Mẹ chồng này khiến ai cũng ghen tỵ vì làm hết chuyện nhà cho con dâu

Thứ hai, 04/09/2017 17:48
Bà mẹ chồng yêu văn nghệ của "Mẹ chồng nàng dâu" gây bất ngờ khi chia sẻ rằng suốt 5 năm qua luôn làm công việc nhà giúp con dâu.
Bà mẹ chồng yêu văn nghệ của "Mẹ chồng nàng dâu" gây bất ngờ khi chia sẻ rằng suốt 5 năm qua luôn làm công việc nhà giúp con dâu.

Tập 25 của chương trình truyền hình Mẹ chồng nàng dâu vừa lên sóng với sự góp mặt của các cặp mẹ chồng - nàng dâu: Triều Tiệp - Ngọc Hạnh; Thanh Hương - Thị Trang. Đồng hành với chương trình trong vai trò MC, cặp đôi Lê Lộc - Quyền Linh đã mang đến cho Mẹ chồng nàng dâu những câu chuyện thú vị và chân thực.


Tập 25 "Mẹ chồng nàng dâu": Triều Tiệp - Ngọc Hạnh.

Bà mẹ chồng đầu tiên - Triều Tiệp khiến ai cũng phải bất ngờ vì tính cách thoải mái, chân thật và cực yêu thương con dâu. Vốn sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật, bà Tiệp luôn sống bằng sự chân thành khi đối đãi với mọi người. Lúc vừa mới trò chuyện cùng Quyền Linh, bà Tiệp đã kể rằng mình có thể nhảy đầm. Vậy là trong cơn cao hứng, Quyền Linh cùng bà Tiệp bước ra sân khấu khiêu vũ. Dẫu vậy, do nhảy quá dở nên Quyền Linh đã bị mẹ chồng này nhắc khéo.

Mẹ chồng này khiến ai cũng ghen tỵ vì làm hết chuyện nhà cho con dâu - Ảnh 2.

Quyền Linh và mẹ chồng Triều Tiệp khiêu vũ.

Từ khi về làm dâu nhà bà Tiệp, đã 5 năm qua chị Ngọc Hạnh rất ít khi đụng tới công việc nhà. Hầu hết việc nhà đều do bà Tiệp làm cả. Bà chăm con, thương cháu nên luôn để các con có khoảng không gian riêng. Chuyện cô gái đi làm dâu mà 5 năm không nấu cơm cho mẹ chồng là điều hiếm hoi xuất hiện. Vậy nên lúc bà Tiệp và chị Hạnh thuật lại câu chuyện, Quyền Linh - Lê Lộc cùng các khán giả của Mẹ chồng nàng dâu đều tỏ vẻ bất ngờ.

Mẹ chồng này khiến ai cũng ghen tỵ vì làm hết chuyện nhà cho con dâu - Ảnh 3.

Quyền Linh hỏi rằng có bao giờ vì làm hết phần việc cho con dâu mà bà Tiệp bị các con phân bì, tị nạnh chưa. Vốn tính thật thà, bà Tiệp kể ngay là con cái trong nhà thì không tị nạnh. Nhưng người em ruột lúc nhìn thấy cảnh đó, đã có ý nhắc nhở bà nên để con dâu làm công việc nhà. Dù biết như thế mới phải đạo mẹ chồng - nàng dâu nhưng bà Tiệp vẫn không chấp nhất. Khi nào con dâu làm việc nhà thì làm, còn lúc không làm, bà Tiệp vẫn tự tay làm tất cả.

Mẹ chồng này khiến ai cũng ghen tỵ vì làm hết chuyện nhà cho con dâu - Ảnh 4.
Mẹ chồng này khiến ai cũng ghen tỵ vì làm hết chuyện nhà cho con dâu - Ảnh 5.

Bà Tiệp gây ngạc nhiên khi thú nhận chuyện làm việc nhà giúp con dâu.

Về phần nàng dâu Ngọc Hạnh, cô cũng gây ngạc nhiên khi chia sẻ rằng đã từng có giai đoạn bị trầm cảm sau sinh. Tuy mẹ chồng thương yêu hết mực nhưng những lúc stress quá, Ngọc Hạnh vẫn không thể sẻ chia. Trong giai đoạn khó khăn này, cô đã mang con về quê ở với nhà ngoại. Nghe qua những bộc bạch này, Quyền Linh đã đưa ra lời khuyên rằng gia đình bà Tiệp - Ngọc Hạnh nhìn qua thì có vẻ hạnh phúc, nhưng sâu thẳm trong tâm hồn vẫn là khoảng cách chưa thể kéo lại gần. Quyền Linh khuyên 2 người nên thẳng thắn bày tỏ với nhau hơn. Vì chỉ đến lúc nói ra hết những buồn phiền, lo lắng, tình cảm mẹ chồng - nàng dâu mới càng thêm sâu sắc.

Mẹ chồng này khiến ai cũng ghen tỵ vì làm hết chuyện nhà cho con dâu - Ảnh 6.

Nàng dâu Ngọc Hạnh bộc bạch rằng cô đã bị trầm cảm sau sinh.

Bên cạnh đó, tập 25 của Mẹ chồng nàng dâu cũng có sự góp mặt của cặp đôi Thanh Hương - Thị Trang. Vì là giáo viên mầm non nên mẹ chồng Thanh Hương hành xử rất khéo léo. Từ cách ăn nói, đi đứng cho đến hành xử, mẹ chồng này đều toát lên sự điềm đạm và dịu dàng. Riêng nàng dâu Thị Trang thì chia sẻ rằng vì cô là người gốc Bắc nên khi làm con dâu của một bà giáo miền Nam cũng có nhiều khúc mắc. Tuy nhiên, khi thẳng thắn chia sẻ với nhau, 2 người đã giải quyết được mâu thuẫn.

Mẹ chồng này khiến ai cũng ghen tỵ vì làm hết chuyện nhà cho con dâu - Ảnh 7.
Mẹ chồng này khiến ai cũng ghen tỵ vì làm hết chuyện nhà cho con dâu - Ảnh 8.

Mẹ chồng Thanh Hương và con dâu Thị Trang.


Theo Trí thức trẻ

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet