Cô dâu Cao Bằng 63 tuổi xuất hiện với diện mạo mới cực lạ sau cuộc đại phẫu trẻ hóa

Những hình ảnh mới nhất của cô dâu Cao Bằng 62 tuổi quả là khiến nhiều người phải bất ngờ.

Vốn là cặp đôi đũa lệch gây chú ý nên nhất cử nhất động của cô dâu 63 tuổi ở Cao Bằng Thu Sao và chồng trẻ Hoa Cương đều khiến cư dân mạng quan tâm. Cách đây không lâu, cô dâu Thu Sao có tiết lộ đã thực hiện một ca đại phẫu thuật nhằm tân trang nhan sắc cho phù hợp với Hoa Cương.

Cô dâu Cao Bằng 63 tuổi xuất hiện với diện mạo mới cực lạ sau cuộc đại phẫu trẻ hóa-1

Thu Sao mới tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ khoảng 1 tháng trước.

Thời gian đầu, khuôn mặt của Thu Sao còn băng bó và khá gượng gạo. Tuy nhiên, trong bức ảnh mới nhất, có vẻ như thần may mắn đã mỉm cười với người phụ nữ này khi mọi đường nét trên mặt đã bắt đầu hài hòa với nhau.

Cô dâu Cao Bằng 63 tuổi xuất hiện với diện mạo mới cực lạ sau cuộc đại phẫu trẻ hóa-2

Hình ảnh mới nhất vừa mới được cập nhật của cô dâu Thu Sao.

Nhìn tấm hình mới được đăng tải thì có thể thấy, cô dâu Thu Sao dường như đã lấy lại được vẻ tự nhiên cho các cơ trên khuôn mặt của mình. Được biết, chi phí bỏ ra cho lần làm đẹp này khoảng 50 triệu đồng. Sau khi cơ thể ổn định, Thu Sao tiết lộ sẽ tiếp tục thực hiện kéo căng da mặt để níu kéo tuổi thanh xuân.

Trước đó, Thu Sao cũng đã nhiều lần tiến hành những cuộc phẫu thuật trên gương mặt. Tiêu biểu có thể kể đến như lần chi 200 triệu làm răng sứ, tắm trắng và hút mỡ cấy mu bàn tay là một ví dụ.

Cô dâu Cao Bằng 63 tuổi xuất hiện với diện mạo mới cực lạ sau cuộc đại phẫu trẻ hóa-3

Liên tục thực hiện các thủ thuật làm đẹp, cô dâu Thu Sao cho biết sẽ luôn cố gắng để xứng với chồng trẻ.

 

 

THEO TRÍ THỨC TRẺ 

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/co-dau-cao-bang-62-tuoi-xuat-hien-voi-dien-mao-moi-cuc-la-sau-cuoc-dai-phau-tre-hoa-222020216223017419.htm

cô dâu Thu Sao

cô dâu 62 tuổi

phẫu thuật thẩm mỹ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.