Từ ngày thăng chức, tôi nghiện cảm giác "ân ái tạm thời"

Tôi đã có một buổi tối tuyệt vời với những cô bồ sau khi nói dối vợ phải tăng ca. Nhưng sau đó tôi cảm thấy rất tội lỗi vì đang lôi cuộc hôn nhân...

Tôi đã có một buổi tối tuyệt vời với những cô bồ sau khi nói dối vợ phải tăng ca. Nhưng sau đó tôi cảm thấy rất tội lỗi vì đang lôi cuộc hôn nhân của mình ra làm trò đùa.

Tôi năm nay 34 tuổi và vợ 35. Chúng tôi kết hôn được 12 năm và có một cậu con trai 8 tuổi. Tình cảm trong gia đình của chúng tôi rất tốt và tôi rất yêu vợ.

5 năm trước, tôi được thăng chức. Đây là cơ hội tôi mong chờ bao năm qua vì mức lương thật hấp dẫn nhưng tôi sẽ phải tăng ca thường xuyên. Cũng kể từ đó, vợ chồng chúng tôi hờ hững hơn vì khi tôi về đến nhà vợ đã say giấc.

Trước đây khi còn là thanh niên, tôi nghiện phim khiêu dâm. Và trớ trêu thay, từ khi tôi được thăng chức, tối nào tôi cũng ngây ngốc tìm kiếm lại như ngày xưa. Nhiều hôm, tôi xem đến tận 4h sáng.

Từ ngày thăng chức, tôi nghiện cảm giác ân ái tạm thời-1

Tôi biết tôi sẽ mất tất cả mọi thứ nếu không dừng lại (Ảnh minh họa)

Một lần nữa, tôi lại sa ngã vào nó. Buổi tối hôm đó, tôi tình cờ kiếm được một trang web tên Swingers (Hội những người thích ân ái tạm thời) và thấy nó thực thú vị.

Tôi thấy họ có đăng tin tức về một buổi party nhỏ cho những người trong hội tại thành phố lân cận. Tôi tự nhủ mình chỉ đến đó xem vì tò mò nhưng tôi đã dối vợ.

Tôi tham gia nhóm làm tình tập thể và buổi tối hôm đó tôi đã không thể nào quên được. Nhưng ngay sau khi rời khỏi đấy, cảm giác tội lỗi trong tôi dâng trào mãnh liệt nên tôi quyết định sẽ không bao giờ làm điều đó một lần nào nữa. Thay vào đấy, tôi tìm đến những cô gái đứng đường.

Dù tôi không thích điều này nhưng tôi cũng không thể cưỡng lại nó. Giờ đây tôi lao đầu vào làm việc và bỏ dở các cuôc hẹn với bồ hay không xem phim khiêu dâm nữa nhưng tôi đã mất cảm giác ham muốn với vợ.

Tôi biết tôi sẽ mất tất cả mọi thứ nếu không dừng lại. Tuy nhiên giờ đã quá muộn để cai nghiện và tôi không biết làm thế nào.

Lời tác giả: Xem phim khiêu dâm khiến bạn thỏa mãn về thể xác mà không cần quan tâm đến cảm xúc của người khác hay mất tiền đi mua dâm. Nhưng vấn đề là nếu lạm dụng quá đà sẽ làm giảm ham muốn với bạn đời. Bạn đang mạo hiểm hạnh phúc gia đình mình và những người mình yêu thương.Theo Dân Việt


Phim khiêu dâm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.