Ekip Phi Nhung làm rõ nghi vấn sổ tiết kiệm và chuyện nhãn hàng muốn hợp tác mấy tỷ/năm với Hồ Văn Cường

Ekip Phi Nhung đã có lời nhắn gửi đầy ẩn ý đến Hồ Văn Cường sau hàng loạt lùm xùm.

Dù ekip Phi Nhung đã trả toàn bộ số tiền cát-xê, gửi thêm 500 triệu cho Hồ Văn Cường và lên tiếng làm rõ mọi chyện nhưng những ồn ào vẫn chưa có dấu hiệu lên tiếng. Chỉ trong vòng 1 ngày, ekip Phi Nhung liên tục đăng tải các dòng trạng thái nói về những "sự thật", cho rằng giọng ca Bông Điên Điển đã thương lầm người.

Đến trưa ngày 12/10, một người trong ekip Phi Nhung tiếp tục lên tiếng cho biết mẹ ruột Hồ Văn Cường nhiều lần không đồng tình với cách hành xử của con trai nhưng không thể nói.

Anh ngầm khẳng định dòng trạng thái trên fanpage của Hồ Văn Cường không hề có sự can thiệp của công ty. "Nếu tôi mà là người viết thì tôi phải cám ơn mẹ nuôi Phi Nhung đã giúp gia đình con có cuộc sống ấm no, vui vẻ và cảm ơn mẹ sắp nuôi giúp con phải ray rứt lương tâm. Lúc cần nói 1 câu duy nhất để gia đình êm ấm thì không thể, lúc được đắc ý rồi thì lại lên tâm thư dài 8 thước". Người này cũng làm rõ vấn đề về việc sổ tiết kiệm có thiết kế mới và hy vọng khán giả thôi đòi giùm.

Dòng trạng thái từ phía ekip Phi Nhung:

Những người ngoài kia cứ nghĩ họ là anh hùng, họ muốn giúp gia đình đoàn tụ.

Nhưng họ đâu biết rằng họ đang muốn chia ly 1 gia đình, vì mẹ không đồng tình với cách đối nhân xử thế của con mà không thể nói, bà mẹ ít chữ nên mỗi lần mở miệng thì con nó bảo "bà im đi!", nên mẹ và cháu ngoại nhất định không chịu rời khỏi cái "động ***".

Đó vậy là đang giúp đó ư?

Khẳng định là tôi không viết status trên page đó, nếu tôi mà là người viết thì tôi phải cảm ơn mẹ nuôi Phi Nhung đã giúp gia đình con có cuộc sống ấm no, vui vẻ và cảm ơn mẹ sắp nuôi giúp con phải ray rứt lương tâm.

Lúc cần nói 1 câu duy nhất để gia đình êm ấm thì không thể, lúc được đắc ý rồi thì lại lên tâm thư dài 8 thước.

Con có thường lên MXH không thì tự con biết, hay trước kia chỉ là gia đình muốn giúp con làm đẹp lòng các mẹ trên mạng.

Nick, page hay YouTube của con thì công ty không muốn bàn, cũng không có ý định lấy, vì đã nói là sẽ để dành cho con, nhưng nếu con cứ "khăng khăng" trả thì chú sẽ yêu cầu block toàn bộ theo ý con muốn.

Cũng không cần các mẹ trên mạng viện cớ để đòi giùm, muốn cho mà người ta không nhận nên không cần lên tiếng hộ, đã nhiều lần mình dùng từ "cố nói giảm, nói tránh" rồi nên giờ không cần phải ép để biết nhiều hơn những điều không nên biết.

Còn việc sổ tiết kiệm cũ hay mới thì đó cũng là chuyện bình thường, họ có quyền đáo hạn thay cũ đổi mới là quyền của họ, quan trọng là họ muốn bảo toàn số tiền đó, gốc lãi để dành đủ đến 6 năm sau.

Rồi có công ty nhãn hàng nào đó muốn hợp tác mấy tỉ/năm thì cứ thoải mái liên lạc trực tiếp đi, không cần phải lên status dài hạn kêu gọi hợp tác.

