Yêu 2 năm mới biết mình là người thứ 3, cô gái nén nước mắt dứt khoát chia tay

Thứ năm, 24/05/2018 07:36
Dành hết sự tin tưởng cho một người nhưng cuối cùng phát hiện ra mình bị phản bội bấy lâu nay, cảm giác đau lòng này ai có thể thấu hiểu?

Dành hết sự tin tưởng cho một người nhưng cuối cùng phát hiện ra mình bị phản bội bấy lâu nay, cảm giác đau lòng này ai có thể thấu hiểu?

Trên đời này có biết bao câu chuyện tình cảm éo le, nhưng có lẽ trớ trêu nhất lại là việc phát hiện ra mình chỉ là người thứ 3 trong một mối quan hệ của người khác. Bao nhiêu tình cảm mặn nồng, yêu thương chân thật bỗng chốc chẳng còn ý nghĩa gì vì do mình mà người khác phải đau khổ, bản thân mình cũng bị tổn thương quá lớn. Mới đây, câu chuyện yêu 2 năm mới phát hiện người yêu đã có bạn gái 5 năm của một cô gái đã nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Nguyên văn chia sẻ của cô gái như sau: "Đã bao giờ các bạn bị người mình tin tưởng nhất phản bội chưa. Mình thật sự đau lòng. Yêu nhau hơn 2 năm, mình tin tưởng tuyệt đối. Vậy mà không ngờ anh ấy đã có người yêu 5 năm rồi. Mình thật sự sốc. Mình rối lắm, các bạn cho mình lời khuyên đi", kèm theo đó là màn hình chụp tin nhắn giữa cô và người đàn ông phản bội 1 lúc 2 cô gái.

Yêu 2 năm mới biết mình là người thứ 3, cô gái nén nước mắt dứt khoát chia tay-1
Yêu 2 năm mới biết mình là người thứ 3, cô gái nén nước mắt dứt khoát chia tay-2
Yêu 2 năm mới biết mình là người thứ 3, cô gái nén nước mắt dứt khoát chia tay-3

Theo đó, gã bạn trai nhắn tin xin lỗi cô gái khi sự việc yêu 2 người cùng lúc vỡ lở. Anh ta thừa nhận việc mình đã có người yêu, nhưng vẫn đến bên cô gái. 2 người yêu nhau hơn 2 năm mà cô không hề phát hiện ra cũng bởi anh ta diễn quá tròn vai. Cho đến tận lúc bị phát hiện phản bội, anh ta vẫn cố gắng níu kéo bằng cách thề thốt "anh yêu em thật lòng, đừng nghi ngờ tình cảm anh dành cho em", rồi khẳng định chắc nịch mình không còn yêu người bạn gái 5 năm, "giữa bọn anh không còn tình, chỉ còn nghĩa thôi".

Thế nhưng giữa những lời cầu xin sáo rỗng, thật may mắn là cô gái vẫn còn đủ tỉnh táo để dứt khoát từ chối tình yêu của anh chàng bắt cá 2 tay. Cô gái khẳng định bị phản bội thì rất đau và mình cũng không thể san sẻ người yêu với ai khác.

Yêu 2 năm mới biết mình là người thứ 3, cô gái nén nước mắt dứt khoát chia tay-4

Sự dứt khoát của cô gái với gã bạn trai tệ bạc nhận được rất nhiều sự đồng tình từ cư dân mạng. Đa phần đều cho rằng gã đàn ông kia là một kẻ tồi tệ, không xứng đáng có được tình yêu của cả người mới lẫn người cũ.

"Mình hy vọng cô bạn gái 5 năm kia cũng sớm biết sự thật và chia tay anh ta. Người như thế không đáng được yêu ai hết", tài khoản Linh Cho bức xúc.

"Mạnh mẽ lên nhé cô gái, coi như 2 năm vừa rồi đã bỏ phí cho kẻ chẳng ra gì nên đừng nuối tiếc. Chúc bạn sớm gặp được người tốt hơn!", Khánh Ngọc bình luận.

Theo Helino
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet