Thanh niên livestream nhờ dân mạng… trông hộ quán trà chanh: Khách chẳng thấy đâu chỉ thấy cười xỉu

Bán trà chanh ship online là xưa rồi, livestream trông quán như này mới là chiêu mới nè.

Chúng ta không còn lạ gì với hình thức mua đồ ăn uống online nữa, thông qua các app, fanpage, thậm chí là livestream, cư dân mạng có thể dễ dàng lựa về những món mình thích. Thế nhưng, dạo gần đây lại xuất hiện thêm hình thức tuy bán offline, nhưng lại livestream online để nhờ cư dân mạng… trông nom hàng quán. Kể cũng ngộ ghê?!

Mới đây, một thanh niên nọ có buổi livestream thu hút hàng trăm người xem cùng lúc trong nhóm cộng đồng. Anh chàng này đã… nhờ cư dân mạng “coi hộ” quán trà chanh, nhờ khi có khách vào thì báo giùm. Yêu cầu thoạt nghe có vẻ vô lý này nhưng ngày càng thu hút đông tương tác

Thanh niên livestream nhờ dân mạng… trông hộ quán trà chanh: Khách chẳng thấy đâu chỉ thấy cười xỉu-1

Thanh niên mạnh dạn nhờ dân mạng trông hộ quán trà chanh (Ảnh: Nguyễn Văn Thịnh)

Khổ nỗi, trên livestream thì người xem chỉ có thể comment và thả biểu tượng cảm xúc, không biết phải “kêu lên” để báo khi có khách như thế nào. Không biết anh chàng có thực sự đi chỗ khác để quán ở đó không?

Thực chất đây là một kiểu “giỡn chơi” ngày càng phổ biến hơn. Có không ít livestream nhờ trông hộ khi đang ngủ, nhìn hộ con chó, con mèo, cửa hàng, đồ đạc… cũng thu hút hàng nghìn lượt xem và bình luận trước đây dù nghe rất ngớ ngẩn. Cư dân mạng cũng rảnh cơ, đâu có ngại “hùa” giúp những chủ livestream đâu, khiến nhiều người tưởng như thật!
Theo Doanh nghiệp tiếp thị

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doanhnghieptiepthi.vn/thanh-nien-livestream-nho-dan-mang-trong-ho-quan-tra-chanh-khach-chang-thay-dau-chi-thay-cuoi-xiu-161210104185811026.htm

livestream


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.