Bạn gái Quang Hải dạo này "gắt" thật: Làm video trêu tức anti-fan, "cà khịa" cả Nhật Lê khi bàn về hạnh phúc?

Anti-fan hỏi sao phải chặn những bình luận chê mình, Huỳnh Anh đáp: "tui thích", "tức không". Nhật Lê than mất niềm tin vào tình yêu, bạn gái Quang Hải liền đăng bài triết lý rằng hạnh phúc sẽ tự tìm đến.

Anti-fan hỏi sao phải chặn những bình luận chê mình, bạn gái Quang Hải đáp: Thích thế, tức không?

Bạn gái Quang Hải dạo gần đây không còn tỏ vẻ bất lực, mệt mỏi vì bị anti-fan soi mói, đổi lại, nàng WAGs liên tục có động thái đáp trả anti-fan. Hết bình luận đối đáp, nay bạn gái Quang Hải lại quay 1 video để "cà khịa" thẳng thừng những người không thích mình. Cô nàng còn khoe trên story Facebook và Instagram cá nhân để mọi người cùng vào xem.

Chuyện là người yêu Quang Hải thường xuyên nhận được những câu hỏi xoáy kiểu như vì sao nàng WAGs luôn phải chặn những bình luận không tốt về mình, block những người đưa ý kiến trái chiều và chỉ giữ lại những lời khen ngợi, phơi bày những thứ màu hồng trên mạng xã hội. Huỳnh Anh đem lời phê phán của anti-fan vào video mới và giải đáp luôn thắc mắc: "Chơi mà block, hèn thế".

Huỳnh Anh khẳng định: "Tui thích á. Tạo tài khoản khác nói chuyện tiếp nhé. Tức không? Đùa tí". Ngoài ra, cô nàng cũng cập nhật Instagram cá nhân bằng bức ảnh cầm đóa hoa nhỏ xinh, sống ảo với lời dẫn: "Mỗi một vết thương đều là một sự trưởng thành".

Bạn gái Quang Hải dạo này gắt thật: Làm video trêu tức anti-fan, cà khịa cả Nhật Lê khi bàn về hạnh phúc?-1Bạn gái Quang Hải dạo này gắt thật: Làm video trêu tức anti-fan, cà khịa cả Nhật Lê khi bàn về hạnh phúc?-2
"Mỗi một vết thương đều là một sự trưởng thành", Huỳnh Anh viết.

Không chỉ "cà khịa" anti-fan, Huỳnh Anh còn bị soi viết status như để đối đáp với Nhật Lê - tình cũ của Quang Hải. Cụ thể, sáng 13/8, Nhật Lê đăng 1 bức ảnh với caption thể hiện sự hoang mang về tình yêu: "Dạo này chứng kiến và trải qua nhiều chuyện tự nhiên cảm thấy "niềm tin" trở thành một thứ gì đó quá là "xa xỉ". Có ai ở đây không, ai cho Lu tí động lực đi ạ".

Đến chiều cùng ngày, Huỳnh Anh cũng đăng bài với nội dung bàn về hạnh phúc: "Là ai đã nói? Hạnh phúc giống như cái đuôi của con mèo. Mèo thường vờn bắt cái đuôi của mình, nhưng không sao bắt được. Nhưng khi bạn bình thản tiến bước, hạnh phúc luôn luôn đi theo bạn".

Thời điểm đăng status của 2 nàng WAGs với nội dung đối lập nhau khiến dân mạng đồn đoán Huỳnh Anh phải chăng đang có ý đối đáp với người yêu cũ Quang Hải? Nhưng cũng có thể đây chỉ là sự trùng hợp, vì ngày 13/8, trend hot nhất mạng xã hội chính là chuyện các cô gái tự hỏi có nên tin vào tình yêu nữa không. Vì họ đã phải chứng kiến nhiều chuyện tình ban đầu ngọt ngào, ngôn tình nhưng lại tan vỡ trong sự phản bội, vô tâm từ người đàn ông mình yêu thương.

Bạn gái Quang Hải dạo này gắt thật: Làm video trêu tức anti-fan, cà khịa cả Nhật Lê khi bàn về hạnh phúc?-3Bạn gái Quang Hải dạo này gắt thật: Làm video trêu tức anti-fan, cà khịa cả Nhật Lê khi bàn về hạnh phúc?-4Bạn gái Quang Hải dạo này gắt thật: Làm video trêu tức anti-fan, cà khịa cả Nhật Lê khi bàn về hạnh phúc?-5
Status đối lập nhau của Nhật Lê và Huỳnh Anh.

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốcẨn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/ban-gai-quang-hai-dao-nay-gat-that-lam-video-treu-tuc-anti-fan-ca-khia-ca-nhat-le-khi-ban-ve-hanh-phuc-22020168105943234.htm

Quang Hải


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.