Giỏi, giàu, U50 vẫn cô đơn-4

Anh ưa thích cả nghệ thuật, nấu nướng và thể thao.

Cựu MC VTV vừa được bổ nhiệm Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng ACB: Giỏi, giàu, U50 vẫn cô đơn-5

Cựu MC VTV vừa được bổ nhiệm Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng ACB: Giỏi, giàu, U50 vẫn cô đơn-6

Cựu MC VTV vừa được bổ nhiệm Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng ACB: Giỏi, giàu, U50 vẫn cô đơn-7

Hình ảnh Khắc Nguyện hội ngộ Anh Tuấn, Diễm Quỳnh.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/cuu-mc-vtv-vua-duoc-bo-nhiem-pho-tong-giam-doc-ngan-hang-acb-gioi-giau-u50-van-co-don-162221901071021394.htm

ngân hàng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.