NÓNG NHẤT từ Thái: Thuỳ Tiên lần đầu trả lời phỏng vấn, nói rõ kế hoạch sau đăng quang và chốt lại tin đồn mua giải

Thuỳ Tiên lần đầu chia sẻ sau khi lập nên lịch sử tại Miss Grand International 2021.

Sau khoảng thời gian chinh chiến tại Miss Grand International, Thuỳ Tiên đã xuất sắc đăng quang trong niềm tự hào của toàn thể người dân Việt Nam. Ngay lúc này, chúng tôi đã kết nối với nàng Hậu để kịp bắt trọn những khoảnh khắc sau khi đăng quang.

Chia sẻ với chúng tôi, Thuỳ Tiên đã bộc bạch về khoảnh thời gian chinh chiến đầy khó khăn tại nơi đất khách. Cô nàng cũng thẳng thắn trả lời về ồn ào quỵt nợ và gửi lời cảm ơn đặc biệt tới fan.


Thuỳ Tiên có những chia sẻ đầu tiên về hành trình đăng quang Miss Grand 2021

Thật bất ngờ, cuối cùng Thuỳ Tiên cũng đã đăng quang MGI, cảm xúc của Thuỳ Tiên hiện tại như thế nào. Từ khi lên đường đến Thái, có bao giờ bạn nghĩ mình sẽ chạm tay đến vương miện?

Cảm giác của Tiên bây giờ là rất bồi hồi và háo hức, như trong mơ vậy đó. Còn nói về việc có nghĩ rằng sẽ chạm tay đến vương miện thì trong suốt hành trình thi của Tiên, Tiên đều cố gắng gạt bỏ cái quan niệm đó. Quan trọng là mình phải cố gắng hết sức để làm cho người Việt Nam tự hào về Tiên. Đó là mục tiêu quan trọng nhất trong cuộc thi.

Thời điểm chia sẻ câu nói: “Tôi muốn ở lại Thái 1 năm” bằng tiếng Thái hay chọn váy dạ hội trùng màu với crown có phải là sự chuẩn bị sẵn sàng cho vị trí cao nhất?

Thật sự Tiên không nghĩ vấn đề chọn nói câu nói đó và việc chọn váy dạ hội trùng màu với crown là sự chuẩn bị sẵn sàng cho vị trí cao nhất đâu mà tất cả những bộ đồ, layout của Tiên trong suốt hành trình thi, tất cả sự xuất hiện của Tiên đều là sự chuẩn bị đầy đủ, chỉn chu và kỹ lưỡng. Để Tiên muốn cho mọi người hình ảnh của một cô gái đã sẵn sàng cho vị trí Hoa hậu.

Có lẽ vì chuẩn bị kỹ quá nên có ý kiến cho rằng Tiên mua giải hay những ồn ào cũ bị đào lại?

Thì Tiên nghĩ hai cái này nó mâu thuẫn với nhau vì nếu Tiên đã mua giải rồi thì Tiên sẽ không chuẩn bị kỹ càng đến như vậy, bỏ công, bỏ sức ra để tập trung, tập luyện hết sức mình như vậy. Còn để nói về những ồn ào cũ bị đào lại thì thật sự Tiên cũng đã có cho mình những suy nghĩ từ trước khi mang danh hiệu Miss Grand Vietnam rồi. Tất cả những điều đó Tiên đã có câu trả lời của riêng mình, Tiên đã đều tính trước và Tiên không sợ.

NÓNG NHẤT từ Thái: Thuỳ Tiên lần đầu trả lời phỏng vấn, nói rõ kế hoạch sau đăng quang và chốt lại tin đồn mua giải-1
Mọi sự xuất hiện, trang phục của Thuỳ Tiên tại hành trình Miss Grand đều là sự chuẩn bị kỹ lưỡng, chỉn chu nhất

Nghe nói Tiên nhận được số tiền lên tới 40 nghìn đô cùng loạt lời mời cho các nhãn hàng lớn, Tiên dự định sẽ làm gì với số tiền thưởng có được từ cuộc thi?

Thật sự Tiên cũng không nhớ số tiền thưởng mà mình được nhận là bao nhiêu bởi vì niềm vui chạm tới vương miện đã quá lớn. Nếu nhận được số tiền thưởng điều Tiên muốn làm nhất là trở về Việt Nam dùng số tiền đó cho mục đích từ thiện. Với chiến thắng này, chiếc vương miện Tiên muốn chia sẻ với cộng đồng fan sắc đẹp Việt, những phần thưởng còn lại Tiên muốn chia sẻ với những hoàn cảnh kém may mắn hơn.

Fan Việt đang rất mong đợi ngày Tiên trở về Việt Nam, bạn đã có kế hoạch chưa?

