Lò Thị Mai - cô gái H’mông “bắn tiếng Anh như gió” công khai hẹn hò bạn trai mới sau 1 tháng chia tay CEO Mỹ

Thông tin này không chỉ khiến đông đảo công chúng theo dõi Lò Thị Mai bất ngờ mà bạn bè của cô ở Mỹ cũng liên tục "thả nút wow" trên Facebook.

Lò Thị Mai - cô gái người H'Mong Lò Thị Mai ở Lào Cai "hiện tượng mạng" một thời nhờ tài bắn tiếng Anh siêu đỉnh luôn nhận được sự quan tâm từ đông đảo công chúng từ khi sang Mỹ định cư. 

Mới đây, Lò Thị Mai đã đặt trạng thái hẹn hò với một người bạn trai mới chỉ sau một thời gian ngắn "đường ai nấy đi" với CEO Mỹ. Thông tin này không chỉ khiến đông đảo công chúng theo dõi Lò Thị Mai bất ngờ mà bạn bè của cô ở Mỹ cũng liên tục "thả nút wow" trên Facebook.  

Lò Thị Mai - cô gái H’mông bắn tiếng Anh như gió” công khai hẹn hò bạn trai mới sau 1 tháng chia tay CEO Mỹ-1

Cách đây 1 tháng, Lò Thị Mai từng chia sẻ về lý do chia tay giữa cô và bạn trai CEO Mỹ, cô cho biết do cả hai yêu xa, tính cách của cô không phù hợp với việc yêu xa. 

 "Mình sẽ sống thật hạnh phúc, sống hết mình cho hôm nay còn tương lai thì tất nhiên sẽ không nói trước được gì. May mắn là mình được làm công việc yêu thích và thi thoảng đi du lịch cùng hai cậu con trai", Lò Thị Mai tâm sự sau khi chia tay mối tình 11 tháng. 

 

Lò Thị Mai - cô gái H’mông bắn tiếng Anh như gió” công khai hẹn hò bạn trai mới sau 1 tháng chia tay CEO Mỹ-2

Lò Thị Mai từng kết hôn với Steve Houbrechts (sinh năm 1983, kinh doanh trong lĩnh vực khách sạn ở Bỉ) vào năm 2012, cả hai đã có với nhau 2 con trai. Cả hai ly hôn sau đó đã thu hút nhiều sự quan tâm từ truyền thông, con của cô hiện đang được chồng cũ nuôi dạy. Nói về lý do chia tay, Lò Thị Mai tiết lộ là do cả 2 thường xuyên cãi vã bởi ông xã có tính hay ghen.

 

 THEO PHÁP LUẬT VÀ BẠN ĐỌC

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/lo-thi-mai-co-gai-hmong-ban-tieng-anh-nhu-gio-cong-khai-hen-ho-ban-trai-moi-sau-1-thang-chia-tay-ceo-my-162212210075703460.htm

Lò Thị Mai


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.