Giữa ồn ào tính sổ, Đạt Villa tố bị Lộc Fuho 'gây sự' trước

Đạt Villa cũng mong muốn mọi việc sẽ kết thúc ở đây vì thời gian qua cuộc sống của anh bị ảnh hưởng quá nhiều.

Lùm xùm liên quan đến chuyện muốn tới tận nhà để hỏi cho rõ chuyện bị Lộc Fuho cà khịa, mới đây Đạt Villa có những chia sẻ về sự việc liên quan trên tờ Saostar.

Nam Tiktoker tiết lộ mình và Lộc có quen biết nhau, từng giao lưu trên livestream và theo dõi nhau trên mạng xã hội.

Giữa ồn ào tính sổ, Đạt Villa tố bị Lộc Fuho gây sự trước-1

Hình ảnh được cho Lộc Fuho cà khịa Đạt Villa.

Nhưng sau đó, khi Đạt Villa chia tay bạn gái người Indonesia, cư dân mạng liên tục lan truyền clip anh nằm trên giường, phải có người bên cạnh chăm sóc. Lúc này, rất nhiều bình luận cà khịa, nổi bật trong số đó là Lộc Fuho. Tuy nhiên, vì là chỗ quen biết nên hot Tiktok quyết định cho qua.

Những tưởng sự việc chỉ dừng lại ở đó thì trong một clip có Đạt Villa, Lộc Fuho đã vào bình luận: "Không đẹp trai bằng thầy rồi". Lúc này Đạt Villa quyết định hủy kết bạn với Lộc Fuho vì nghĩ rằng 2 bên không tìm được tiếng nói chung.

Giữa ồn ào tính sổ, Đạt Villa tố bị Lộc Fuho gây sự trước-2

"Trong vòng có mấy ngày, Lộc Fuho liên tục công kích tôi, spam livestream của tôi, buông lời cà khịa nên tôi mới quyết định hủy follow anh ta trên Tiktok.

Tôi cho rằng, chính sự việc tôi hủy follow nên Lộc Fuho nghĩ rằng tôi không tôn trọng anh ta, do đó, anh ta cố tình gây sự, liên tục nhắc tên tôi trên các livestream của anh ta.

Chưa kể vợ chồng Lộc Fuho còn chửi tôi là tiểu nhân. Lộc mắng tôi vô học, gọi miệng tôi là cái mõm. Lộc Fuho có giải thích tiếng địa phương anh ta gọi như thế nhưng tôi không chấp nhận được", Đạt Villa chia sẻ với tờ báo trên.

Giữa ồn ào tính sổ, Đạt Villa tố bị Lộc Fuho gây sự trước-3

Về tin nhắn nhờ người em cho địa chỉ nhà Lộc Fuho để tìm đến tận nơi làm rõ trắng đen, Đạt Villa cho hay do bị đối phương thách thức, công kích.

"Lộc Fuho đưa cả số điện thoại của tôi lên livestream để mọi người gọi điện chửi rủa, công kích tôi, khiến tôi bị sập live.

Tôi và Lộc Fuho cũng đã nhắn tin nói chuyện với nhau nhưng anh này trả lời rất quanh co, tôi hỏi một đằng, Lộc Fuho trả lời một nẻo, anh ta luôn tìm cớ để bắt lỗi tôi. Đây chính là lý do mà tôi muốn tìm đến nhà Lộc Fuho để hỏi rõ lý do", Đạt Villa chia sẻ. 

Giữa ồn ào tính sổ, Đạt Villa tố bị Lộc Fuho gây sự trước-4

Cuối cùng, anh chốt lại không hề nhắn tin chửi hay xúc phạm gì tới mẹ của Lộc Fuho cả. Phía Đạt Villa cũng mong sự việc dừng lại ở đây bởi thời gian qua anh bị rất nhiều người lạ nhắn tin, chửi bới, thậm chí đe dọa.

Giữa ồn ào tính sổ, Đạt Villa tố bị Lộc Fuho gây sự trước-5

Nam Tiktoker cũng mong muốn Lộc Fuho đừng bao giờ nhắc đến tên mình nữa.

Giữa ồn ào tính sổ, Đạt Villa tố bị Lộc Fuho gây sự trước-6
Đạt Villa hỏi thông tin về Lộc Fuho để đến nói chuyện cho rõ trắng đen.

Ngay khi xuất hiện đoạn tin nhắn nói trên, Facebook có nút tick xanh của Lộc Fuho cũng đăng đàn đàn trả. Tài khoản này viết: "Cũng là một nhân vật được nhiều người theo dõi trên mạng xã hội thế mà không giúp ích gì được cho xã hội, lại đi chửi mẹ người khác.

Đúng là không có học. Giờ còn bảo đấy là câu cửa miệng lúc nóng giận, đúng là idol mất d...".

Giữa ồn ào tính sổ, Đạt Villa tố bị Lộc Fuho gây sự trước-7

Sau đó, đôi bên tiếp tục có những tin nhắn qua lại. Trong khi phía Đạt Villa chất vấn việc Lộc Fuho liên tục cà khịa mình thì phía nam Youtuber khẳng định hình ảnh anh đăng bị ốm và được vợ Kim Thủy chăm sóc là ốm thật, không liên quan gì đến Đạt Villa.

Qua đây Lộc Fuho cũng nhắn nhủ Đạt Villa, mẹ của mình mất được gần 10 năm rồi nên không muốn ai động chạm gì tới người đã khuất nữa.

 

Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://2sao.vn/giua-on-ao-tinh-so-dat-villa-to-bi-loc-fuho-ca-khia-truoc-n-318270.html

Đạt Villa

Lộc Fuho


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.