Bị mẹ chồng dụ dỗ, nàng dâu Bảo Thanh mang hết tiền dành dụm đi cho vay nặng lãi

Vì ham miếng lợi trước mắt, nàng dâu Bảo Thanh của "Sống chung với mẹ chồng" đã lấy toàn bộ tài sản của mình đưa cho mẹ chồng cho vay nặng lãi.

Vì ham miếng lợi trước mắt, nàng dâu Bảo Thanh của "Sống chung với mẹ chồng" đã lấy toàn bộ tài sản của mình đưa cho mẹ chồng cho vay nặng lãi.

Tập 14 của phim truyền hình Sống chung với mẹ chồng vừa lên sóng vào tối 4/5. Ở tập này, khán giả tiếp tục được chứng kiến chuỗi những tình tiết hài hước, kịch tính liên quan đến mẹ chồng - bà Phương (NSND Lan Hương) và nàng dâu - Minh Vân (Bảo Thanh).

Bị mẹ chồng dụ dỗ, nàng dâu Bảo Thanh mang hết tiền dành dụm đi cho vay nặng lãi - Ảnh 1.
Bị mẹ chồng dụ dỗ, nàng dâu Bảo Thanh mang hết tiền dành dụm đi cho vay nặng lãi - Ảnh 2.

Mẹ chồng liên tục dò hỏi chuyện tiền để dành của con dâu

Mở đầu tập phim, Vân - Thanh (Anh Dũng) trình bày với bố mẹ chồng ý định mua xe ô tô. Bà Phương chẳng những không phản đối mà còn lên tiếng ủng hộ. Dẫu vậy, bà Phương khiến Vân e ngại khi tỏ ra dò xét con dâu. Bà không ngừng hỏi han về số tiền để dành của đôi vợ chồng trẻ. Sau cuộc nói chuyện đó, Vân - Thanh rủ nhau đi mua xe, vì bất đồng trong cách chọn lựa, 2 người đã đâm ra giận dỗi. Khi biết chuyện Vân không làm theo ý Thanh, bà Phương đã đâm lời trách mắng. Mẹ chồng cho rằng, đối với những thứ liên quan đến xe cộ, tốt nhất phụ nữ nên để đàn ông quyết định. Hơn nữa, xe hơi mua là để Vân đi làm cho tiện, vì vậy cô càng không có lý do cãi lại lời Thanh.

Bị mẹ chồng dụ dỗ, nàng dâu Bảo Thanh mang hết tiền dành dụm đi cho vay nặng lãi - Ảnh 3.

Vân - Thanh cãi nhau vì bất đồng quan điểm khi mua xe

Ấm ức vì chuyện mua xe chưa trôi thì Vân đã đón nhận một tin bất ngờ từ cơ quan. Do thấy nhân viên đi làm quá xa, phía công ty đã quyết định thuê xe đưa rước. Như vậy, vấn đề đi làm xa không an toàn đã được giải quyết. Vân chẳng cần lo lắng nhiều hơn bởi đã có xe cơ quan đón đua mỗi ngày. Vân hào hứng nói với chồng và mẹ chồng tin vui của mình nhưng cô không hề biết đấy lại là tình tiết mở đầu cho những rắc rối về sau.

Bà Nga - bạn thân của bà Phương làm nghề cho vay nặng lãi. Một buổi chiều nọ, bà Nga đến tìm bà Phương và bảo đưa 200 triệu để cho người quen vay. Nếu đồng ý, chỉ trong 3 ngày bà Phương đã nhận về 3 triệu đồng tiền lãi. Bà Phương nhờ Thanh năn nỉ Vân đưa tiền cho mình. Nhưng vì không tin tưởng mẹ chồng nên Vân nhất mực từ chối. Vân cho rằng mẹ chồng chỉ nên an phận ở nhà nấu cơm, còn những chuyện cho vay tiền lấy lãi thì tốt nhất bà đừng nên đụng tới.

Bị mẹ chồng dụ dỗ, nàng dâu Bảo Thanh mang hết tiền dành dụm đi cho vay nặng lãi - Ảnh 4.
Bị mẹ chồng dụ dỗ, nàng dâu Bảo Thanh mang hết tiền dành dụm đi cho vay nặng lãi - Ảnh 5.
Bị mẹ chồng dụ dỗ, nàng dâu Bảo Thanh mang hết tiền dành dụm đi cho vay nặng lãi - Ảnh 6.

Bà Nga tìm dến bà Phương để lấy 200 triệu đồng mang đi cho vay nặng lãi

Thấy quá dễ kiếm tiền, bà Phương thúc giục ông Phương lấy tiền đưa cho mình. Vì chiều ý vợ, ông Phương đã đi vay của bạn bè 200 triệu, rồi sau đó giao lại cho bà Phương. Lần đầu tiên cho vay, bà Phương lấy được lãi cao. Bà đem số tiền đó khao cả nhà ăn một bữa hoành tráng. Đến lúc này, Vân mới bị xiêu lòng, không còn cứng rắn như ban đầu nữa, cô nàng mang toàn bộ tiền dành dụm giao cho mẹ chồng. Biết được đầu đuôi câu chuyện, Trang (Thu Quỳnh) đã lên tiếng cảnh báo. Trang cho rằng, nếu cứ tham lam cho vay lấy lãi cao, cũng sẽ có ngày Vân mất trắng toàn bộ tài sản.

Bị mẹ chồng dụ dỗ, nàng dâu Bảo Thanh mang hết tiền dành dụm đi cho vay nặng lãi - Ảnh 7.
Bị mẹ chồng dụ dỗ, nàng dâu Bảo Thanh mang hết tiền dành dụm đi cho vay nặng lãi - Ảnh 8.

Vì ham món tiền lời, Vân đã đồng ý mang hết tài sản đi cho vay

Ở một diễn biến khác, Trang cũng có những ngày "bằng mặt nhưng chẳng bằng lòng" với mẹ chồng. Trang vốn muốn ở riêng, không thích bị mẹ chồng quản thúc, bắt ép ăn uống theo ý bà. Nhưng mẹ chồng Trang - bà Điều (Minh Phương) vì quá lo lắng cho con dâu bụng mang dạ chửa mà lo lắng, bồn chồn không yên. Bà Điều bắt Trang tìm thầy cúng hóa giải mạng kiếp "khắc nhau" giữa 2 người. Đồng thời, mẹ chồng này cũng yêu cầu con dâu siêng năng đi chùa cầu trời khấn phật để được mẹ tròn con vuông.

Tập 15 của Sống chung với mẹ chồng sẽ lên sóng vào lúc 20g45 ngày 5/5/2017 trên kênh VTV1.

Theo Trí thức trẻ

sống chung với mẹ chồng

Bảo Thanh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.