Câu chuyện tình yêu lấy nước mắt người xem: Yêu không nhất thiết phải ở bên nhau trọn đời

"Tha thứ là liều thuốc chữa lành mọi vết thương. Nó sẽ giúp tình yêu, hạnh phúc được nối dài từ trong chính trái tim của bạn.

"Tha thứ là liều thuốc chữa lành mọi vết thương. Nó sẽ giúp tình yêu, hạnh phúc được nối dài từ trong chính trái tim của bạn. Yêu không nhất thiết là phải ở bên nhau trọn đời!", thông điệp clip nhắn nhủ đến người xem.


Khi nhắc tới thanh xuân, lòng người thường tràn ngập những mối dây xúc cảm. Đó là đoạn đời tươi đẹp mà ai cũng thấy mình trẻ trung, sẵn sàng mở lòng yêu thương, chấp nhận những sai lầm.

Đó là đoạn đời ta thấy cha mẹ trẻ trung như núi thái sơn, lạ lẫm với những cảm xúc đầu tiên len lỏi trong lồng ngực, biết bao điều mới mẻ đang chờ đón. Ở giai đoạn bắt đầu ấy, ta chẳng nghĩ gì nhiều ngoài việc sống trọn vẹn với những cảm xúc rộn ràng trong lòng ngực. Nhắc về thanh xuân, môi tự động mỉm cười.

Clip tình yêu lấy nước mắt người xem: Yêu không nhất thiết phải ở bên nhau trọn đời - Ảnh 1.

Nụ cười của tuổi thanh xuân luôn là nụ cười đẹp nhất.

Tình yêu là một phần làm nên "linh hồn" của tuổi thanh xuân. Bạn có dành cả tuổi thanh xuân để yêu ai đó chưa? Có lẽ, bạn sẽ bối rối khi nhận được câu hỏi này vì: Đã mấy ai thật sự bước qua tuổi trẻ của mình. Hoặc là bạn đang ở nơi bắt đầu bước đến con dốc của tuổi thanh xuân, đã đi được nửa chặng đường hoặc là sắp sửa đi qua thôi.

Clip tình yêu lấy nước mắt người xem: Yêu không nhất thiết phải ở bên nhau trọn đời - Ảnh 2.

Tình yêu là một phần "linh hồn" của tuổi thanh xuân.

Còn với những người chỉ cần ngoảnh đầu ngoái lại là có thể thấy cả con đường xa ngái dẫn về tuổi thanh xuân, tình yêu của họ là điều gì đó thật khó để nói, để kể trong phút giây.

Tình yêu của cặp vợ chồng già trong clip mang tên "Thời thanh xuân sẽ qua" dưới đây cũng vậy. Nó khiến người đọc cay mắt sau vì nhiều lẽ. Với họ, tình yêu là một thiên tình sử nhưng lại là một thiên tình sử dở dang.

Bằng chất giọng Hà Nội trầm ấm, lời nói trĩu tình, người đàn bà tóc điểm bạc tên Xuân chậm rãi kể về tình cảm tuyệt vời bạn đời dành cho mình. Trong mắt bà, ông nhà là một người tuyệt vời. Ông đẹp trai rất hiền. Ông chưa bao giờ nói nặng với vợ một lời. Ông quan tâm tới bà Xuân từng chút một. Có ông, cuộc sống của bà như một bản nhạc ngọt ngào.

Người đàn ông thương vợ dù già hay trẻ, vợ vẫn là số 1. Người chồng già nhớ những thói quen, sở thích của vợ, cả những tật xấu lúc ngủ của bà. Ông không cho bà làm việc gì một mình. Và ông sẽ dỗi nếu bà đi đâu mà không cho ông theo cùng...

Clip tình yêu lấy nước mắt người xem: Yêu không nhất thiết phải ở bên nhau trọn đời - Ảnh 4.

Người đàn ông thương vợ dù già hay trẻ, vợ vẫn là số 1.

Clip tình yêu lấy nước mắt người xem: Yêu không nhất thiết phải ở bên nhau trọn đời - Ảnh 5.

Ông nhớ cả những tật xấu lúc ngủ của vợ.

Tình yêu tuổi xế chiều ấy bắt nguồn từ một câu nói của thời trẻ: "Cô Xuân, có người yêu chưa?", đơn giản thế thôi, họ nên duyên vợ chồng.

Lướt qua những thước phim hạnh phúc, người xem thầm ngưỡng mộ chồng của bà Xuân - một đức ông chồng trên cả tuyệt vời. Một người đàn ông mà người phụ nữ nào cũng ao ước ở cạnh, lấy làm chồng, gắn bó cả thanh xuân lẫn xế chiều.

Clip tình yêu lấy nước mắt người xem: Yêu không nhất thiết phải ở bên nhau trọn đời - Ảnh 6.

Ông chiều chuộng bà.

Clip tình yêu lấy nước mắt người xem: Yêu không nhất thiết phải ở bên nhau trọn đời - Ảnh 7.

Và thuộc hết những thói quen của bà.

Nhưng cuộc đời nhiều khi chẳng được như mơ!

Clip tình yêu lấy nước mắt người xem: Yêu không nhất thiết phải ở bên nhau trọn đời - Ảnh 8.

Trong hạnh phúc đã có mầm mống của chia ly.

Đôi bàn tay đang nắm chặt bỗng tách rời. Nhạc tắt. Người đàn ông bước đi.

Ông là một người chồng tốt nhưng không hoàn toàn thuộc về bà Xuân. Là vợ, nhưng bà Xuân lại không thể giữ chồng cho riêng mình. Kết thúc clip là hình ảnh chồng bà Xuân vẫy tay chào vợ ở ga tàu, trên môi giữ nguyên nụ cười ấm áp. Đấy có lẽ lần hiếm hoi ông đi đâu đó, bà không dỗi hờn vì phải ở lại một mình. Và ngược lại từ phía ông cũng vậy.

Theo Trí thức trẻ


Clip

câu chuyện cảm động

Bài học yêu thương


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.