Chưa rõ vụ uy hiếp tính mạng, nhưng đây là cách Johnny Đặng “ăn miếng trả miếng” với Khoa Pug

Sự lựa chọn của tỷ phú gốc Việt xem chừng cũng sáng tạo lắm chứ.

Trong diễn biến mới nhất, "tỷ phú kim cương" Johnny Đặng vừa tiếp tục đăng tải video thứ 3 nói về ồn ào gần đây của mình.

Với lần lên tiếng này, Johnny Đặng không chỉ đích danh ai mà chỉ gọi chung chung bằng danh xưng "một anh YouTuber nào đó". Đương nhiên, ai có follow drama này chắc đều hiểu YouTuber mà vị tỷ phú gốc Việt nói đến ở đây chính Khoa Pug. Thậm chí, Johnny Đặng còn không ngại cho biết lý do mình không gọi thẳng tên "ai kia" nữa là vì "ảnh không nói tên mình thì mình cũng không nói tên ảnh".

Không dừng lại ở việc không nhắc tên, Johnny Đặng còn quyết tâm không cho "anh YouTuber" lên sóng bằng một phương pháp đơn giản nhưng hiệu quả. Đó chính là che luôn mặt anh bằng... sticker kim cương - thứ mà "ông vua kim hoàn" vốn rất quen thuộc.

Chưa rõ vụ uy hiếp tính mạng, nhưng đây là cách Johnny Đặng ăn miếng trả miếng” với Khoa Pug-1
"Anh YouTuber" mà ai cũng biết là ai đấy bị Johnny Đặng che mặt bằng kim cương

Được biết, những hình ảnh này được cắt ra từ video mà bộ ba Johnny Đặng - Khoa Pug - Vương Phạm quay trong lần gần nhất tụ họp để chuẩn bị đăng lên YouTube. Tuy nhiên, video còn chưa kịp lên sóng thì Johnny Đặng và Khoa Pug đã nghỉ chơi, thành thử ra chúng sẽ trở thành "tư liệu mãi mãi không được release", theo nguyên văn lời "ông vua kim hoàn" nói.

Chưa rõ vụ uy hiếp tính mạng, nhưng đây là cách Johnny Đặng ăn miếng trả miếng” với Khoa Pug-2
Video về buổi đi chơi này của bộ 3 sẽ không bao giờ được lên sóng

Chưa rõ vụ uy hiếp tính mạng, nhưng đây là cách Johnny Đặng ăn miếng trả miếng” với Khoa Pug-3
Tỷ phú gốc Việt còn cho biết vì "ai kia" không nói tên mình nên mình cũng không nói tên luôn

Trước đó, trong clip dài 1 tiếng lên sóng vào ngày 1/12, Khoa Pug cho rằng bị người bạn mới quen uy hiếp tính mạng mình nếu không tiếp tục PR cho đồng coin mà người này đang quảng bá. Dù không nhắc tên Johnny Đặng nhưng giữa drama nảy lửa này, ngay khi nghe lời "tố" đó từ Khoa Pug, mọi suy nghĩ đều hướng tới ông vua kim hoàn. Hiện vẫn chưa rõ thực hư vụ uy hiếp, đe doạ này cụ thể là như thế nào. 

Ảnh: Cap màn hình

Theo Pháp luật & Bạn đọc 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/chua-ro-vu-uy-hiep-tinh-mang-nhung-day-la-cach-johnny-dang-an-mieng-tra-mieng-voi-khoa-pug-162210312070047155.htm

Khoa Pug


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.