Mọi việc đã được giải quyết ổn thoả để khép lại trước khi tang lễ được tiến hành, nên tôi chỉ có 1 yêu cầu cuối cùng là làm ơn để chúng tôi được yên & mọi việc phát sinh sau này miễn bàn.

Nếu không làm được những gì tốt đẹp cho nhau thì cũng hạn chế làm nhau buồn và cầu chúc cho nhau những sự hạnh phúc, viên mãn.

Chúc con vững bước trên đường đời chông gai...

Chỉ thế thôi!!!

Ekip Phi Nhung làm rõ nghi vấn sổ tiết kiệm và chuyện nhãn hàng muốn hợp tác mấy tỷ/năm với Hồ Văn Cường-1

Ekip Phi Nhung tiếp tục lên tiếng cho biết mẹ ruột nhiều lần không đồng tình với con. Khẳng định không viết dòng trạng thái đính chính hộ Hồ Văn Cường và làm rõ về thiết kế cuốn sổ tiết kiệm

Ekip Phi Nhung làm rõ nghi vấn sổ tiết kiệm và chuyện nhãn hàng muốn hợp tác mấy tỷ/năm với Hồ Văn Cường-2

Số tiền đã được giải quyết nhưng ồn ào vẫn tiếp tục

Trước đó, cư dân mạng còn soi ra mẫu sổ tiết kiệm mà mẹ Hồ Văn Cường cầm trên tay thực chất là mẫu sổ mới nhất được ngân hàng phát hành. Còn nếu là sổ tiết kiệm từ 5-6 năm trước - thời điểm Hồ Văn Cường vừa nhận tiền thưởng xong thì lại là một mẫu sổ với thiết kế có nhiều khác biệt. Điều này chứng tỏ sổ tiết kiệm mẹ Hồ Văn Cường giữ đã được lập sau sổ tiết kiệm của netizen kia, tức chỉ từ 2020 đổ lại đây.

Sự việc này từng gây không ít tranh cãi. Cho đến khi phía ekip Phi Nhung lên tiếng, sự thật mới vỡ lẽ là gia đình có quyền đáo hạn thay cũ đổi mới là quyền của họ.

Ekip Phi Nhung làm rõ nghi vấn sổ tiết kiệm và chuyện nhãn hàng muốn hợp tác mấy tỷ/năm với Hồ Văn Cường-3

Cuốn sổ tiết kiệm mẹ Hồ Văn Cường cầm thực ra là mẫu mới nhất Techcombank phát hành

Ekip Phi Nhung làm rõ nghi vấn sổ tiết kiệm và chuyện nhãn hàng muốn hợp tác mấy tỷ/năm với Hồ Văn Cường-4

Còn đây mới là mẫu cũ từ các năm trước, có thêm dòng chữ tiếng Anh "Term savings book"

Đã có rất nhiều ý kiến trái chiều nổ ra xoay quanh ồn ào cát-xê. Nhiều người cho rằng Hồ Văn Cường chưa khéo léo trong việc ứng xử. Trong khi đó, cũng có người bênh vực và cho rằng cậu bé vẫn còn nhỏ tuổi, việc người lớn liên tục lên tiếng dồn ép giọng ca nhí cũng không phải là thượng sách. Có lẽ, ngay lúc này người trong cuộc nên bình tĩnh giải quyết từng nút thắt, đó cũng là cách để Phi Nhung ở nơi phương xa an lòng.

Ekip Phi Nhung làm rõ nghi vấn sổ tiết kiệm và chuyện nhãn hàng muốn hợp tác mấy tỷ/năm với Hồ Văn Cường-5

Hồ Văn Cường đã nhận được số tiền cát-xê, mọi lùm xùm có lẽ cũng đã đến lúc hạ màn

 

 

 

THEO TRÍ THỨC TRẺ 

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/ekip-phi-nhung-lam-ro-nghi-van-so-tiet-kiem-va-chuyen-nhan-hang-muon-hop-tac-may-ty-nam-voi-ho-van-cuong-22021121014171537.htm

Hồ Văn Cường

Phi Nhung


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.