Những bóng hồng đi qua cuộc đời Phillip Nguyễn: Toàn mỹ nhân "có số má", riêng Linh Rin được cưng nhất

Phillip Nguyễn nổi tiếng hào hoa, giàu có nhưng chỉ công khai với một vài mỹ nhân, trong đó đặc biệt nhất là Linh Rin.

Mới đây, Linh Rin vừa xác nhận có trục trặc tình cảm với Phillip Nguyễn. Kể từ khi công khai, cặp đôi luôn đốn tim dân tình với rất nhiều khoảnh khắc lãng mạn, tưởng như sắp sửa về chung một nhà nên thông tin khiến dân tình xôn xao bàn tán.

Phillip Nguyễn vốn nổi tiếng là chàng doanh nhân hào hoa, giàu có nhưng riêng chuyện tình duyên anh chàng rất kín kẽ. Trước khi yêu Linh Rin, Phillip từng ghép đôi với 2 Á hậu là Hoàng My (2012) và Tú Anh (2017). Ngoài ra còn có khoảng thời gian bị đồn hẹn hò với một mỹ nhân không nổi tiếng nhưng trong suốt gần 10 năm qua, nàng hot girl Hà Thành vẫn là người đặc biệt và được cưng chiều nhất.

Mối tình công khai với Á hậu Hoàng My

Phillip Nguyễn hẹn hò với Hoàng My được khoảng 2 năm trước khi chính thức "lộ diện" trong đêm nhạc H-Artistry tối 7/9/2012. Chưa một lần lên tiếng thừa nhận nhưng cả hai thường xuyên xuất hiện trong rất nhiều sự kiện của gia đình Phillip Nguyễn. Sau đó Hoàng My đã sang Mỹ du học về điện ảnh. Cô dự định sẽ tham gia khóa học ngắn hạn nhưng đã quyết định đăng ký học thêm 1 năm nữa. Trở về Việt Nam Hoàng My và Phillip Nguyễn không còn quấn quýt bên nhau như trước thậm chí trong sự kiện 2 người cùng tham gia nhưng không đứng gần nhau. Sau đó cả hai xác nhận đã chia tay vào cuối năm 2013.

Những bóng hồng đi qua cuộc đời Phillip Nguyễn: Toàn mỹ nhân có số má, riêng Linh Rin được cưng nhất-1

Phillip Nguyễn và á hậu Hoàng My.

Những bóng hồng đi qua cuộc đời Phillip Nguyễn: Toàn mỹ nhân có số má, riêng Linh Rin được cưng nhất-2

Những bóng hồng đi qua cuộc đời Phillip Nguyễn: Toàn mỹ nhân có số má, riêng Linh Rin được cưng nhất-3

Cả hai liên tục xuất hiện cùng nhau trong nhiều sự kiện.

Những bóng hồng đi qua cuộc đời Phillip Nguyễn: Toàn mỹ nhân có số má, riêng Linh Rin được cưng nhất-4Những bóng hồng đi qua cuộc đời Phillip Nguyễn: Toàn mỹ nhân có số má, riêng Linh Rin được cưng nhất-5Những bóng hồng đi qua cuộc đời Phillip Nguyễn: Toàn mỹ nhân có số má, riêng Linh Rin được cưng nhất-6Những bóng hồng đi qua cuộc đời Phillip Nguyễn: Toàn mỹ nhân có số má, riêng Linh Rin được cưng nhất-7

Có một khoảng thời gian yêu đương mặn nồng

Những bóng hồng đi qua cuộc đời Phillip Nguyễn: Toàn mỹ nhân có số má, riêng Linh Rin được cưng nhất-8

Sau đó đường ai nấy đi vào cuối năm 2013.

Bạn gái tin đồn chưa từng xác nhận

Sau khi chia tay Hoàng My, Phillip Nguyễn khá kín tiếng trong chuyện tình cảm. Đến 10/6/2014, khi tới dự sự kiện sinh nhật một người bạn, Philiip Nguyễn bị phóng viên "bám sát" và vô tình bắt gặp anh chàng có cử chỉ gần gũi, thân mật và tận tình đưa đón một cô gái với diện mạo xinh đẹp khiến nhiều người hoài nghi đây chính là tình mới của anh.

Truy tìm danh tính của cô gái này, khá bất ngờ khi cô từng xuất hiện rất nhiều lần bên cạnh Phillip Nguyễn và gia đình nhà chồng Tăng Thanh Hà. Từ sự kiện khai trương nhà hàng hải sản của vợ chồng Tăng Thanh Hà, chương trình chạy việt dã, cho tới những buổi tiệc, đặc biệt là ngày sinh nhật của Phillip Nguyễn, thì cô gái này luôn góp mặt đầy đủ và luôn đứng cạnh Phillip Nguyễn. Sau đó một thời gian, không còn thấy sự xuất hiện thân mật này nữa. Phillip Nguyễn cũng khẳng định hiện đang độc thân.

Những bóng hồng đi qua cuộc đời Phillip Nguyễn: Toàn mỹ nhân có số má, riêng Linh Rin được cưng nhất-9Những bóng hồng đi qua cuộc đời Phillip Nguyễn: Toàn mỹ nhân có số má, riêng Linh Rin được cưng nhất-10

Phillip Nguyễn bị bắt gặp xuất hiện cùng một cô gái lạ mặt.

Những bóng hồng đi qua cuộc đời Phillip Nguyễn: Toàn mỹ nhân có số má, riêng Linh Rin được cưng nhất-11

Cô gái từng xuất hiện nhiều lần bên Phillip Nguyễn...

Những bóng hồng đi qua cuộc đời Phillip Nguyễn: Toàn mỹ nhân có số má, riêng Linh Rin được cưng nhất-12Những bóng hồng đi qua cuộc đời Phillip Nguyễn: Toàn mỹ nhân có số má, riêng Linh Rin được cưng nhất-13

Cũng như các thành viên trong gia đình anh...

Nghi vấn tình cảm với Á hậu Tú Anh

Khoảng năm 2017, Phillip Nguyễn và Tú Anh bị đồn hẹn hò với loạt "bằng chứng" trên mạng xã hội như đeo đồng hồ đôi, dự chung sự kiện, check-in cùng địa điểm.... Cả hai không có động thái nào trước những tin đồn khiến cư dân mạng xôn xao. Sau đó, Tú Anh lên xe hoa và hiện tại đang có cuộc sống hạnh phúc với ông xã cùng con trai của mình.

Những bóng hồng đi qua cuộc đời Phillip Nguyễn: Toàn mỹ nhân có số má, riêng Linh Rin được cưng nhất-14Những bóng hồng đi qua cuộc đời Phillip Nguyễn: Toàn mỹ nhân có số má, riêng Linh Rin được cưng nhất-15

Hình ảnh trùng hợp làm dấy lên nghi án hẹn hò của Phillip Nguyễn và Tú Anh.

Trước đó, hình ảnh cặp đôi xuất hiện bên nhau tại một trận đấu bóng rổ cũng nhận được vô số sự quan tâm. Đây là lần hiếm hoi Phillip Nguyễn công khai chụp ảnh cùng với một mỹ nhân trong showbiz sau nhiều lần tiết lộ vẫn còn độc thân. Đặc biệt, không biết vô tình hay cố ý, cả hai còn mang đồng hồ đôi, làm dấy lên tin đồn hẹn hò.

Những bóng hồng đi qua cuộc đời Phillip Nguyễn: Toàn mỹ nhân có số má, riêng Linh Rin được cưng nhất-16

Tú Anh và Phillip Nguyễn đeo đồng hồ đôi.

Những bóng hồng đi qua cuộc đời Phillip Nguyễn: Toàn mỹ nhân có số má, riêng Linh Rin được cưng nhất-17

Những bóng hồng đi qua cuộc đời Phillip Nguyễn: Toàn mỹ nhân có số má, riêng Linh Rin được cưng nhất-18

Cặp đôi thường đồng hành trong nhiều sự kiện nhưng sau đó không đến với nhau.

Những bóng hồng đi qua cuộc đời Phillip Nguyễn: Toàn mỹ nhân có số má, riêng Linh Rin được cưng nhất-19Những bóng hồng đi qua cuộc đời Phillip Nguyễn: Toàn mỹ nhân có số má, riêng Linh Rin được cưng nhất-20Những bóng hồng đi qua cuộc đời Phillip Nguyễn: Toàn mỹ nhân có số má, riêng Linh Rin được cưng nhất-21Tú Anh cũng khá thân thiết với gia đình Phillip.

Những bóng hồng đi qua cuộc đời Phillip Nguyễn: Toàn mỹ nhân có số má, riêng Linh Rin được cưng nhất-22

Tú Anh hiện có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Linh Rin - cô bạn gái đặc biệt nhất của Phillip Nguyễn

Cuối tháng 8/2019, Philip Nguyễn công khai tình cảm với Linh Rin trên trang cá nhân. Anh nói cô là người khiến bản thân nhận ra "đừng bao giờ nên ngại khi yêu". Cả hai sau đó đốn tim dân tình với rất nhiều khoảnh khắc ngọt ngào, luôn bên nhau như hình với bóng.

Từng yêu các mỹ nhân trong showbiz nhưng Linh Rin và cô gái Phillip công khai nhất từ trước đến nay. Anh đưa Linh Rin ra mắt gia đình, tham dự nhiều sự kiện đặc biệt cùng nhau. Cả hai mua rất nhiều đồ đôi, bạn gái cũng nhận được tình cảm đặc biệt của bố tỷ phú của Phillip là doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn. Sau gần 1 năm hẹn hò tưởng như sắp cưới, cả hai đang gặp phải trục trặc trong chuyện tình cảm khiến dân mạng xôn xao.

Những bóng hồng đi qua cuộc đời Phillip Nguyễn: Toàn mỹ nhân có số má, riêng Linh Rin được cưng nhất-23

Những bóng hồng đi qua cuộc đời Phillip Nguyễn: Toàn mỹ nhân có số má, riêng Linh Rin được cưng nhất-24

Sau khi công khai, Linh Rin và Phillip luôn xuất hiện bên nhau "như hình với bóng".

Những bóng hồng đi qua cuộc đời Phillip Nguyễn: Toàn mỹ nhân có số má, riêng Linh Rin được cưng nhất-25

Những bóng hồng đi qua cuộc đời Phillip Nguyễn: Toàn mỹ nhân có số má, riêng Linh Rin được cưng nhất-26

Phillip công khai Linh Rin với bạn bè

Những bóng hồng đi qua cuộc đời Phillip Nguyễn: Toàn mỹ nhân có số má, riêng Linh Rin được cưng nhất-27Những bóng hồng đi qua cuộc đời Phillip Nguyễn: Toàn mỹ nhân có số má, riêng Linh Rin được cưng nhất-28Những bóng hồng đi qua cuộc đời Phillip Nguyễn: Toàn mỹ nhân có số má, riêng Linh Rin được cưng nhất-29Những bóng hồng đi qua cuộc đời Phillip Nguyễn: Toàn mỹ nhân có số má, riêng Linh Rin được cưng nhất-30Những bóng hồng đi qua cuộc đời Phillip Nguyễn: Toàn mỹ nhân có số má, riêng Linh Rin được cưng nhất-31

Những khoảnh khắc tình tứ thế này không phải hiếm trên mạng xã hội. Thế nên dân tình hi vọng chuyện rạn nứt chỉ là giận nhau chút rồi thôi.

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/nhung-bong-hong-di-qua-cuoc-doi-phillip-nguyen-toan-my-nhan-co-so-ma-rieng-linh-rin-duoc-cung-nhat-220201241624384.htm

Linh Rin

Phillip Nguyễn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.