Valentine bị người yêu cũ của chồng nhắn tin khoe "bọn chị đã ngủ với nhau", vợ trẻ phản đòn ai nghe cũng hả hê

Năm mới định kiếm chuyện để phá vỡ hạnh phúc gia đình người yêu cũ, không ngờ niềm vui chẳng thấy, còn phải nhận về vô vàn đắng cay, tội cho cô gái ấy!

Năm mới định kiếm chuyện để phá vỡ hạnh phúc gia đình người yêu cũ, không ngờ niềm vui chẳng thấy, còn phải nhận về vô vàn đắng cay, tội cho cô gái ấy!

Người yêu cũ của chồng luôn là điều khiến phụ nữ cảm thấy không thoải mái. Mọi người vẫn nói với nhau, đã là "cũ" thì không thèm chấp, không nhắc tới để hướng tới tương lai tốt đẹp. Nhưng đôi khi, chính những người đã cũ lại không muốn điều đó, họ lại luôn muốn lật lại "hào quang" để chọc tức người hiện tại và lấy đó làm niềm vui cho mình.

Trên rất nhiều hội nhóm các chị em thường kêu chán nản, buồn phiền vì người yêu cũ liên lạc với chồng hoặc gia đình chồng mình. Cũng có rất nhiều trường hợp vì không chịu nổi cảnh tượng chướng tai gai mắt mà người cũ mang đến nên gây ra những xung đột không đáng có trong gia đình.

Thế nhưng, mới đây, trên một hội nhóm kín dành cho các mẹ bỉm sữa, một mẹ trẻ đã đăng màn đối đáp vô cùng "vi diệu" để đáp lại trò châm chọc của người cũ. 

Valentine bị người yêu cũ của chồng nhắn tin khoe bọn chị đã ngủ với nhau, vợ trẻ phản đòn ai nghe cũng hả hê-1Valentine bị người yêu cũ của chồng nhắn tin khoe bọn chị đã ngủ với nhau, vợ trẻ phản đòn ai nghe cũng hả hê-2

Người yêu cũ của chồng tự nhiên muốn "khẩu nghiệp" đúng Valentine, ai ngờ gặp cô vợ quá cao tay.

Mọi chuyện bắt đầu khi một cô gái tự xưng là người yêu cũ của chồng H. vào chào hỏi làm quen trên MXH, còn khoe: "Chị có chồng rồi em. Thấy gia đình em vui vẻ quá ha. Hồi đó quen anh T chị cũng thấy vui. Hôm nay Valentine chị muốn nói cái này cho em bớt vui lại nè. Hồi đó quen nhau, tụi chị có ngủ chung rồi mà chị thấy không hợp nên chia tay".

Mục đích chọc phá người ta thì đã rõ, ai ngờ cô vợ không nao núng mà còn đáp lại: "Ủa em thấy có gì đâu em phải buồn chứ chị. Hồi đó chị ngủ chung với ảnh thì kệ chị chứ. Ngủ chung mà không cưới là ngu đó chị".

 

người yêu cũ cũng chẳng vừa, tiếp tục công kích: "Em đang tức lắm chứ gì, ha ha em đang xài lại đồ cũ của chị đó em" cho cô vợ nổi cáu. Nào ngờ cô ấy còn mắng cho: "Chị nói ngu thế, trước hết nếu chị muốn chọc tức em thì chị nên học và viết rõ tiếng Việt đi đã. Thêm nữa, cái thời trẻ thằng nào mà không ngủ với người này người kia hả chị? Chừng nào hiện tại bây giờ mà ảnh ngủ với chị thì chị chụp hình quay clip lại gửi em coi đi, em xử lý liền hà".

Chưa hết, cô vợ đáo để nói thêm: "Mà tự nhiên em thấy tội nghiệp chồng của chị quá à, có vợ mất nết, không lo cho chồng con gia đình đi, lại đi chọc người khác dạo, tội nghiệp, thiệt là tội nghiệp".

Trong khi cô người yêu cũ nổi khùng, chửi bậy loạn xạ thì cô vợ thủng thẳng hỏi: "Còn gì nữa không chị nói luôn đi chị, coi em có tức miếng nào không, chứ chuyện này em thấy bình thường quá". Kết quả là người định khẩu nghiệp, chọc tức người ta bị chọc cho cáu giận, còn cô vợ thì bình thản khoe chuyện này lên hội chị em.

Valentine bị người yêu cũ của chồng nhắn tin khoe bọn chị đã ngủ với nhau, vợ trẻ phản đòn ai nghe cũng hả hê-3

Cuối cùng, cô ta đã phải rút lui trong xấu hổ.

Chỉ vài phút sau khi đăng tải, bài đăng này đã nhận được rất nhiều phản ứng của chị em trong hội. Đa phần đều hả hê sung sướng với màn phản pháo đanh thép mà sâu cay của người vợ trẻ.

- Pha phản đòn thật vi diệu, tại hạ bái phục.

- Đúng là "vỏ quýt dày có móng tay nhọn". Mom cao thủ ghê ạ.

- Đang yên đang lành nhắn tin chọc người ta chi để người ta nói lại cho cứng họng rồi biến. Ha ha, chắc tưởng người ta hiền ai dè hiền thật, nhẹ nhàng nhưng sâu sắc, thích quá.

- Chưa bao giờ đọc cái sự vụ nào mà mát lòng mát dạ như topic của chủ thớt, chúc chủ thớt năm mới may mắn, gia đình hạnh phúc.

- Phải cứng như mom thì không bị người yêu cũ nào quậy phá.

- Đọc xong cười như bị dở có ai giống mình điểm danh.

 - Mom chửi hay lắm. Nghe đã quá.

- Khâm phục mom quá. Mình mà trong hoàn cảnh này không biết mình trụ nổi không?

Bên cạnh đó, nhiều chị em cao thủ khác mách kế cho người vợ là gửi tin nhắn cho chồng của ả người yêu cũ kia, lấy "gậy ông đập lưng ông" cho chừa cái thói thích chọc phá hạnh phúc gia đình nhà người khác.

Hiện topic này vẫn đang đón nhận được rất nhiều lời khen ngợi về sự thâm thúy của người vợ. Tuy cô vợ đã đính chính rằng không biết đó là ai, và có thực sự là người yêu cũ của chồng định phá đám hay không nhưng đây vẫn là câu chuyện thú vị và cũng là một "bật mí" nhỏ cho các chị em khác nếu lỡ may có gặp phải tình huống như thế này.
Theo Helino


người yêu cũ

mẹ trẻ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.