Cầu thủ Indonesia bị đau, trợ lý đội tuyển Việt Nam ghi điểm với hành động cực đẹp

Số 14 của Indonesia bất ngờ nằm sân và tỏ ra khá đau. Ngay lập tức, trợ lý Vũ Hồng Việt của tuyển Việt Nam đã có hành động hỗ trợ, trước khi đội ngũ y tế của Indonesia có mặt.

Tình huống diễn ra ở phút 64 trận đấu giữa Việt Nam và Indonesia. Hậu vệ Mangkualam sau nỗ lực nhảy lên đón đường chuyền bổng bất thành đã không thể đứng lên để tiếp tục thi đấu, dù cho anh không hề va chạm với bất cứ ai.

Theo quan sát, có vẻ như cầu thủ này bị chuột rút ở chân trái. Tình huống diễn ra ngay trước khu vực kỹ thuật của ban huấn luyện đội tuyển Việt Nam. Nhận đấu cầu thủ đối phương có dấu hiệu chuột rút, trợ lý Vũ Hồng Việt đã nhanh chóng thực hiện động tác ép chân sơ cứu cơ bản để hỗ trợ Mangkualam. Đội ngũ y tế của đội tuyển Indonesia cũng nhanh chóng có mặt để kiểm tra tình hình.

Cầu thủ Indonesia bị đau, trợ lý đội tuyển Việt Nam ghi điểm với hành động cực đẹp-1

Dân mạng nhanh chóng khen ngợi hành động của trợ lý Vũ Hồng Việt. (Ảnh: Fandom Owker)

Hậu vệ mang áo số 14 sau khi được điều trị đã có thể tiếp tục quay trở lại thi đấu. Tuy vậy, đến phút 70, HLV Shin Tae-yong quyết định để Mangkualam ra nghỉ và đưa Rizky Dwi Febriyanto vào sân thay thế. Trong khi đó, hành động của trợ lý Vũ Hồng Việt cũng nhận được nhiều lời khen ngợi của cộng đồng mạng.

 

THEO PL&BĐ 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/cau-thu-indonesia-bi-dau-tro-ly-doi-tuyen-viet-nam-ghi-diem-voi-hanh-dong-cuc-dep-162211512212454798.htm

Đội tuyển Việt Nam


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.