Đến ra mắt nhà chồng tương lai, lên giường ôm hôn nhau để mẹ chàng trai nhìn thấy, cô gái nhờ chị em giúp "chữa cháy"

Khi biết lý do Xuân V. nhờ "chữa cháy" thì 10 mẹ đều ngoảnh mặt cả 10, không quên gửi tặng lại khổ chủ vài câu mắng vốn!

Tưởng cô nàng gặp sự cố gì éo le nên chị em tò mò vào định giúp, nhưng khi biết lý do Xuân V. nhờ "chữa cháy" thì 10 mẹ đều ngoảnh mặt cả 10, không quên gửi tặng lại khổ chủ vài câu mắng vốn!

"Đến nhà bạn trai chơi" quả thực là chủ đề thú vị, tuy không mới nhưng cũng chẳng hề nhàm chán, vì đem ra góp vui thì chị em có cả núi chuyện bi hài để kể. Người thì từng bị chó nhà bạn trai cắn vào mông khi vừa đến cổng, người thì bị té ngã xấu hổ đến mức muốn đào lỗ chui xuống không bao giờ trèo lên, hoặc "kinh điển" hơn là series vượt qua thử thách của các cô gái trẻ, với đề bài là đủ loại dứa dưa vịt gà cá sống... cho đến chuyện muôn thuở: rửa bát sau ăn cỗ!

Không xui xẻo rơi vào những trường hợp như trên, nhưng cô nàng tên Xuân V. lại gặp phải cảnh trớ trêu "nóng mặt" hơn nhiều, ấy là bị mẹ của bạn trai nhìn thấy đôi trẻ đang hôn nhau thắm thiết ngay trên giường!

"Có mẹ nào từng về nhà người yêu mà mẹ chồng tương lai liếc qua hai đứa nằm hôn nhau trên giường, rồi đợi mình về mới nói với bạn trai không? Không biết mẹ anh ý có đánh giá gì về mình không?".

Chẳng rõ sau phút giây bị bắt quả tang ấy thì Xuân V. xử lý thế nào, nhưng có vẻ không xảy ra chuyện gì hồi hộp, bởi cô gái trẻ tỉnh bơ kể lại rằng chỉ bị mẹ người yêu nhắc khéo thông qua con trai. Và thay vì lấy đó làm bài học rút kinh nghiệm, V. lại bê lên mạng hỏi một cách ngây ngô khiến chị em bực bội, kết quả là cô nàng nhận cả một rổ gạch đá, chê bai, mỉa mai.

"Bác gái ấy quá hiền và lịch sự, chứ phải chị là mẹ bạn trai em thì cấm cửa không cho yêu nữa ngay và luôn"; "Con gái gì mà vô duyên khủng khiếp, nếu đã muốn làm chuyện nhạy cảm với nhau thì chọn chỗ kín đáo, ai lại để bắt gặp rồi còn hỏi câu ngớ ngẩn vậy"; "Đến nhà bạn trai mà ôm hôn trên giường là thấy không ra gì rồi ý, còn dám nhận mẹ chồng tương lai"; "Đánh giá à, có mà người ta nhịn không đánh cho tại chỗ ấy"; "Mẹ người ta không liếc chắc bà trẻ này làm chuyện khác ghê gớm hơn rồi"...

Làm con gái thì được quyền hồn nhiên nhưng đừng nên ngây thơ vô số tội (ảnh minh họa)

Đấy toàn là lời mắng mỏ nhẹ nhàng, chứ lắm chị lên chức mẹ rồi còn đá xéo Xuân V. đanh đá hơn, khiến cô nàng phải im thin thít, không dám lên tiếng nói gì thêm. Bà mẹ chồng tương lai như vậy là cư xử quá tế nhị rồi, vậy mà lại vớ ngay nàng dâu "hờ" ngốc nghếch vụng về. Hi vọng là cơn mưa gạch đá của chị em sẽ giúp V. "tỉnh ngộ" hơn, sau khi vừa trải qua tình huống éo le như thế.

Theo Helino


ra mắt

mẹ bạn trai

hành động âu yếm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.