Sự thật khủng khiếp về món quà mà nhân tình qua mạng dành cho

Cô nói muốn gặp mặt anh và chứng minh mọi thứ về tình cảm của mình. Thậm chí còn muốn tặng anh một món quà...

Cô nói muốn gặp mặt anh và chứng minh mọi thứ về tình cảm của mình. Thậm chí còn muốn tặng anh một món quà...

Đẹp trai, cao ráo, Tuấn là người không thiếu các cô gái vây quanh nơi làm việc. Thế nhưng anh lại phải lòng một cô gái trong danh sách bạn bè của mình trên facebook. Lẽ dĩ nhiên hai người chưa từng gặp mặt. Cô gái lại đăng khá nhiều ảnh thân mật cùng người đàn ông khác trong một album riêng làm Tuấn nghi ngờ cô nàng là hoa đã có chủ.

Sau một thời gian dài nói chuyện, cô nàng phủ nhận mình có người yêu và nói rằng cả hai đã chia tay rất lâu rồi. Tin tưởng cô gái, khi cô nàng ngỏ ý yêu đương, Tuấn chấp thuận tình yêu qua mạng khi chưa từng gặp mặt. Sẵn sàng mua hàng hiệu, mỹ phẩm cao cấp tặng cho cô gái mà không tiếc gì.

Nhiều người bạn thấy Tuấn say cô gái kia như điếu đổ nhưng cô nàng lại biểu hiện giống những cô nàng "đào mỏ" nên cũng có ý định khuyên can. Sau khi tìm hiểu và biết rằng cô gái kia đã có bạn trai, hai người chưa từng chia tay và nhận lời yêu Tuấn chỉ là để lợi dụng.

Ngay khi biết được chuyện đó, Tuấn liền lập tức nhắn tin cho cô gái để hỏi lý lẽ nhưng không thấy cô trả lời. Anh bèn gọi điện cho cô trực tiếp, cô bắt máy, anh liền vào thẳng vấn đề: "Bạn anh bảo em chưa từng chia tay với bạn trai mình. Sao em lại nói với anh rằng mình và người đó đã chia tay để đến với anh?".

Sau câu nói của Tuấn, cô nàng vừa khóc lóc vừa kể rằng mình đã bị anh chàng kia phụ tình để đi theo người khác như thế nào. Cô khẳng định lại một lần nữa rằng họ không còn bất kỳ một mối quan hệ nào khác. Cô muốn gặp mặt anh và chứng minh mọi thứ về tình cảm của mình, thậm chí cô ấy còn nói mình mới đi du lịch về và có một món quà muốn tặng anh. Và Tuấn đã tin điều đó một cách mù quáng.
 

Sự thật khủng khiếp về món quà mà nhân tình qua mạng dành cho-1

Ảnh minh họa.

Mặc những lời bàn ra tán vào. Mặc cho những bức ảnh của cô gái và chàng trai kia vẫn tồn tại trên mạng xã hội. Cô nàng nói về việc phải sống một mình nên kinh tế khó khăn thiếu thốn. Thỉnh thoảng lại nhắn tin với Tuấn và gợi ý để anh và cô "gặp gỡ ngay tại nhà riêng" rồi dẫn anh đi quanh thành phố.

Vì tình cảm dành cho cô nàng, Tuấn sẵn sàng vượt qua một quãng đường xa chỉ để đến nơi cô gái ở. Với sự chỉ dẫn cặn kẽ rằng anh nên chuẩn bị những gì khí đến nhà cô, anh cứ nghĩ rằng mình đang lạc vào một sự chỉ dẫn ngọt ngào và cô gái kia cũng yêu mình thực sự.

"Anh cứ đi qua công viên, nhà của em ở một con hẻm ngay gần đó. Em không thể đón anh được vì chân em hơi đau", cô gái giải thích qua loa với Tuấn trên điện thoại và Tuấn cũng không mảy may nghi ngờ bất cứ điều gì. Anh tìm tới tận phòng của cô lúc trời sẩm tối và gõ cửa. Cô nàng nhanh chóng mời anh vào với bộ đầm dây quyến rũ nhưng đôi chân vẫn đi rất nhanh nhẹn. Anh hỏi về tình trạng chân của cô thế nào thì cô cười xòa bảo không sao.

Chỉ đáp thêm một câu rằng: "Em muốn xem thành ý muốn gặp gỡ của anh như thế nào. Anh mang đủ tiền để đi chơi vài ngày không thế?". Tuấn gật đầu đáp lại: "Như ý em, anh mang cả tiền để đặt vé máy bay đi du lịch mấy ngày cho khuây khỏa".

Sau khi đã gặp mặt, mọi chuyện tiếp theo diễn ra vô cùng chóng vánh. Buổi tối lãng mạn hôm ấy có cả rượu vang, cô gái trẻ có hành động bạo dạn và thân mật hơn với Tuấn. Họ nhanh chóng có những hành động và cử chỉ ngọt ngào, nóng bỏng, sau đó đưa nhau lên giường ngủ. Thế nhưng thật không ngờ, Tuấn không hề được chuẩn bị cho những gì xảy ra tiếp theo.
 

Sự thật khủng khiếp về món quà mà nhân tình qua mạng dành cho-2

Ảnh minh họa.

Anh vẫn nghĩ mọi chuyện vô cùng đẹp đẽ cho đến khi vừa cởi chiếc áo của mình ra. Cánh cửa phòng bất ngờ bật mở bởi lực đẩy mạnh. Khoảng 2 - 3 người cùng chạy vào đem theo cả gậy gộc lẫn máy quay phim. Cô nàng kia bất ngờ kéo chăn lên che thân hình rồi khóc lóc thảm thiết. Tuấn cuống cuồng không biết chuyện gì xảy ra thì một người xăm trổ bước tới túm cổ áo Tuấn: "Mày chán sống rồi hay sao mà lại cưỡng bức người yêu của tao? Hay là muốn bọn tao đưa cái video này về công ty rồi cuộc đời mày chấm dứt?"

Tuấn hoang mang trước lời nói của đối phương thì bất ngờ cô ả lại ôm chiếc chăn thút thít chạy về phía người đàn ông kia:"Em đã cố gắng chống cự nhưng anh ta cố gắng bắt em phải nghe lời...". Cô gái thút thít liếc nhìn Tuấn.

Anh cay đắng nhận ra mình đã bị rơi vào một cái bẫy không ngờ được vạch ra từ cô nàng nhân tình quen qua mạng. Hóa ra món quà cô ta muốn tặng anh chính là nghịch cảnh do cô ấy vẽ ra như thế này. Tình cảnh éo le khiến anh không thể làm thêm được gì ngoài việc để lại cho đám người kia tất cả số tiền mình mang theo.

Sau khi thoát khỏi tình cảnh trớ trêu được vạch ra ấy. Tuấn lập tức tìm một luật sư với mong muốn lấy lại số tiền đã mất. Nhưng cô ta và đám người kia đã hoàn toàn mất tích không giấu vết. Cô ta cũng biến mất hoàn toàn trên mạng xã hội.

Tuấn lúc này đã cay đắng nhận ra rằng mình quá nhẹ dạ cả tin.Anh đã bị cô nàng trên mạng kia lừa phỉnh lúc nào không biết. Rùng mình nhớ lại chuyện xảy ra ngày hôm qua, anh không thể tưởng tượng được rằng cô gái và đám người kia đã vạch ra một kế hoạch "moi tiền" đáng sợ đến thế.

Theo Helino


lừa tình

đào mỏ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.