"Kém mã''vì mặt mũi xây xước nhưng thần thái của chú rể mới là điều đáng chú ý

Dân mạng gọi đây là chú rể "đẹp trai" nhất ngày, tuy bị thương nhưng vẫn không quên nhiệm vụ.

Dân mạng gọi đây là chú rể "đẹp trai" nhất ngày, tuy bị thương nhưng vẫn không quên nhiệm vụ.

Ngày tổ chức đám cưới có ý nghĩa trọng đại với bất cứ cô dâu, chú rể nào. Để chuẩn bị cho ngày này, nhiều người chăm chỉ đến các spa, tiệm cắt tóc để tút tát lại nhan sắc.

Thế nhưng không phải ai cũng có vẻ ngoài mỹ mãn trong ngày cưới. Những tai nạn ập đến bất ngờ khiến cô dâu, chú rể dở khóc dở cười.

Người đàn ông trong bức hình dưới đây là một ví dụ. Trang phục anh mặc khá bảnh bao, xứng đôi với cô dâu, ngoại trừ khuôn mặt. Vài vết thương trên trán, má và cằm khiến diện mạo của chú rể bị ảnh hưởng không ít.

Tuy vậy, nam chính vẫn giữ được thần thái tự tin trước ống kính máy ảnh. Dù thế nào cũng phải mạnh mẽ trong ngày đặc biệt.

Kém mãvì mặt mũi xây xước nhưng thần thái của chú rể mới là điều đáng chú ý-1

Từ sự cố của chú rể, nhiều người rút ra bài học cẩn trọng ho trong những ngày trước đám cưới.

"Bị xây xước nhẹ là may mắn rồi. Tốt nhất nên hạn chế rượu bia, tiệc tùng say khướt trước ngày cưới. Đi đường cũng nên cẩn thận hơn", thành viên Hùng Nguyễn viết.

"Kem che khuyết điểm đâu mà để chú rể thế kia, có mỗi mặt tiền để chụp ảnh với quan khách thì...", một người khác dí dỏm.
Theo Helino

 


chú rể

đám cưới


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.