Ốc Thanh Vân viết tâm thư "bóc mẽ" thời trẻ trâu với Trí Rùa sau 11 năm gắn bó

Tung bộ ảnh kỷ niệm ngọt ngào được thực hiện tại Hàn Quốc, Ốc Thanh Vân có những chia sẻ xúc động về hành trình tình yêu của mình với ông xã Trí Rùa.

Tung bộ ảnh kỷ niệm ngọt ngào được thực hiện tại Hàn Quốc, Ốc Thanh Vân có những chia sẻ xúc động về hành trình tình yêu của mình với ông xã Trí Rùa.


XEM VIDEO: Khoảnh khắc đời thường của gia đình Ốc Thanh Vân.

Trên trang cá nhân, Ốc Thanh Vân vừa chia sẻ loạt ảnh đẹp ghi dấu ấn 11 năm bên nhau với ông xã Trí Rùa. Nữ MC xúc động: “Tự thấy tụi mình quá may mắn khi được cả nhà yêu thương! Album này nhận được lượt like khủng có lẽ nhờ ảnh đẹp, bối cảnh Hàn Quốc nên thơ và nhờ mọi người quá yêu hai đứa trong hình, đúng không? Rất nhiều bình luận chúc mừng và chia sẻ rằng họ thấy bản thân trong đó. Nhất là những ai có tình yêu từ thuở tào khang”.

Ốc Thanh Vân viết tâm thư bóc mẽ thời trẻ trâu với Trí Rùa sau 11 năm gắn bó-1Ốc Thanh Vân khoe loạt ảnh ngọt ngào 2 vợ chồng mới chụp.

Ốc Thanh Vân viết tâm thư bóc mẽ thời trẻ trâu với Trí Rùa sau 11 năm gắn bó-2Được biết, gia đình nữ nghệ sĩ đã sang Hàn Quốc để ghi lại những khoảnh khắc đẹp này.

Ốc Thanh Vân còn chia sẻ một bức tâm thư dài trải lòng về chuyện tình yêu của mình và ông xã từ thuở còn học sinh. Cô cũng không ngại đề cập đến những chuyện “trẻ trâu” của cả hai, đồng thời gửi tình cảm thắm thiết đến chồng:

"Khi viết những dòng này mình đang nhớ về ngày xưa, khi còn là học sinh. Những lá thư tay để đầy trong hộp, đi học với 2 chiếc xe Max xanh và đỏ giống nhau, chuyện em luôn học bài cho cả bàn và là chuyên gia dò bài cho anh. Chuyện hí hửng chui xuống bàn cuối ngồi cùng nhau (Trí Rùa cao nên ngồi cuối) rồi giỡn kiểu gì mà ghế gãy cái rầm, em lọt xuống gầm bàn còn anh lòi đúng cái đầu lên mặt bàn. Cả lớp quay lại nhìn và thời gian như ngừng quay ngay khoảnh khắc ấy, ôi xấu hổ.

Trí Rùa, anh nhớ không thời trẻ trâu, lúc thì anh tặng bó hoa to giữa sân trường Bùi Thị Xuân, khi thì cãi lộn, xé thư vứt trong thùng rác để chúng bạn nó đọc được, nó ghẹo mà câm nín luôn. Rất nhiều người bạn ngày ấy vẫn liên lạc và mừng cho đôi ta. Rồi những biến cố, những nụ cười xen lẫn nước mắt rơi suốt nhiều năm sau đó. Khi cả hai vẫn bên nhau nhưng chưa học được cách trân trọng nhau".

Ốc Thanh Vân viết tâm thư bóc mẽ thời trẻ trâu với Trí Rùa sau 11 năm gắn bó-3Ốc Thanh Vân cũng viết 1 bức tâm thư kể về mối tình 11 năm của mình và ông xã.

Ốc Thanh Vân viết tâm thư bóc mẽ thời trẻ trâu với Trí Rùa sau 11 năm gắn bó-4Cô không ngại "bóc mẽ" những câu chuyện "trẻ trâu" thời thanh xuân của cả hai khiến người hâm mộ bật cười.

Với nữ MC, tình yêu chỉ bắt đầu ngừng "sóng gió" khi các con chào đời. Cô và chồng biết lo lắng cho gia đình nhỏ, cho các con hơn.

"Chia tay rồi huề. Cãi lộn rồi xin lỗi. Có khi oánh lộn nữa. Làm những chuyện lố bịch không giống ai. Vậy rồi ngày tháng trôi, lần lượt từng biến cố qua đi, các con lần lượt ra đời. Những trận cãi vã thưa dần và hiểu mình nên làm gì. Đâu thể mãi trẻ con và vô tư.

Dù rằng giờ đây gồng gánh trên vai là bao nhiêu áp lực và lo toan thì niềm vui lại thu bé vào những điều nhỏ nhặt và giản đơn. Những bữa cơm gia đình, những buổi sáng đưa con đi học, những buổi tối ôm nhau chơi đủ trò, những chuyến đi xa, những cái ôm khi đau đớn và những lời xin lỗi, cảm ơn cần thiết. Tụi mình không ca ngợi hay huyễn hoặc về nhau, chỉ cố gắng tốt lên mỗi ngày.

Đã từ lâu em không còn tính thời gian. Cứ bên nhau vậy thôi. Cùng nhau già đi, cùng nhau trưởng thành và biết phải thay đổi điều gì vì nhau, vì gia đình này, vì các con. Em không lí tưởng hoá cuộc sống hiện tại và cũng không mơ mộng. Nhưng em vẫn thích những điều ngọt ngào.

Đừng nghĩ quá nhiều năm rồi cứ mặc kệ, tình yêu cần có tình thương, nhưng chỉ thương mà không yêu, chán. Em nghĩ làm được gì cho nhau thì nên làm. Và em muốn cả hai ta nên làm điều đó. Mình hạnh phúc thì các con mới hạnh phúc, gia đình mới ấm êm.

Chúng mình bên nhau từ hè 1999 và cưới năm 2008. Quen gần 10 năm mới cưới và về chung nhà gần 11 năm. Thật sự là, "Mình già đi cùng nhau". Mình thích tình yêu trong hôn nhân, nó cần thời gian, sự bao dung và cần cả những điều điên rồ. Yêu. Yêu và Yêu", Ốc Thanh Vân xúc động nhắn nhủ.

Ốc Thanh Vân viết tâm thư bóc mẽ thời trẻ trâu với Trí Rùa sau 11 năm gắn bó-5Theo Ốc Thanh Vân, cô và chồng yêu thương và nhường nhịn nhau hơn khi các con chào đời.

Ốc Thanh Vân viết tâm thư bóc mẽ thời trẻ trâu với Trí Rùa sau 11 năm gắn bó-6"Mình hạnh phúc thì các con mới hạnh phúc, gia đình mới ấm êm", nữ MC nhắn nhủ đến chồng.

Theo thoidaiplus.giadinh.net.vn


Trí Rùa

sao Việt

Ốc Thanh Vân


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.