Quỳnh Anh khóc hết nước mắt vì Duy Mạnh gặp chấn thương nặng, mẹ mắng 1 câu cho nín mà thấy thương ghê

Rơi vào hoàn cảnh của Quỳnh Anh, ai cũng sẽ có tâm lý như cô nàng mà thôi.

Vài ngày gần đây, thông tin cầu thủ Duy Mạnh bị chấn thương nặng đã khiến những người hâm mộ bóng đá nói riêng và dân mạng nói chung xôn xao. Nhưng chắc chắn, người lo lắng nhất phải kể đến Quỳnh Anh - vợ mới cưới của Duy Mạnh.

Mới đây, trên trang cá nhân, con gái cựu Chủ tịch CLB Sài Gòn đã đăng một bức ảnh của mình cùng những dòng trạng thái tích cực:

"Post tấm hình xốc lại tinh thần, chồng chụp cho cách đây ít lâu. Vừa bị mẹ mắng: Khóc lóc cái gì, người đau còn chưa khóc mình khóc cái gì. Mạnh mẽ lên chứ, giờ khác rồi phải lo toan cho gia đình. Cố gắng lên!"

 

Quỳnh Anh khóc hết nước mắt vì Duy Mạnh gặp chấn thương nặng, mẹ mắng 1 câu cho nín mà thấy thương ghê-1

Hoá ra mặc dù từ khi Duy Mạnh bị chấn thương đến nay, Quỳnh Anh không lên mạng than vãn một lời nào nhưng cũng đã khóc cạn nước mắt. Có lẽ không riêng gì cô nàng mà bất cứ ai rơi vào hoàn cảnh này cũng vậy thôi.

Từ dòng chia sẻ của Quỳnh Anh, dân tình cũng biết được Duy Mạnh mạnh mẽ đến thế nào dù gặp chấn thương nặng: đứt hoàn toàn dây chằng chéo trước. Mong cặp vợ chồng trẻ sẽ nhanh chóng vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Quỳnh Anh khóc hết nước mắt vì Duy Mạnh gặp chấn thương nặng, mẹ mắng 1 câu cho nín mà thấy thương ghê-2

Quỳnh Anh khóc hết nước mắt vì Duy Mạnh gặp chấn thương nặng, mẹ mắng 1 câu cho nín mà thấy thương ghê-3

Với chân thương gặp phải mới đây, Duy Mạnh được đoán sẽ phải mất khá nhiều thời gian phục hồi.

Theo Trí thức trẻ

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/gioi-tre/quynh-anh-khoc-het-nuoc-mat-vi-duy-manh-gap-chan-thuong-nang-me-mang-1-cau-cho-nin-ma-thay-thuong-ghe-220203321382713.htm

cầu thủ Duy Mạnh

Bình luận(0)