Cái kết đắng cho người đàn bà thích khoe ảnh chồng lên Facebook

Bình luận2

Mỗi ngày, để đua với chị em khoe váy đẹp, chị chỉ khoe chồng đẹp. Những bức ảnh hai vợ chồng đi du lịch, chụp chung, chị đều đăng lên Facebook, bao nhiêu người ngưỡng mộ vào khen ngợi.

Mỗi ngày, để đua với chị em khoe váy đẹp, chị chỉ khoe chồng đẹp. Những bức ảnh hai vợ chồng đi du lịch, chụp chung, chị đều đăng lên Facebook, bao nhiêu người ngưỡng mộ vào khen ngợi.

Người ta tự hào vì có hàng hiệu, xe sang, chụp ảnh khoe lên FB, còn chị, tự hào vì có chồng đẹp. Vậy là đủ. Với chị, chồng chính là thần tượng, chính là người đàn ông tuyệt vời mẫu mực mà chỉ trong giấc mơ chị mới nghĩ là mình sẽ có được.

Anh đẹp như trai Hàn Quốc. Chị đã từng nghiện phim Hàn và mơ ước lấy được người đàn ông như thế, nhưng lại sợ, khó gặp được người đẹp trai như vậy ở xứ này. Cho tới ngày gặp được anh, chị tin, giấc mơ đã thàn hiện thực. Anh xuất hiện trước mắt chị, đẹp trai, lịch lãm trên cả tuyệt vời.

Hơn 2 năm, chị miệt mài theo đuổi anh, cảnh ‘cọc đi tìm trâu’ không ngại ga lăng với bạn trai. Cuối cùng, chị đã khiến anh cảm động, nhận lời yêu chị vì cái tính tình vô tư, cá tính mà không bớt chút dịu dàng. Chị được anh nhắm chọn trong số rất nhiều các cô gái vây quanh anh. Anh chị yêu nhau và rồi cưới nhau.

Phải nói, từ ngày lấy chị, anh phất lên trông thấy. Công việc bình thường cứ thế đạt chỉ tiêu rồi được thăng chức. Người ta nói, số anh nhờ vợ. Đúng, chị không giúp được cho anh nhiều ngoài làm hậu phương của anh. Nhưng khổ nỗi, ở đời này là vậy, có những người đàn ông, chỉ cần lấy vợ, lập tức đổi đời.

cai ket dang cho nguoi dan ba thich khoe anh chong len facebook - 1

Người phụ nữ đó giả vờ khen ngợi chị, còn hay ‘bày trò’ như kiểu muốn giúp đỡ chị để chị có thể lên chức này kia. (Ảnh minh họa)

Anh đã đẹp giờ còn đẹp hơn, phong độ, có công việc tốt, có vị trí, con gái theo anh rất nhiều. Chị tự hào vì có người đàn ông như thế làm chồng. Chị em khoe khoang đồ hiệu, chị chẳng cần, chị chỉ thích khoe chồng. Có ai có được người chồng đẹp trai lại lãng mạn, chiều vợ, tâm lý như chị?

Mỗi ngày, để đua với chị em khoe váy đẹp, chị chỉ khoe chồng đẹp. Những bức ảnh hai vợ chồng đi du lịch, chụp chung, chị đều đăng lên Facebook, bao nhiêu người ngưỡng mộ vào khen ngợi. Những ngày lễ, họ được tặng này nọ, chị chỉ khoe được tặng hoa, khoechồng vào bếp nấu nướng. Vừa đẹp trai lại giỏi nấu nướng, giỏi chiều vợ bằng những món ăn ngon, còn gì bằng nữa. Những ngày như vậy, chồng chăm chỉ rửa bát cho chị, vợ đứng bên ngoài nhìn chồng mà vui sướng.

Chị em hết lời, nói chị hạnh phúc vì lấy được chồng đẹp còn chiều vợ hết ý. Chị nào khoe sang như họ, chỉ thích khoe chồng, nịnh chồng. Vợ mà khen chồng, chồng sẽ càng yêu, càng chiều. Chị hiểu, vài việc nhỏ như thế sẽ khiến đàn ông điêu đứng, hãnh diện về bản thân.

