Hòa Minzy bình luận một câu dưới bài đăng, người hâm mộ lập tức khen lia lịa: "Dạy con giỏi quá ạ"

Bà mẹ nổi tiếng nhiều lần được khen dạy con khéo.

Lần đầu tiên Hoà Minzy làm mẹ, nhưng bất ngờ là kiến thức và sự tâm lý với trẻ con thật sự "không phải dạng vừa". Nhiều năm nay, rất nhiều lần, bà mẹ nổi tiếng được khen dạy con khéo.

Thời gian gần đây, khi đăng tải một bức ảnh của bé Bo điển trai đang bước lên ô tô, Hòa Minzy không quên bình luận thêm dưới bài đăng: "Giờ tự chọn quần áo mặc rồi mọi người ạ". Chia sẻ của nữ ca sĩ nhận về gần 500 lượt yêu thích. Nhiều người để lại lời khen cô dạy con khéo: "Dạy con giỏi quá ạ"; "Con người ta tuổi này vẫn còn phụ thuộc bố mẹ lắm. Bo tự lập mà mẹ cũng biết tôn trọng Bo nữa"... vài người để lại bình luận.

Hòa Minzy bình luận một câu dưới bài đăng, người hâm mộ lập tức khen lia lịa: Dạy con giỏi quá ạ-1

Trên thực tế, nếu theo dõi hành trình nuôi dạy con của Hòa Minzy, người hâm mộ sẽ không ngạc nhiên khi thấy cách nữ nghệ sĩ tôn trọng và dạy con tự lập. Quan điểm của nữ ca sĩ là luôn lắng nghe và tôn trọng ý kiến của con, sau khi biết được những mong muốn của con thì mới hướng dẫn cho bé cách giải quyết vấn đề. Qua những đoạn clip mà Hòa Minzy đăng lên mạng xã hội, có thể thấy cô luôn nhẹ nhàng nhưng không nuông chiều, để con tự giác thay vì thúc ép và dạy con quan tâm đến những người xung quanh.

Từ khi nữ ca sĩ chia sẻ khoảnh khắc đời thường của quý tử trên mạng xã hội, bé Bo đã nhận được nhiều tình cảm và sự yêu mến của khán giả. Nhóc tỳ thể hiện sự thông minh, kháu khỉnh và cũng sống tình cảm, luôn yêu thương mẹ và mọi người. Nữ ca sĩ dạy con tính chủ động, lễ phép từ những điều bình dị nhất, trong cách chào hỏi những người xung quanh, bày tỏ ý kiến hay ăn uống...

Nữ ca sĩ từng chia sẻ: "Trước 25 tuổi, con được phép thất bại và chúng ta sẽ làm lại. Dù Bo mai sau có trở thành người đàn ông thành đạt, một người giàu có hay là không giàu có, bình thường thì mẹ chỉ mong con luôn làm những điều có ích cho xã hội, làm được nhiều điều thiện và có một cuộc sống thật là hạnh phúc. Con có bao nhiêu tuổi thì con vẫn là "Bo thúi" bé nhỏ của mẹ".

Đầu tháng 3/2021, Hoà Minzy đã chính thức chia sẻ thông tin có con trai 2 tuổi với doanh nhân Nguyễn Minh Hải sau thời gian dài giấu kín. Sau tan vỡ, Hoà Minzy chăm sóc con trai, bắt đầu cuộc sống của mẹ đơn thân. Dù đã chia tay nhưng Hòa Minzy và bạn trai cũ vẫn giữ mối quan hệ bạn bè để chăm sóc con trai. Cặp đôi được khen văn minh, biết cư xử.

Theo Phụ nữ mới

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunumoi.net.vn/hoa-minzy-binh-luan-mot-cau-duoi-bai-dang-nguoi-ham-mo-lap-tuc-khen-lia-lia-day-con-gioi-qua-a-d299297.html

Hòa Minzy

Nuôi Dạy Con


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.