Bố điển trai kể chuyện cùng con gái 3 tuổi lên Sapa làm clip gây sốt mạng

Cùng con gái hơn 3 tuổi thực hiện chuyến đi dài từ Hà Nội lên Sapa và quay clip lưu giữ làm kỉ niệm, anh Hổ không ngờ lại nhận được nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng.

Cùng con gái hơn 3 tuổi thực hiện chuyến đi dài từ Hà Nội lên Sapa và quay clip lưu giữ làm kỉ niệm, anh Hổ không ngờ lại nhận được nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng.

“Bố ơi mình đi Sapa” là đoạn video đang gây sốt mạng xã hội những ngày qua. Chủ nhân và cũng là nhân vật chính trong đoạn clip trên là ông bố Nguyễn Khắc Hổ và con gái Nguyễn Bảo Vy (3 tuổi rưỡi). Hiện Vy đang sống cùng bố mẹ tại khu Linh Đàm – phường Đại Kim – quận Hoàng Mai - Hà Nội.


Theo chia sẻ của anh Hổ, Bảo Vy ở nhà có sở thích đặc biệt là múa hát, tính cách khá hiền lành, thậm chí hơi nhút nhát nên trong chuyến đi Sapa, anh luôn luôn phải bên cạnh để bé có cảm giác an toàn.

Từ khi Bảo Vy được 6 tháng tuổi anh đã rất thích đưa con gái đi chơi cùng, quay phim, nhưng làm một clip dài như thế này thì đây mới là lần đầu tiên.

bo dien trai ke chuyen cung con gai 3 tuoi len sapa lam clip gay sot mang - 1

Bé Nguyễn Bảo Vy, 3 tuổi rưỡi. Ảnh NVCC

Anh cho rằng đây cũng là một cách để lưu giữ lại kỷ niệm đẹp về thời thơ ấu cho con gái. “Khi mình làm clip này cũng chỉ là làm cho vui và muốn chia sẻ với mọi người về chuyến đi chơi của hai bố con. Vì không có nhiều thời gian để biên tập đoạn phim kỹ càng nên những đoạn phim còn khá thô. Tuy nhiên, mình không ngờ đoạn clip lại được rất nhiều người thân, bạn bè tấm tắc khen”.

Kể về chuyến đi Sapa đáng nhớ cùng con gái, anh Hổ cho biết: “Chuyến đi trong đoàn có khoảng 10 người, nhưng riêng gia đình mình thì chỉ có 2 bố con thôi. Do em trai của Bảo Vy còn nhỏ nên mẹ phải ở nhà với em không đi cùng hai bố con được.

Bảo Vy cũng hơn 3 tuổi rồi nên cháu đi chơi cũng rất ngoan, cháu thích gì thì chơi, ăn gì thì ăn chứ mình cũng không ép buộc nên cũng không gặp khó khăn gì nhiều trong việc chăm sóc cho cháu.

Chỉ có điều Bảo Vy khá nhút nhát nên đi với bố chỉ bám lấy bố thôi. Đợi bằng được bố về mới chịu về đi ngủ.

Trong đợt đi Sapa vừa rồi thời tiết cũng không đến mức giá rét, nhưng mình vẫn chuẩn bị quần áo mũ đầy đủ cho Bảo Vy để con không bị lạnh”.

bo dien trai ke chuyen cung con gai 3 tuoi len sapa lam clip gay sot mang - 2

Anh Hổ và con gái đã leo lên được đỉnh Phan Xi Păng. Ảnh NVCC

Trước đó, khi có kế hoạch đi chơi Sapa anh Hổ cũng có nói chuyện trước với con gái là hai bố con sẽ đi chơi, lên thăm các bạn dân tộc. Bảo Vy tỏ ra rất thích thú vì điều đó.

Do trước đó 1 tháng anh Hổ đã có chuyến đi công tác lên Sapa và có quay video về cho Bảo Vy xem. Khi lên đến nơi con gái liên tục hỏi bố các bạn dân tộc đâu. Khi chỉ cho bé thấy các bạn dân tộc, có cả những bạn bé như Bảo Vy thì bé rất vui.

Trước khi lên đỉnh Phan Xi Păng mình cũng khá lo lắng vì sợ lên trên đó thời tiết lạnh sẽ làm cháu ốm. Lúc bắt đầu đi thì trời mưa to, đoàn phải vòng về. Một lúc sau thời tiết tốt hơn đoàn lại vòng lại để đi Phan Xi Păng. Rất may khi lên tới đỉnh thì thời tiết không bị quá lạnh.

Mình thấy rất vui vì đã có mặt cùng con gái tại đó. Do chỉ có hai bố con, trời lại nhiều mây mù nên lúc di chuyển trên Phan Xi Păng mình đã luôn phải để mắt tới con gái, mình cũng thấy hơi tiếc vì không quay được nhiều phim hơn cho con gái”.

bo dien trai ke chuyen cung con gai 3 tuoi len sapa lam clip gay sot mang - 3

“Và mình thích trên những hành trình của mình luôn có con gái ở bên cạnh”, anh Hổ chia sẻ. Ảnh NVCC

Khi nhắc tới kỉ niệm đáng nhớ nhất trong chuyến đi của hai bố con, anh Hổ nghĩ đó là lúc đi xuống, dù khá mệt nhưng con gái vẫn quấn chặt lấy bố không muốn rời. “Lúc này quá trưa rồi nên Bảo Vy cũng khá đói và mệt. Khi cả đoàn nghỉ ăn trưa thì Bảo Vy mệt quá, nhưng lại không muốn xa bố. Thế là Bảo Vy nằm ngủ luôn bên cạnh bố ở quán ăn. Mãi một lúc sau bố ăn xong Bảo Vy mới được bố ôm về phòng nằm ngủ đàng hoàng”, anh Hổ kể lại.

Nói về dự định sắp tới của mình, anh cho rằng Bảo Vy hiện tại đã đủ lớn để có thể trải nghiệm cuộc sống cùng bố nên nếu có thể, trong những chuyến đi sắp tới của mình, anh sẽ tiếp tục cho con đi theo. “Mình cũng giống như nhiều ông bố khác, rất yêu thương con. Mình cho rằng, sinh ra là con gái các bé sẽ có nhiều thiệt thòi hơn con trai nhưng con cũng có quyền được trải nghiệm sự mới lạ từ cuộc sống giống như con trai vậy. Và mình thích trên những hành trình của mình luôn có con gái ở bên cạnh”, ông bố điển trai chia sẻ.

Theo Khám phá

tình cha con

bố con

gây sốt mạng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.