Đến bao giờ Ngọc Trinh mới nhận ra: mái thưa sinh ra không dành cho mình?

Tóc mái thưa công nhận là cứu lấy nhan sắc nhiều người nhưng lại dìm Ngọc Trinh thảm hại.

Tóc mái thưa công nhận là cứu lấy nhan sắc nhiều người nhưng lại dìm Ngọc Trinh thảm hại.

 

Phụ nữ ấy mà, chẳng sợ gì, chỉ sợ già! Chính vì nỗi sợ này, nhiều chị em vẫn luôn cố gắn dùng mọi phương pháp, nào căng da, nào xóa nhăn, nào sửa này chữa nọ để mình luôn trẻ trung nhất có thể. Hoặc đơn giản hơn, ít tốn tiền hơn, đó là cắt mái thưa.

Tóc mái thưa vốn được người Hàn Quốc cực kỳ thích và công nhận là nó giúp người ta trẻ ra vài tuổi, mềm mại hơn, nữ tính hơn. Nhưng buồn một điều, tóc mái thưa không phải sinh ra để dành cho tất cả mọi người, hay cụ thể hơn, không dành cho Ngọc Trinh.

Đến bao giờ Ngọc Trinh mới nhận ra: mái thưa sinh ra không dành cho mình?-1

Đã tròn 29 và nếu tính tuổi mụ là 30 rồi, bản thân Ngọc Trinh chắc cũng tự ý thức được rằng thời gian cứ trôi tỉ lệ thuận với việc nhan sắc mình sẽ không còn trẻ trung nữa. Thế là bên cạnh việc chăm da, cô cắt luôn cả mái cho cẩn thận. Ừ thì, tinh thần cầu tiến vẫn nên được thông cảm. Có điều, Trinh cái gì cũng biết, chỉ không biết rằng: mình vốn không hợp với mái thưa. Kiểu mái này, không những không giúp cô xinh đẹp hơn mà còn dìm nhan sắc của cô xuống vài nấc...

Đến bao giờ Ngọc Trinh mới nhận ra: mái thưa sinh ra không dành cho mình?-2

Rất nhiều lần, Ngọc Trinh tự khiến mình bớt thu hút hơn vì cứ mải oằn mình với tóc mái thưa. Trong sự kiện mới nhất cũng vậy, cô miết mải uốn mái, làm tóc xoăn, buộc đuôi ngựa thấp như Hàn Quốc. Tưởng không fail nhưng fail không tưởng. Trông Ngọc Trinh như một đang ngấp nghẻ tuổi 40 đang trăn trở lội ngược dòng về làm thiếu nữ vậy. Sai lắm chứ không phải sai vừa Trinh ơi!!! Đó là còn chưa kể, kiểu tóc này còn cộng cho cô thêm vài điểm kém sang lẫn đôi chút quê kiểng.

Đến bao giờ Ngọc Trinh mới nhận ra: mái thưa sinh ra không dành cho mình?-3

Đến bao giờ Ngọc Trinh mới nhận ra: mái thưa sinh ra không dành cho mình?-4

Thực tế là, Ngọc Trinh trông vẫn trẻ hơn tuổi 29 của mình, do cô có gương mặt khá bầu bĩnh dễ thương. Vì thế, chỉ cần cô để tóc mái dài là đã rất xinh và sang (đúng, sang nhé). Nói chính xác, đây mới là kiểu mái hợp nhất với cô và là kiểu cô nên gắn bó lâu dài mới phải. Tiếc cho Trinh thật sự.

Theo Helino


Ngọc Trinh

tóc mái


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.