Sau thời gian im ắng, bạn gái Ronaldo bất ngờ tiết lộ nguyên nhân khiến vòng 2 to bất thường, hóa ra lý do cũng rất quen với các chị em Việt

Georgina thừa nhận rất thích ăn uống và vì thế, đôi khi cô gặp khó trong vấn đề kiểm soát cân nặng.

Georgina thừa nhận rất thích ăn uống và vì thế, đôi khi cô gặp khó trong vấn đề kiểm soát cân nặng.

Hồi cuối tháng 7, dân tình được một phen dậy sóng khi Georgina xuất hiện với vòng 2 bất thường trong một sự kiện vinh danh Ronaldo. Vào thời điểm đó, rất nhiều tin đồn cho rằng gia đình nhỏ của siêu sao người Bồ sắp chào đón thành viên tiếp theo. Sau cùng, chính CR7 đã phải lên tiếng xác nhận thông tin Georgina mang bầu là không chính xác nhưng cũng chẳng đưa ra lý do vì sao bụng của bạn gái anh lại lớn hơn mọi ngày.

Phải đến mới đây, Georgina mới chịu tiết lộ cụ thể sự tình trong một buổi phỏng vấn trên truyền hình. Hóa ra, đây là một nguyên nhân rất quen thuộc với chị em phụ nữ.

"Tôi không có bầu đâu. Nếu có, chắc tôi mang bầu một con voi mất. Thực sự, tôi có đam mê với việc ăn uống và sẽ không từ bỏ nó", cô chia sẻ.

Sau thời gian im ắng, bạn gái Ronaldo bất ngờ tiết lộ nguyên nhân khiến vòng 2 to bất thường, hóa ra lý do cũng rất quen với các chị em Việt-1Sau thời gian im ắng, bạn gái Ronaldo bất ngờ tiết lộ nguyên nhân khiến vòng 2 to bất thường, hóa ra lý do cũng rất quen với các chị em Việt-2
Những bức ảnh khiến Georgina bị hiểu lầm là mang bầu. Ảnh: Getty.

Hồi tháng 4, Georgina cũng gặp tình huống tương tự do quá mê món pasta tại Italy. Tuy nhiên, thường thì cô mẫu Tây Ban Nha sẽ lấy lại vóc dáng rất nhanh chóng.

Georgina và Ronaldo gặp nhau vào năm 2016 và ngày càng mặn nồng. Dù vậy, theo cô nàng 25 tuổi, trước mắt cả hai sẽ chưa tổ chức đám cưới. "Tất nhiên, chúng tôi muốn điều đó xảy ra nhưng hiện tại, tôi và anh ấy có những kế hoạch khác cần giải quyết".

Georgina lúc này cũng đang khá bận rộn. Cô một tay chăm sóc 4 nhóc tì của bạn trai và còn nhận thêm những hợp đồng quảng cáo khi rảnh rỗi. Dù đôi lúc mệt mỏi, cô cho biết vẫn đang rất hài lòng với cuộc sống hiện tại.

"Tôi luôn mong mình trở thành một người phụ nữ hạnh phúc bên cạnh chồng và các con giờ điều đó đã thành hiện thực. Tôi có những đứa con tuyệt vời, một người đàn ông luôn yêu thương, chăm sóc tôi. Tôi cũng yêu và ngưỡng mộ anh ấy. Ronaldo là một con người tuyệt vời và tôi rất vui khi được ở bên anh ấy", Georgina kết luận.

Sau thời gian im ắng, bạn gái Ronaldo bất ngờ tiết lộ nguyên nhân khiến vòng 2 to bất thường, hóa ra lý do cũng rất quen với các chị em Việt-3
Georgina lộng lẫy khi xuất hiện trong một sự kiện thời trang mới đây. Ảnh: Instagram.

Theo Trí Thức Trẻ


bạn gái Ronaldo

Georgina