Hà Hồ tiết lộ đã dương tính với Covid-19

Hà Hồ chia sẻ về việc bản thân đã vượt qua dịch bệnh trong một show diễn mới đây.

Ngày 4/3 vừa qua, Hà Hồ đã tham dự một đêm nhạc và chia sẻ về chuyện cả gia đình mắc Covid-19. Nữ ca sĩ bộc bạch: "Mọi người đã có ai F0 chưa ạ? Chứ em là rồi đó cả nhà. Nên giờ em cũng bất tử". 

Nhìn nữ ca sĩ vẫn vui vẻ ca hát như vậy, fan của Hà Hồ đều yên tâm bởi lẽ dù từng nhiễm Covid-19 nhưng cô nàng vẫn giữ được thần thái tốt, cột hơi ổn định. Dù vậy, hiện tại dịch Covid-19 đang có những diễn biến phức tạp nên mỗi cá nhân đều phải cẩn trọng để bảo vệ sức khoẻ.

Hà Hồ tiết lộ đã dương tính với Covid-19-1Hà Hồ chia sẻ về việc từng nhiễm Covid-19 trong đêm nhạc mới đây

Hà Hồ tiết lộ đã dương tính với Covid-19-2Hà Hồ tiết lộ đã dương tính với Covid-19-3Hà Hồ hiện vẫn khoẻ mạnh, ca hát với cột hơi cực ổn định

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/ha-ho-tiet-lo-da-duong-tinh-voi-covid-19-162220503122631337.htm

Hà Hồ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.