Đêm tân hôn hỏng tan tành vì “món quà” đặc biệt do người yêu cũ của chồng gửi tặng

Thứ sáu, 03/02/2017 06:48
Đêm nay là đêm tân hôn và cũng là "lần đầu tiên" của Luyến và Phong, vậy mà cô lại phải đón nhận một sự thật khủng khiếp về người mà mình vừa cưới làm chồng.
Đêm nay là đêm tân hôn và cũng là "lần đầu tiên" của Luyến và Phong, vậy mà cô lại phải đón nhận một sự thật khủng khiếp về người mà mình vừa cưới làm chồng.

Từ phòng tắm đi ra, khoác lên mình bộ váy ngủ gợi cảm, Luyến hồi hộp vô cùng, tim đập thình thịch trong lồng ngực. Phải, đêm nay là đêm tân hôn và cũng là "lần đầu tiên" của cô và chồng. Bảo sao cô không bồn chồn lo lắng và có chút mong ngóng cho được?

Phong – chồng cô khi ấy còn ở dưới nhà tiếp mấy người khách họ hàng ở xa tới. Có lẽ lát nữa anh mới có thể lên phòng tân hôn. Luyến mỉm cười, cầm điện thoại ở bàn trang điểm lên xem, vừa nãy trong nhà tắm cô nghe tiếng báo hiệu tin nhắn đến. Không biết là ai gửi tin nhắn chúc mừng cô đây.

Là một số lạ, gửi cho cô khá nhiều tin nhắn. Tin nhắn đầu tiên: “Tôi là Hằng, có thể gọi là người yêu cũ của anh Phong cũng được. Tôi có vài thứ muốn cho cô xem – người vợ chính thức của người đàn ông tôi yêu!”. Đám tin nhắn sau đều là ảnh chụp màn hình điện thoại của cô ta, nội dung là những tin nhắn cô ta và chồng Luyến chuyện trò qua lại với nhau. Trong đó có rất nhiều tin nhắn rất gần đây, cách ngày cưới của cô và Phong có hai ngày. Đau đớn thay đó lại là tin họ hẹn nhau đi khách sạn để “tạm biệt” trước khi Phong cưới vợ. Cô ta còn không quên gửi cả ảnh “giường chiếu” của hai người do chính cô ta chụp lại để làm bằng chứng.

“Người anh yêu là em, còn Luyến chỉ là người anh lấy để chiều ý bố mẹ anh mà thôi. Nhưng vì không muốn bố mẹ phải buồn, nên một khi cưới Luyến anh sẽ không thể gặp em nữa, anh sẽ phải đóng tròn vai trò người chồng với cô ta. Em hãy đi tìm hạnh phúc khác của mình. Dù thế nào thì anh vẫn mãi yêu em”, Phong – chồng cô đã nhắn tin cho người phụ nữ khác những lời lẽ như vậy đấy.

Đêm tân hôn bị phá hỏng tan tành vì “món quà” đặc biệt do người yêu cũ của chồng gửi tặng - Ảnh 1.

Tay Luyến run lên, cô không thể tin vào mắt mình được nữa. Tại sao Phong có thể hai mặt như vậy? Đối với cô anh ta vẫn vô cùng ân cần, săn sóc, nhưng sau lưng lại tình tứ tha thiết với người phụ nữ khác?

Cô biết, thời gian cô quen và yêu Phong chưa dài, mới năm tháng thôi, nhưng anh là đối tượng mà một người quen của gia đình cô giới thiệu cho. Điều kiện hai người tương xứng, gia đình anh nề nếp nên cô luôn yên tâm về nhân cách đạo đức của anh. Vậy mà không ngờ Phong lại đang che giấu một sự thật kinh khủng thế này? Và nếu người yêu cũ của anh không cố tình nhắn tin cho cô vào đúng đêm tân hôn, thì không biết là cô còn bị dắt mũi tới bao giờ nữa?

Giữa lúc Luyến đang bần thần, hoang mang thì chiếc điện thoại trên tay reo vang, là cô ta gọi tới cho cô. “Alo”, giọng Luyến khàn đi. “Cô nhận được tin nhắn của tôi chưa? Món quà của tôi thế nào? Quá bất ngờ và đầy kinh ngạc nhỉ? Cô đừng có oán hận hay căm ghét tôi, cô nên thấy vui và phải cảm ơn tôi mới phải. Không nhờ tôi nhắn tin thì sao cô biết mình đã bị lừa dối bấy lâu nay!”, cô ta cười khúc khích nói với cô, để rồi chẳng đợi cô nói gì, cô ta đã cúp máy sau khi để lại một câu: “Nếu tôi là cô thì tôi sẽ không bao giờ để yên chuyện này, sẽ lập tức vứt bỏ cuộc hôn nhân chưa đi được ngày nào nhưng đã đầy rẫy sự dối trá, phản bội!”.

Luyến ngẩn ngơ nhìn chiếc điện thoại trên tay. Cô biết, cô ta đang chơi bài khích đểu cô. Nhưng dù mục đích của cô ta có là “không ăn được thì phá cho hôi”, hay muốn cô bỏ Phong để hai kẻ ấy đoàn tụ, thì dẫu sao cô ta cũng “giúp” cô được một việc, đó là vạch trần sự thật đau đớn đến khó thở ấy.

Luyến còn đang bùng nhùng trong mớ suy nghĩ của mình thì Phong bước vào. Thấy vợ ăn mặc quyến rũ đợi sẵn trên giường, anh sà vào ôm chầm lấy cô. Nhưng Luyến lạnh lùng nhìn anh ta rồi đưa cho anh ta chiếc điện thoại có chứa các tin nhắn của Hằng. Phong nhìn lướt qua thì lập tức tái mét mặt. Không kịp suy nghĩ, anh ta vội quỳ xuống cầu xin Luyến: “Anh xin lỗi em, là lỗi của anh, do cô ta vẫn còn lả lơi mời gọi, bám riết lấy anh không rời. Nhưng anh thề có trời đất, anh yêu em là thật, muốn kết hôn và chung sống hạnh phúc với em là thật. Anh đã dứt khoát với cô ta rồi, sau khi cưới em là anh sẽ toàn tâm toàn ý với gia đình, sẽ không bao giờ khiến em bị tổn thương…”.

Luyến chán nản nhìn chồng. Chuyện Phong dứt khoát với Hằng thì cô cũng đã biết qua đám tin nhắn hai kẻ ấy liên lạc qua lại. Nhưng cô có thể coi đó là một sự nổi loạn trước ngày cưới của Phong, để tha thứ cho anh ta, để tiếp tục cuộc hôn nhân này không, hay chuyện này sẽ là một cái rằm trong lòng cô, thi thoảng lại khiến cô nhói đau?

Chuyện bỏ qua cho Phong hay không cô chưa thể quyết định ngay lúc này, vì vừa kết hôn xong đã ly hôn ngay là một chuyện không dễ dàng gì đối với cô và cho cả bố mẹ cô. Nhưng cô biết chắc một điều đêm tân hôn của cô đã bị phá hỏng tan tành vì “món quà” đặc biệt mà Hằng gửi tặng.

Theo Trí thức trẻ

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet