Cả 2 thầy cô xin tạm nghỉ công tác để ổn định tâm lý sau vụ lùi xe khiến 1 học sinh tiểu học tử vong

Bị chấn động tâm lý, hiện tại tinh thần chưa ổn định, cả hai giáo viên ngồi trên xe ô tô đã có đơn gửi Ban giám hiệu nhà trường xin tạm nghỉ giảng dạy 1 tuần.

Bị chấn động tâm lý, hiện tại tinh thần chưa ổn định, cả hai giáo viên ngồi trên xe ô tô đã có đơn gửi Ban giám hiệu nhà trường xin tạm nghỉ giảng dạy 1 tuần.

Sáng 23/4, ông Nguyễn Văn Hoàn, Phó Trưởng phòng GD&ĐT huyện Vân Hồ (Sơn La) cho biết ban giám hiệu trường tiểu học Vân Hồ đã nhận đơn xin tạm nghỉ công tác 1 tuần của cô Nguyễn Thị Hương và thầy Vì Văn Dương. Theo đó, lý do mà hai cô thầy đưa ra là bị chấn động tâm lý sau sự việc, muốn có thời gian để ổn định tinh thần. 

Được biết, cô Hương và thầy Dương đều là những giáo viên gắn bó hơn 10 năm tại trường. Cô Hương là giáo viên thể dục, rất xông xáo trong các hoạt động tập thể. Thầy Dương tuy là nam giới nhưng chăm sóc học sinh rất chu đáo. Em Trần Tuấn Anh, nạn nhân bị gãy chân trong vụ tai nạn thường ngày vẫn được thầy cho ăn trưa. 

Cả 2 thầy cô xin tạm nghỉ công tác để ổn định tâm lý sau vụ lùi xe khiến 1 học sinh tiểu học tử vong-1

Hiện trường vụ tai nạn giáo viên lùi xe tông chết học sinh ở trường Tiểu học Vân Hồ, Sơn La.

Cũng theo ông Hoàn, Phòng GD&ĐT huyện Vân Hồ chưa nhận được thông báo gì từ cơ quan điều tra. Đơn vị cần kết quả của CQĐT mới có thể đề xuất phương án xử lý với 2 giáo viên liên quan đến vụ tai nạn. 

Liên quan đến sự cố cô Hương lùi xe trong sân trường khiến 2 học sinh thương vong, tập thể cán bộ nhân viên nhà trường tiểu học Vân Hồ đã quyên góp mỗi người 300 nghìn đồng để động viên gia đình các nạn nhân. Cán bộ nhân viên nhà trường cũng túc trực tại tang lễ em Sồng A N. và thay phiên nhau lên bệnh viện động viên em Trần Tuấn Anh cùng người nhà.

Như tin đã đưa, sáng ngày 19/4 tại trường tiểu học Vân Hồ đã xảy ra vụ tai nạn đáng tiếc làm em Sồng A N. tử vong và em Trần Tuấn Anh bị gãy tay, chân. Hiện, em Trần Tuấn Anh đang được điều trị tại bệnh viện. Cả hai em đều là học sinh lớp 1A của trường Tiểu học Vân Hồ.

Người điều khiển xe ô tô gây ra vụ tai nạn được xác định là nữ giáo viên Nguyễn Thị Hương (SN 1979), trú tại tiểu khu cơ quan, thị trấn Nông trường Mộc Châu, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La.

Khi lùi xe ô tô trong khuôn viên sân trường, do không làm chủ được tốc độ và tay lái nên cô Hương để phần đuôi xe ô tô đâm vào 2 học sinh.

Vào thời điểm xảy ra tai nạn, ngồi bên ghế phụ của xe ô tô có thầy giáo Vì Văn Dương (SN 1976, cùng trú tại thị trấn Nông trường Mộc Châu), giáo viên trường tiểu học Vân Hồ. Chiếc ô tô này là của thầy Dương.

Hiện tại, cơ quan CSĐT Công an huyện Vân Hồ vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ sự việc. Sau khi lấy lời khai xong, cô giáo này đã được người thân viết giấy bảo lãnh xin tại ngoại.Theo Thời Đại


tai nạn trường học


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.