Đây là điều nóng lòng nhất của Tiên đó, Tiên rất muốn nhanh chóng trở về Việt Nam và mời Mr. Nawat đi cùng, Tiên đã tưởng tượng đến cảnh người hâm mộ Việt Nam chào đón ngài ấy, chắc chắn sự nhiệt tình, mến khách và sự quan tâm đến cuộc thi Miss Grand International của fan Việt sẽ làm ngài ấy bất ngờ khó quên. Tiên sẽ nói thật to trước mặt ngài Nawat, đây là fan Việt, chúng tôi tự hào chào đón Miss Grand International.

NÓNG NHẤT từ Thái: Thuỳ Tiên lần đầu trả lời phỏng vấn, nói rõ kế hoạch sau đăng quang và chốt lại tin đồn mua giải-2
Thuỳ Tiên hy vọng sẽ mời được chủ tịch của Miss Grand trong ngày trở về Việt Nam

Trong suốt hành trình thi, đâu là khó khăn lớn nhất Tiên đã gặp phải? Nếu được lựa chọn phải làm lại một trong những phần thi chưa hoàn hảo, Tiên sẽ làm gì?

Khó khăn lớn nhất có lẽ là vượt lên chính mình, duy trì và làm việc chăm chỉ hơn cả kế hoạch mà mình đặt ra. Để có thể gây ấn tượng giữa hàng loạt các cô gái đẹp từ khắp nơi trên thế giới, đòi hỏi rất nhiều điều, không chỉ là gương mặt đẹp, váy áo lượt là, không chỉ là thể hiện ở 3 đêm thi mà ngày nào cũng là sân khấu, phải ở trong tâm thế là một chiến binh và làm tốt nhất có thể. Nếu có thể quay ngược thời gian, Tiên muốn trình diễn lại phần thi NC. Ở phần thi đó, Tiên đã gặp chút sự cố nhưng nhờ vậy mà Tiên lại thấy rõ hơn sự yêu mến, ủng hộ của khán giả dành cho mình. Khi khán giả yêu mến, những thiếu sót sẽ trở nên vô cùng đáng yêu và ý nghĩa hơn. Một lần nữa Tiên rất rất cảm ơn những tình cảm mà khán giả đã dành cho mình.

Tiên chia sẻ với ai đầu tiên về chiến thắng của mình, gia đình của Tiên nói gì về chiến thắng sau đêm đăng quang?

Khi được cầm điện thoại Tiên đã gọi về cho chị Phạm Kim Dung - Giám đốc quốc gia của MG tại Việt Nam. Chị là người đã trao cho Tiên cơ hội để đến với chiếc vương miện, cũng là người đã đi ngược lại số đông để bảo vệ Tiên trong những ngày đầu Tiên được công bố là Đại diện Việt Nam đến với MGI. Cuộc gọi này giống như một cuộc “báo cáo” kết quả ấy, mặc dù ai cũng biết nhưng cuộc gọi này rất đặc biệt với Tiên.

Việc rất đông fan Thái ủng hộ Việt Nam đăng quang, cảm xúc của Thuỳ Tiên thế nào?

Không còn gì để diễn tả về sự hạnh phúc này, khi đứng ở sân khấu được nghe 2 tiếng Việt Nam vang lên cảm giác như đang ở nhà vậy. Họ đã khiến Tiên vô cùng ấm áp, Thái Lan đúng là ngôi nhà thứ 2 của Tiên.

NÓNG NHẤT từ Thái: Thuỳ Tiên lần đầu trả lời phỏng vấn, nói rõ kế hoạch sau đăng quang và chốt lại tin đồn mua giải-3
Sau hành trình dài, Thuỳ Tiên cho biết Thái Lan như ngôi nhà thứ hai của nàng Hậu

Đến lúc này, Tiên đã cảm thấy áp lực trước sức nặng của chiếc vương miện MGI?

Tiên chỉ mới vừa đăng quang đêm qua, niềm vui quá lớn nên đến giờ điều mà Tiên cảm nhận nhiều nhất chính là niềm vui, tự hào và tình cảm yêu quý của mọi người. Tiên biết trọng trách của một hoa hậu quốc tế sẽ là rất lớn, Tiên sẽ cố gắng hết sức mình không để khán giả Việt Nam thất vọng về nhiệm kỳ đầu tiên của MGI đến từ Việt Nam.

NÓNG NHẤT từ Thái: Thuỳ Tiên lần đầu trả lời phỏng vấn, nói rõ kế hoạch sau đăng quang và chốt lại tin đồn mua giải-4
Thuỳ Tiên biết rõ trọng trách và sứ mệnh của một Tân Hoa hậu Hoà bình Quốc tế

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/nong-nhat-tu-thai-thuy-tien-lan-dau-tra-loi-phong-van-noi-ro-ke-hoach-sau-dang-quang-va-chot-lai-tin-don-mua-giai-162210512190529688.htm

Thùy Tiên

Miss Grand International


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.