Trước khi viên mãn, PewPew từng trải qua loạt mối tình toàn hotgirl đình đám

Trước khi được cho là chuẩn bị làm 'chồng người ta', PewPew từng trải qua loạt mối tình với những hotgirl đình đám.

Nhắc đến những streamer "hot" nhất nhì Việt Nam ngoài những cái tên như ViruSs, Độ Mixi, Xemesis thì không thể không nhắc đến PewPew. Vốn hài hước, cởi mởi trong công việc, song nam streamer lại khá kín tiếng ở khía cạnh tình yêu. 

Trước khi viên mãn, PewPew từng trải qua loạt mối tình toàn hotgirl đình đám-1PewPew với bạn gái Hồng Nhật.

Mới đây mạng xã hội lại rầm rộ thông tin PewPew "chuẩn bị lên xe hoa" làm chồng người ta. Trên khắp các diễn đàn, netizen đã chuyền tay nhau hình ảnh thiệp cưới của PewPew với bạn gái Hồng Nhật. Trước khi được cho là "happy ending" với Hồng Nhật, PewPew cũng có lịch sử tình trường toàn những hotgirl đình đám.

PewPew - LyLy

PewPew - LyLy có lẽ là mối tình khiến cho nhiều fan cảm thấy nuối tiếc nhất. Cả hai có 12 năm gắn bó với nhau, từ thời PewPew vẫn còn đang du học tại Australia. Thời điểm ấy, chính LyLy là người đã ở cạnh và đồng hành cùng PewPew. Sau thời gian dài gắn bó, cả hai đã quyết định "đường ai nấy đi". 

Trước khi viên mãn, PewPew từng trải qua loạt mối tình toàn hotgirl đình đám-2Trong một talkshow, anh chàng trải lòng: "Em sẽ luôn trân trọng bạn ấy. Bởi vì nếu không có những ngày tháng ấy, không có khoảng thời gian ấy, thì chắc em không có được ngày hôm nay. Đáng tiếc là bọn em không đến được với nhau. Mặc dù em đã cố gắng hết sức mình rồi".

PewPew - MisThy

Thường xuyên xuất hiện bên nhau trong các vlog và livestream, PewPew và MisThy từng được xem là "cặp bài trùng". Nhiều lần MisThy thừa nhận có những tình cảm đặc biệt dành cho PewPew, chính điều này đã khiến cho fan nhiệt tình "đẩy thuyền" MisThy và PewPew.

Trước khi viên mãn, PewPew từng trải qua loạt mối tình toàn hotgirl đình đám-3Để mọi chuyện không đi quá xa cũng như tránh những hiểu lầm không đáng có, một thời gian sau, PewPew và MisThy đã lên tiếng khẳng định mối quan hệ của đôi bên là anh em và đồng nghiệp thân thiết chứ không phải quan hệ tình cảm như đồn đoán. 

PewPew - Trâm Anh

PewPew và Trâm Anh quen nhau thông qua gameshow truyền hình. Không những thế, câu nói "Anh không ngại ra Hà Nội, anh chỉ cần lý do" của PewPew dành cho Trâm Anh đã viral khắp "cõi mạng".

Trước khi viên mãn, PewPew từng trải qua loạt mối tình toàn hotgirl đình đám-4PewPew cũng từng thừa nhận rằng, Trâm Anh giống đến 90% mẫu bạn gái lý tưởng của mình. Sau gameshow, cả hai cũng có những buổi hẹn hò, đi chơi cùng nhau. Thế nhưng vì lý do khoảng cách địa lý cũng như muốn tập trung hơn cho sự nghiệp, mối quan hệ giữa PewPew và Trâm Anh chỉ dừng lại ở mức độ bạn bè.

Theo Saostar

Xem link gốc Ẩn link gốc https://saostar.vn/social-icon/pew-pew-tung-trai-qua-loat-moi-tinh-toan-hotgirl-dinh-dam-202208302238011368.html

PewPew


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.