Phụ huynh tố thầy giáo đánh học sinh bầm tím mặt, nhà trường nói gì?

Hiệu trưởng trường Tiểu học Tân Bình, Bình Dương cho biết sẽ có hình thức xử lý với thầy giáo đánh học sinh để không tái diễn tình trạng trên.

Hiệu trưởng trường Tiểu học Tân Bình, Bình Dương cho biết sẽ có hình thức xử lý với thầy giáo đánh học sinh để không tái diễn tình trạng trên.
 

Chiều 26/11, bà Phan Thị Ngọc Phượng - Hiệu trưởng trường Tiểu học Tân Bình (Dĩ An, Bình Dương) cho biết, sau khi nhận phản ánh của phụ huynh về việc thầy giáo của trường đánh học sinh, nhà trường yêu cầu thầy H. viết tường trình về sự việc.

Theo thầy H., do học sinh không chịu ngủ trưa và nói chuyện ồn ào nên thầy có đánh để răn đe. 

"Thầy H. rất ân hận và mong muốn xin lỗi phụ huynh. Chúng tôi cũng rất buồn vì để xảy ra sự việc đáng tiếc. Theo đề nghị của phụ huynh, chúng tôi đồng ý chuyển lớp cho cháu và sẽ có hình thức xử lý kỷ luật với thầy H. để không còn tái diễn tình trạng trên. Chúng tôi cũng sẽ đến nhà để xin lỗi gia đình và động viên tinh thần cháu", cô Phượng nói.

Phụ huynh tố thầy giáo đánh học sinh bầm tím mặt, nhà trường nói gì?-1Những vết thâm tím trên mặt con trai chị L. 

Ngày 25/11, khi con đi học về, gia đình phát hiện mặt bé có nhiều vết đỏ in hình dấu tay. Chị  N.T.H.L hỏi con thì cháu cho biết bị thầy giáo tên H. đánh. Con trai chị L. đang là học sinh lớp 4, trường Tiểu học Tân Bình.

"Cháu học bán trú, trưa ở lại trường. Do buổi trưa cháu không ngủ, thầy có nhắc nhở nhưng cháu vẫn nói chuyện với bạn nên bị thầy đánh vào mặt và ở đùi", chị L. cho biết.

Quá bức xúc, chị L. đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh con mình cùng những vết tím dấu vân tay trên mặt. "Nhìn thấy con bị thương như vậy, chúng tôi đau lòng quá. Bây giờ tâm lý cháu rất hoảng sợ, lúc ngủ cứ giật mình khóc nên gia đình thay phiên nhau coi chừng cháu", chị L.nói.
 Theo VTC News

Xem link gốcẨn link gốc https://vtc.vn/phu-huynh-to-thay-giao-danh-hoc-sinh-bam-tim-mat-nha-truong-noi-gi-d512308.html

bạo lực trẻ em

bạo lực học đường

đánh học sinh

thầy giáo đánh học sinh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.