Cô dâu 200 cây vàng ở Nam Định tổ chức sinh nhật hoành tráng cho con gái nhưng nhan sắc đỉnh cao của bà ngoại mới đáng chú ý hơn cả

Gia đình hào môn của cô dâu 200 cây vàng ở Nam Định lúc nào cũng được cư dân mạng đặc biệt chú ý.

Kể từ sau khi nổi tiếng với đám cưới dát vàng trong biệt phủ, Thu Hương - cô dâu 200 cây vàng ở Nam Định đã trở nên quen thuộc với nhiều cư dân mạng. Cô nàng đã hạ sinh một công chúa vào năm ngoái và vừa mới hôm qua đã tổ chức sinh nhật cho cô bé. Đó là một buổi lễ cực kỳ hoành tráng với màn cắt bánh kem như hôn lễ và gia đình còn thuê nguyên cả một dàn nhạc giao hưởng về chơi nữa.

Cô dâu 200 cây vàng ở Nam Định tổ chức sinh nhật hoành tráng cho con gái nhưng nhan sắc đỉnh cao của bà ngoại mới đáng chú ý hơn cả-1
Lễ sinh nhật hoành tráng của con gái cô dâu 200 cây vàng.

Công chúa nhỏ tên là Hannah và có vẻ như được cả nhà hết sức cưng chiều. Lễ sinh nhật này đúng là niềm mơ ước của biết bao gia đình có con nhỏ đều mong muốn được tổ chức cho con như vậy.

Và trong sự kiện hoành tráng này, có một nhân vật trong gia đình của cô dâu 200 cây vàng cũng thu hút không kém, đó chính là bà ngoại. Có thể nói, dù đã khá nhiều tuổi nhưng mẹ của Thu Hương vẫn giữ được thần thái trẻ trung và đầy quyền lực. Tuy vậy, khi bế cô cháu ngoại xinh xắn trên tay thì bà ngoại lại trở nên dịu dàng và trìu mến biết bao nhiêu.

Cô dâu 200 cây vàng ở Nam Định tổ chức sinh nhật hoành tráng cho con gái nhưng nhan sắc đỉnh cao của bà ngoại mới đáng chú ý hơn cả-2Bà ngoại xinh đẹp nhà cô dâu 200 cây vàng.

Cô dâu 200 cây vàng ở Nam Định tổ chức sinh nhật hoành tráng cho con gái nhưng nhan sắc đỉnh cao của bà ngoại mới đáng chú ý hơn cả-3

Trước đó, thời điểm đám cưới của Thu Hương diễn ra, cư dân mạng cũng đã không thể nào ngừng thốt lên lời khen dành cho mẹ của cô nàng vì những hình ảnh hết sức trẻ trung, quý phái.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/co-dau-200-cay-vang-o-nam-dinh-to-chuc-sinh-nhat-hoanh-trang-cho-con-gai-nhung-nhan-sac-dinh-cao-cua-ba-ngoai-moi-dang-chu-y-hon-ca-162211403093025890.htm

cô dâu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.