Lại một mùa cưới nữa sắp đến, có chàng nào sợ gặp vợ tương lai "đốt nhà bằng bàn là" thế này không?

Thứ năm, 14/09/2017 09:18
Vụng nấu ăn ư? Xưa rồi. Không biết rửa bát quét nhà? Cũng xưa nốt. Cái đáng lo hơn bây giờ là những "giai thoại" mới về chiếc bàn là khi rơi vào tay các cô gái cơ...
Vụng nấu ăn ư? Xưa rồi. Không biết rửa bát quét nhà? Cũng xưa nốt. Cái đáng lo hơn bây giờ là những "giai thoại" mới về chiếc bàn là khi rơi vào tay các cô gái cơ...

Chắc hẳn với thế hệ 8X và đầu 9X, nhiều người đã rất quen thuộc với những món đồ từ thời Liên Xô cũ do ông bà, bố mẹ để lại, hoặc xách tay từ tận "bển" về. Nào là nồi niêu xoong chảo, chậu nhôm, quạt lồng sắt, bàn là, máy khâu... ít nhất một nửa trong số ấy đã gắn liền với tuổi thơ của chúng ta.

Cho đến tận bây giờ, có không ít gia đình vẫn còn lưu giữ và sử dụng mấy món đồ "cổ lỗ sĩ" ở trên, bởi nó quá bền, và lưu giữ nhiều kỉ niệm đáng nhớ nữa. Tuy nhiên, đã có ai tạo ra được kỉ niệm bá đạo như cô gái dưới đây chưa?

Lại một mùa cưới nữa sắp đến, có chàng nào băn khoăn khi gặp vợ tương lai đốt nhà bằng bàn là thế này không - Ảnh 1.

"Tai nạn" vô cùng hy hữu": là áo sơ mi vô tình cháy cả miếng BVS!

"Cái bàn là này ít hơn tuổi mình một chút (mình 22 tuổi), ngày xưa bà ngoại bán xôi chè ở chợ góp được 40 nghìn mua về, thời đó xịn lắm, giờ vẫn dùng tốt. Hôm nay mình mang ra là áo, chẳng hiểu bằng cách nào mà cái băng vệ sinh nó lại dính ở tay áo được, trùng màu hồng với áo thế là nguyên cái bàn là in hình chiếc băng xinh xinh, nhựa chảy tùm lum".

Trong khi Thúy Nga - chủ nhân chiếc bàn là kẹp băng vệ sinh vẫn đang ngồi dở khóc dở mếu, thì cư dân mạng liền xúm vào bình luận trêu chọc rất vui vẻ, lại còn nhiệt tình hiến kế giúp cô nàng gỡ đống vỏ băng hồng hồng ra khỏi chiếc bàn là.

"Lấy chậu muối tinh ra, chà bàn là lên mấy lần là hết"; "Cắm bàn là lên dùng tiếp, chà vào đâu mấy phát là bong hết ra ngay ý mà"; "Mua giấy nhám về cọ đi bạn"; "Lấy kem đánh răng bôi vào rồi dùng bàn chải đánh là hết"; "Người ta là cháy quần cháy áo, bạn thì là chảy cả băng vệ sinh, giỏi quá"; "Em khéo tay số 2 chắc không ai dám xin số 1"...

Lại một mùa cưới nữa sắp đến, có chàng nào băn khoăn khi gặp vợ tương lai đốt nhà bằng bàn là thế này không - Ảnh 2.

Không ai tin miếng "phụ tùng" màu hồng kia lại vô tình dính trên áo, khiến chủ nhân phải đăng ảnh minh oan.

Lại một mùa cưới nữa sắp đến, có chàng nào băn khoăn khi gặp vợ tương lai đốt nhà bằng bàn là thế này không - Ảnh 3.

Cư dân mạng bàn luận khá rôm rả về sự cố bi hài.

Trước thắc mắc của mọi người rằng không thể nào miếng băng vệ sinh lại dính vào áo được, nghi ngờ bịa chuyện câu like, Thúy Nga liền thanh minh rằng: "Biết là khó tin nhưng mà chuyện này hoàn toàn có thật, mình chụp nguyên hiện trường đây, cái băng dính vào tay áo kiểu gì không biết. Cùng màu hồng nên không nhận ra, lúc lỡ tay làm chảy vỏ băng xong cũng ngồi đợi nó khô rồi cậy ra, nhưng cậy mãi chẳng hết!".

Khá khen cho cô nàng đã biết biến đau thương thành động lực ngồi kì cọ chiếc bàn là sạch sẽ bóng loáng, song kết quả thì vẫn khiến nhiều nam thanh niên e dè sợ hãi, bởi việc cỏn con như là quần áo mà Thúy Nga cũng biến thành tâm điểm bão mạng được, chỉ sợ việc lớn hơn vào tay cô ấy sẽ thành cháy nhà mất!

Lại một mùa cưới nữa sắp đến, có chàng nào băn khoăn khi gặp vợ tương lai đốt nhà bằng bàn là thế này không - Ảnh 4.

Những chiếc bàn là cũ - món đồ "tiếp tay gây tội ác" cho những cô nàng hậu đậu.

Lại một mùa cưới nữa sắp đến, có chàng nào băn khoăn khi gặp vợ tương lai đốt nhà bằng bàn là thế này không - Ảnh 5.

Làm chảy miếng BVS chưa là gì, "đẳng cấp" là phải dùng bàn là in hình dập nổi lên chiếu thế này cơ!

May cho Nga là mới chỉ hỏng món "phụ tùng", chứ nếu lơ đễnh thêm chút nữa, cháy áo cháy cả nhà thì chắc không còn tâm trạng mà đăng ảnh xin bí kíp lau bàn là! Tuy nhiên, nhờ miếng băng vệ sinh bí ẩn mà lòi ra hàng trăm lời thú tội của các chị em xinh đẹp, không chỉ riêng Thúy Nga hậu đậu, còn cả đống thiếu nữ "khéo tay" chuyên đốt áo quần, là thủng cả chiếu, khiến cánh mày râu hoảng hốt giật mình.

Bây giờ, có khi muốn tuyển người yêu hoặc vợ, các chàng trai phải viết thật to tiêu chí mới là ngoài cơm nước giặt giũ, chị em phải biết dùng bàn là cẩn thận nữa nhé!

Theo Thời đại
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet