Người vợ cao tay, xử đẹp chồng 'ăn vụng'

Cùng tình nhân bước xuống thanh toán tiền phòng khách sạn, sắc mặt người đàn ông bỗng tái mét khi nhận được một mẩu giấy…

Cùng tình nhân bước xuống thanh toán tiền phòng khách sạn, sắc mặt người đàn ông bỗng tái mét khi nhận được một mẩu giấy…

Những cuộc điện thoại bất thường

Gõ cửa công ty TNHH cung cấp thông tin Việt Nam (gọi tắt văn phòng thám tử VDT) là một người phụ nữ với khuôn mặt chứa đựng đầy sự lo lắng và buồn rầu. Chị này tên Nhung (37 tuổi) là nhân viên của một công ty lớn tại TP.HCM.

Cũng phải mất ít phút, sau khi uống ngụm nước, chị Nhung mới bình tĩnh đi vào vấn đề chính và mong muốn nhận được sự giúp đỡ của các thám tử.

 nguoi vo cao tay, xu dep chong 'an vung' - 1

Một số hình ảnh thám tử VDT tác nghiệp.

Theo lời kể của các thám tử VDT Sài Gòn thì chị Nhung năm 25 tuổi đã lên xe hoa “theo chồng về dinh”. Chồng cô – Vĩnh giữ chức vụ trưởng phòng của một công ty và là sếp trực tiếp của cô. Họ phải lòng nhau khi Nhung mới ra trường và xin thực tập ở công ty anh. Sau 3 năm yêu nhau, Vĩnh và Nhung quyết định xin phép hai bên gia đình cho về "góp gạo thổi cơm chung".

Lúc có bầu cũng là lúc chồng Nhung khuyên cô nghỉ ở nhà nội trợ, để toàn tâm toàn ý lo lắng cho chồng con. Trước sự quan tâm và những lời nói bao hàm đầy trách nhiệm như vậy, chị Nhung chẳng mảy may một chút nghi ngờ. Sau này, Nhung mới nghiệm ra rằng đó chỉ là cái cớ để chồng cô thoải mái với những mối quan hệ bên ngoài cùng người phụ nữa khác.

Chị Nhung tâm sự với các thám tử: “Khi con chào đời, tôi dành hết tình yêu cho con, còn Vĩnh cũng đi nhiều hơn vì theo anh, đàn ông cần phải kiếm thật nhiều tiền mới chăm lo tốt cho vợ con. Sáng ngủ dậy, Vĩnh xách cặp đi đến tận khuya mới về, mỗi lần về đến nhà là nồng nặc mùi rượu, phảng phất lẫn cả mùi… nước hoa”.

Một vài lần, Nhung vô tình bắt gặp chồng mình lấm lét nói chuyện với ai đó dù rất khuya, có hôm vừa nghe điện thoại xong Vĩnh đã vội vàng phóng xe ra khỏi nhà bất luận khi đó đã 2–3h sáng. Có kiểm tra thì chị Nhung cũng chẳng phát hiện được gì bởi nhật ký và tin nhắn đã được Vĩnh xóa hết. Còn nếu có hỏi thì Vĩnh nói người bạn nào đó bị tai nạn, hôm thì nói có công việc riêng … Vì bận con nhỏ nên chị Nhung chẳng thể đi theo, cũng không dám hỏi nhiều.

Thế nhưng, “cái kim trong bọc lâu ngày cũng sẽ lòi ra”. Một hôm, Vĩnh bất cẩn để quên điện thoại ở nhà. Cùng thời điểm, điện thoại đổ chuông liên tục. Do không có người bắt máy nên cũng số điện thoại ấy gửi đến một tin nhắn. Vì tò mò và lo sợ có việc gì quan trọng nên Nhung đã mở ra xem thì sững sờ trước những lời hẹn hò tình tứ của một cô gái gửi đến cho chồng cô. Do máy không lưu tên nên chị Nhung không biết đó là ai.

“Bản thân chị Nhung là một người phụ nữ dịu dàng, hiền hậu nên không đủ dũng cảm để theo dõi chồng do vậy chỉ còn biết cậy nhờ các thám tử VDT nhằm cứu vớt cuộc hôn nhân của chính mình”, thám tử VDT nói.

Theo dấu chân thám tử

Sau khi lắng nghe tâm sự và được khách hàng yêu cầu, anh Đỗ Ngọc Anh - Giám đốc công ty Thám tử VDT đã nhanh chóng điều các thám tử tư VDT thực thi nhiệm vụ. Hai thám tử tư sẽ thay phiên nhau theo chân và ghi lại những hoạt động trong ngày của Vĩnh sau khi bước chân ra khỏi nhà.

Công tác điều tra của các thám tử gặp không ít khó khăn bởi Vĩnh luôn xuất hiện cùng các bóng hồng khác, do vậy đòi hỏi các thám tử phải có con mắt thật tinh ý.

Thế nhưng, trong số đó, tần suất xuất hiện của người phụ nữ khoảng 28 tuổi đi bên cạnh Vĩnh là nhiều hơn cả. Bằng nghiệp vụ, nhân thân của người phụ nữ bí ẩn nhanh chóng được thám tử điều tra. Cô gái kia tên Hà, là nhân viên mới làm việc ở công ty Vĩnh.

nguoi vo cao tay, xu dep chong 'an vung' - 2

Thám tử VDT tác nghiệp.

Trong một tuần theo chân nam trưởng phòng đẹp trai và hào hoa, các thám tử bắt gặp anh và Hà thường xuyên có mặt tại một khách sạn nổi tiếng tại Quận 1, TP.HCM, khoảng 2 ngày, họ lại tới đó một lần. Mọi hành động của họ đều không qua mắt được các thám tử tư. Những tin tức, hình ảnh của Vĩnh và Hà được gửi tới Nhung. Cô vô cùng bất ngờ khi người phụ nữ cùng chồng mình vào khách sạn lại chính là Hà, người bạn thân từ thời Đại học của cô.

Các thám tử đã hoàn thành xong nhiệm vụ và định rút về. Tuy nhiên, Nhung đã có kế hoạch mới khiến chồng phải lộ nguyên hình. Cô nhờ các thám tử theo chân Vĩnh thêm một ngày nữa để cung cấp ngày giờ, địa chỉ khách sạn mà Vĩnh và Hà sẽ tới. Cô khẳng định rằng cô sẽ không cam chịu nữa và dự định sẽ lên kế hoạch để bắt tại trận cảnh chồng ngoại tình.

Đúng như kế hoạch, đợi chồng và người tình dắt díu nhau vào khách sạn được khoảng nửa tiếng thì chị Nhung ăn mặc rất sang trọng, bước đến gặp lễ tân khách sạn để trả tiền phòng cho chồng. Cô nói với nhân viên rằng Vĩnh để quên tiền nên bảo cô đem đến, sau đó, cô ghi lại tên, số điện thoại của mình và rời khỏi đó…

Tất nhiên, vẻ mặt của kẻ ăn vụng sau khi “hành sự” xong xuống quầy thanh toán tiền phòng sẽ là tái mét và rụng rời chân tay khi biết được vị khách tốt bụng nào đã trả tiền phòng cho mình.

“Không giống những màn đánh ghen om sòm khác, chính chúng tôi cũng ngạc nhiên và khâm phục người vợ còn cao tay đến mức trả tiền phòng nhà nghỉ cho chồng đi ngủ với bạn của mình”, thám tử VDT nói.

* Tên các nhân vật đã được thay đổi

Theo Người đưa tin


cặp bồ

nhân tình

ngoại tình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.