Tài khoản Facebook được cho là nhân vật nam trong clip nóng của hotgirl nổi tiếng đã bị khoá

Thứ bảy, 13/04/2019 07:04
Ngay trong tâm bão, tài khoản mạng xã hội của "nam chính" trong clip đã bị khoá lại.

Ngay trong tâm bão, tài khoản mạng xã hội của "nam chính" trong clip đã bị khoá lại.

Như được biết, trong buổi sáng ngày 12/04, trên mạng bỗng lan truyền nhau 2 đoạn clip quay lại cảnh giường chiếu của một đôi nam nữ, trong đó nhân vật nữ được cho là hotgirl T.A mới nổi thời gian qua. Trong 2 đoạn clip, dễ để thấy cô gái có rất nhiều đặc điểm tương đồng với cô hotgirl T.A, từ gương mặt cho tới một số chi tiết trên cơ thể.

Tài khoản Facebook được cho là nhân vật nam trong clip nóng của hotgirl nổi tiếng đã bị khoá-1

Không lâu sau, cộng đồng mạng đã nhanh chóng tìm ra thông tin của người đàn ông xuất hiện trong 2 clip. Cho tới thời điểm này, hiện tài khoản đã bị khoá, chưa rõ là vì lý do gì. Tuy nhiên, được biết anh hiện đang sinh sống tại Quảng Ninh. 

Tài khoản Facebook được cho là nhân vật nam trong clip nóng của hotgirl nổi tiếng đã bị khoá-2

Facebook được cho là của nhân vật nam trong clip nóng.

Tài khoản Facebook được cho là nhân vật nam trong clip nóng của hotgirl nổi tiếng đã bị khoá-3Tài khoản Facebook được cho là nhân vật nam trong clip nóng của hotgirl nổi tiếng đã bị khoá-4

Một số hình ảnh đời thường có sự tương đồng với nhân vật nam trong 2 đoạn clip.

Hotgirl T.A - người đang bị cộng đồng mạng gọi tên là nữ chính 2 clip nóng tuổi Hợi, nổi tiếng với chương trình Nóng cùng World Cup. Tuy nhiên phải đến khi tham gia chương trình hẹn hò Mảnh ghép tình yêu với Pew Pew, tên tuổi của cô mới thật sự phổ biến đến khán giả. 

Gương mặt xinh đẹp, cơ thể với số đo ba vòng nóng bỏng, T.A luôn biết tận dụng lợi thế của bản thân để xây dựng hình ảnh hotgirl gợi cảm. Cô thường xuyên có những màn livestream trong trang phục mát mẻ, nhảy múa sexy.

Theo Helino

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet