Hằng Du Mục chia sẻ về vết bầm trên cơ thể ẩn ý đây không phải lần đầu, chồng xác nhận xảy ra xô xát

Chồng Hằng Du Mục cũng lên livestream xác nhận xô xát với vợ.

Tối 20/6, MXH dậy sóng khi hình ảnh Hằng Du Mục xuất hiện trong phiên live với hình ảnh đầy bất ổn. Má mặt, cổ và mu bàn tay của cô lộ nhiều dấu vết lạ, nghi là vết bầm do bị tác động mạnh. Cô bán hàng trong tâm trạng bất ổn, thường xuyên quên giá, thái độ gượng gạọ, bàn tay không thể co duỗi. Nhiều người để lại lời hỏi thăm, tìm hiểu nguyên nhân nhưng Hằng Du Mục không lên tiếng. 

Hằng Du Mục chia sẻ về vết bầm trên cơ thể ẩn ý đây không phải lần đầu, chồng xác nhận xảy ra xô xát-1

Dấu vết lạ của Hằng Du Mục gây xôn xao

Rạng sáng 21/6, Hằng Du Mục đăng story với nội dung đang rửa tay dưới vòi nước chảy. Các vết tích trên bàn tay nhìn rõ hơn khi trên live. Kèm đó, Hằng Du Mục viết: "Khi một lần nữa họ nói rút đơn báo án đi sẽ để mình ở nhà với con và cuối cùng...".

Hằng Du Mục chia sẻ về vết bầm trên cơ thể ẩn ý đây không phải lần đầu, chồng xác nhận xảy ra xô xát-2

Trạng thái của Hằng Du Mục cho thấy đây không phải là lần đầu tiên chuyện này xảy ra với mình

Rất nhiều bình luận cảm thông, thương xót với Hằng Du Mục được gửi đến. Nhiều người cho rằng cô xinh đẹp, giỏi giang nhưng chưa được người ở bệnh cạnh trân trọng. Giữa tâm bão nghi Hằng Du Mục bị "tác động vật lý", Quang Linh Vlog treo status: "Về nhà thôi", kèm theo icon khóc thương và giận dữ.

Hằng Du Mục chia sẻ về vết bầm trên cơ thể ẩn ý đây không phải lần đầu, chồng xác nhận xảy ra xô xát-3

Chia sẻ gây chú ý của Quang Linh Vlogs vào giữa đêm khiến nhiều người không khỏi chú ý

Hằng Du Mục chia sẻ về vết bầm trên cơ thể ẩn ý đây không phải lần đầu, chồng xác nhận xảy ra xô xát-4

Netizen tràn vào các trang MXH để bày tỏ cảm xúc

Cũng trong rạng sáng 21/6, chồng Hằng Du Mục livestream, vừa nhận đã "xô xát" với vợ. Thanh minh rằng mình chỉ đang "tự vệ" chứ không cố ý tác động đên Hằng.

Suốt 1 tuần qua, Hằng Du Mục và chồng rộ nghi vấn lục đục khi chồng ngoại quốc livestream gọi điện thoại doạ không cho về nhà thăm con, "tố" thâu tóm hết tài sản", ngoảnh mặt khi nổi tiếng... vì cô lao vào livestream bán hàng ở Việt Nam suốt thời gian dài không chịu trở về nhà. 

Mặt khác, chồng Hằng Du Mục cũng liên tục ghen tuông khi vợ đi làm. Người bị gọi tên đầu tiên là Quang Linh Vlogs (Quang Linh Vlogs PK với Hằng Du Mục bán hàng, tạo ra phiên live "cháy" hàng vào ngày 5/6 vừa qua) và người tiếp theo bị chồng Hằng tung ảnh lên mạng là trợ lý của cô. 

Trong khi chồng liên tục lên livestream tố vợ thì từ chuyện bé đến chuyện lớn thì Hằng Du Mục vẫn âm thầm không đáp trả. Cô cho biết: "Đừng làm tổn thương ai, dù họ làm tổn thương mình cỡ nào.

 

Theo Đời sống pháp luật

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/hang-du-muc-chia-se-ve-vet-bam-tren-co-the-an-y-ay-khong-phai-lan-au-chong-xac-nhan-xay-ra-xo-xat-a436567.html

Hằng Du Mục


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.