Mặc tin đồn "tình tay ba" với Hyun Bin và Bi Rain, Song Hye Kyo vẫn thản nhiên đi hẹn hò cùng một người đàn ông lạ

Dù thị phi tình ái của Song Hye Kyo vẫn khiến dân tình bàn tán nhưng có vẻ như nữ diễn viên vẫn bình thản không quan tâm.

Dù thị phi tình ái của Song Hye Kyo vẫn khiến dân tình bàn tán nhưng có vẻ như nữ diễn viên vẫn bình thản không quan tâm.

Thời gian gần đây, Song Hye Kyo khá bình lặng và dành hầu hết thời gian để đi du lịch, nghỉ ngơi. Dù vậy, cô vẫn không tránh khỏi thị phi khi vướng tin đồn "bắt cá hai tay" nam tài tử Hyun Bin và Bi Rain sau khi đoạn tin nhắn của Jang Dong Gun và Joo Jin Mo bị lộ.

Tuy nhiên, nữ diễn viên có vẻ như không mấy quan tâm đến tin đồn. Mới đây, trên mạng còn xuất hiện hình ảnh Song Hye Kyo vui vẻ đi chơi cùng một người bạn khác giới. "Bác sĩ Kang" không trang điểm, để mặt tự nhiên nhưng vẫn rất xinh đẹp nhờ thần thái tươi tắn, làn da sáng mịn.

Mặc tin đồn tình tay ba với Hyun Bin và Bi Rain, Song Hye Kyo vẫn thản nhiên đi hẹn hò cùng một người đàn ông lạ-1

Trước đó, trong khoảnh khắc sắp sửa bước vào giao thừa, Song Hye Kyo chỉ chia sẻ hình ảnh chú cún cưng ngồi trong lòng mình. Có thể thấy nữ diễn viên đã đón Tết cổ truyền khá đơn giản, thậm chí một số cư dân mạng còn lo lắng rằng Song Hye Kyo sẽ cô đơn bởi đây là Tết độc thân đầu tiên của cô kể từ khi ly hôn Song Joong Ki.

Mặc tin đồn tình tay ba với Hyun Bin và Bi Rain, Song Hye Kyo vẫn thản nhiên đi hẹn hò cùng một người đàn ông lạ-2Mặc tin đồn tình tay ba với Hyun Bin và Bi Rain, Song Hye Kyo vẫn thản nhiên đi hẹn hò cùng một người đàn ông lạ-3

Theo Helino

Xem link gốcẨn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/mac-tin-don-tinh-tay-ba-voi-hyun-bin-va-bi-rain-song-hye-kyo-van-than-nhien-di-hen-ho-cung-mot-nguoi-dan-ong-la-22202028114614781.htm

Hyun Bin

sao Hàn

Song Hye Kyo

Bi Rain


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.