Nhưng chị nào đâu hay, chính việc chị làm là con dao hai lưỡi. Người ta thấy chồng chiều vợ, chồng đẹp lại giàu, nên họ đã lao vào tán tỉnh chồng chị. Đâu hay, người tán chồng chị lại chính là cô đồng nghiệp cùng công ty. Từ bao giờ, cô ta đã lấy ‘nick’ FB của chồng chị và chát hỏi han, khen ngợi chị trước mặt chồng. Hóa ra, đó chỉ là chiêu bài của cô ta mà thôi. Cố tình hỏi chị có đi làm không, lúc chị ốm cũng chát hỏi chồng anh. Cũng từ đó, họ có mối quan hệ gần gũi. Anh cũng hay hỏi qua cô ta về tình hình của vợ ở công ty.

Người phụ nữ đó giả vờ khen ngợi chị, còn hay ‘bày trò’ như kiểu muốn giúp đỡ chị để chị có thể lên chức này kia. Nhưng thật ra, chỉ là giả vờ kiếm cớ nói chuyện với người chồng đẹp trai của chị mà thôi. Có lúc, hai vợ chồng chị cãi nhau, cô ấy cũng vào nhỏ to, tỉ tê với anh. Người con gái đó đẹp, chị thực sự thấy ngưỡng mộ nhan sắc ấy. Và dần dần, cô ta và chồng tôi đã qua lại lén lút, giấu giếm tôi.

cai ket dang cho nguoi dan ba thich khoe anh chong len facebook - 2

Hôm nay, nghe bạn bè nói chuyện, có chồng đẹp mà cứ khoe khoang, thì gái nó nhảy vào ngay. Chị lại giận mình. (Ảnh minh họa)

Hoa vẫn có, lãng mạn vẫn có, nấu cơm cho vợ, rửa bát cho vợ cũng có nhưng không còn những lời ngọt ngào. Chị cảm nhận được tất cả chỉ là trách nhiệm và có sự khác lạ so với trước đây.

Một lần, chị nói nghỉ làm nhưng vì công ty có việc đột xuất, nên chị đã đến và bất ngờ nhìn thấy cảnh chồng mình đón cô gái đó. Tò mò đi theo, và chết lặng khi thấy họ vào nhà nghỉ cùng nhau. Chị đứng đó khóc lóc như một đứa trẻ con, thật sự quá sốc luôn. Vì sao họ quen nhau, ngoại tình, tất cả là vì chị đã khoe chồng lên FB sao?

Hôm nay, nghe bạn bè nói chuyện, có chồng đẹp mà cứ khoe khoang, thì gái nó nhảy vào ngay. Chị lại giận mình. Chính tại chị đã luôn thích phô chồng mình lên, chính chị đã tạo cơ hội cho họ tới với nhau. Dù rằng, bản chất tham lam, lăng nhăng là của đàn ông nhưng nếu đàn bà không tiếp tay cho họ, thì chưa chắc họ đã ngoại tình.

Người chồng mà chị tin yêu, không bao nghĩ tới từ phản bội cuối cùng lại làm việc đó, ngay tại công ty chị. Bây giờ, chị chẳng biết nên làm thế nào trong hoàn cảnh này. Có lúc thấy bất lực vì cô ta quá đẹp, quá lẳng lơ, còn chị chỉ là người phụ nữ mỗi ngày một héo mòn vì áp lực, vì mệt mỏi. Chị có thể thắng được cô ta không khi tình yêu anh đã không còn dành cho chị? Không lẽ, chỉ vì khoe chồng lên Facebook mà mất chồng thật sao?


Theo Khám Phá

ngoại tình

khoe chồng

lấy chồng đẹp trai

Bình luận(2)
thuy an
18/03/2017 | 19:19
chị phải làm đẹp lên cho chồng về với chị đừng bỏ chồng
Phạm Thanh Hà
17/03/2017 | 11:21
Dẹp ngay, yêu người khác, trên đời thiếu gì đàn ông. Khi đã ko còn là của mình thì có giữ cũng chẳng để làm gì. Chúc chị sớm tỉnh ngộ và tìm được hạnh phúc khác.